Chủ Nhật, Tháng Tám 25

Đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng tại TPHCM

NỘI DUNG ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC BẬC CAO ĐẲNG TẠI TPHCM

Đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng tại TPHCM hướng vào việc phát triển năng lực cũng như nâng cao phẩm chất cho giáo viên tương lai để họ có thể đáp ứng các yêu cầu của một nền giáo dục luôn thay đổi.

Đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng chú trọng vào những phẩm chất, năng lực cần có của người giáo viên như: có tầm nhìn hướng ra thế giới, có bản lĩnh và hoài bão,…

* Về phẩm chất: Người Giáo viên Tiểu học phải có một nhân cách mẫu mực, yêu nghề mến trẻ. Phải luôn luôn là tấm gương sáng cho mọi người, phải giữ tư cách đạo đức trong nhà trường, gia đình và xã hội. Trong giảng dạy, luôn đưa hiệu quả giáo dục lên hàng đầu, thưởng phạt công minh, không thiên vị, tất cả vì học sinh. 

* Về năng lực: xét 2 mặt là kiến thức giáo dục và kiến thức chuyên môn 

– Dạy học không phải chỉ là dạy các chuyên môn của mình, mà còn mặt giáo dục. Người ta còn gọi là dạy chữ và dạy người. khi có đủ tư cách đạo đức gương mẫu, GV hướng hs hình thành nhân cách đạo đức tốt, tránh những thói hư tật xấu…. điều này luôn lồng ghép khi giảng dạy. 

– Kiến thức chuyên môn: giáo viên cần phải có kiến thức sâu rộng, nắm vững chuyên môn, phương pháp dạy khoa học, và luôn đổi mới cho phù hợp. “biết mười dạy một, để học sinh học một biết mười”.

Bác Hồ đã cho rằng: “Óc người trẻ tuổi như tấm lụa trắng, nhuộm xanh thì nó sẽ xanh, nhuộm đỏ thì nó sẽ đỏ, vì vậy sự học tập ở nhà trường có ảnh hưởng rất lớn cho tương lai của thanh niên và tương lai của thanh niên là tương lai của nước nhà”.

Do đó với vai trò là người dẫn dắt những bước chân đầu tiên trong con đường học tập của thế hệ tương lai, người giáo viên Tiểu học cần được đào kỹ lưỡng, đồng thời cũng không ngừng tự rèn luyện nâng cao năng lực của bản thân. Thầy có giỏi thì trò mới giỏi.

Đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng đào tạo ra người giáo viên Tiểu học có thế giới quan khoa học đúng đắn, có định hướng thái độ, hành vi ứng xử trước các vấn đề về thế giới tự nhiên, thực tiễn xã hội nghề nghiệp; phải đổi mới, sáng tạo trong dạy học trước vô vàn kiến thức, nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật vô tận; say mê, bền bỉ, cần cù, nghiêm túc và sáng tạo trong công tác giảng dạy,…

Ngoài ra, người giáo viên cũng cần phải cương quyết đấu tranh loại trừ những biểu hiện chạy theo thành tích, xúc phạm đến nhân cách và thân thể học sinh, hoặc cố kiếm tiền bằng mọi hình thức, tự đánh mất mình, làm ảnh hưởng chung đến uy tín của đồng nghiệp, mất lòng tin của xã hội. Đặc biệt, nhà giáo phải không ngừng nêu cao đạo đức, tác phong gương mẫu, thương yêu, gần gũi học sinh, gắn bó, đoàn kết với đồng nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

giáo viên tiểu học bậc cao đẳng
Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng tại TPHCM

HỌC GIÁO VIÊN TIỂU HỌC BẬC CAO ĐẲNG Ở ĐÂU?

Hiện Văn phòng tuyển sinh Miền Nam đang liên kết với một số trường Đại học, Cao đẳng tiến hành tuyển sinh và đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng tại TPHCM. Bạn quan tâm có thể để lại thông tin phía dưới để được tư vấn hướng dẫn chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: 

Phòng Tuyển sinh 01 – Dãy G (Trong trường Cao đẳng Vinatex)

Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0286.680.2326 – 0868.44.6464 – 090.711.8355 (Cô Nhi) - Zalo: 0868.44.6464

Phòng tuyển sinh D01 – Lầu 1 (Trong trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận 6)

Địa chỉ: 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028.6680.2362 – 028.6271.3262 – 093.541.3367 (Cô Ngọc) - Zalo: 0963 415 606

Phòng tuyển sinh B9.6 (Trong Trường CĐ Kinh tế - Công nghệ TPHCM )

(Sinh viên vào trong trường đi thang máy thẳng lên Lầu 9)

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp. Phường Thạnh Lộc, Quận 12,  Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028.6684.2696  – 033.6424.238 (Thầy Linh)

- Tại Bình Phước: 

Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ Thuật Bình Phước

Địa chỉ: KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

Số điện thoại: 0271.650.8868 – 0271.650.1868 – 0975.064.318 (Cô Trinh)

- Tại Đồng Nai:

Phòng Tuyển sinh 01 (Trong trường Cao đẳng Thống kê II)

Địa chỉ: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0251 651 6801 - 038 506 8739 (Cô Lệ)

Phòng Tuyển sinh 01 (Trong trường Cao đẳng Vinatex)

Địa chỉ: Số 2 Hùng Vương, KCN Bàu Xéo, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0251 656 6212 – 0963 415 606 (Thầy Lợi)

- Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An...

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học...

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung...

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ