Chủ Nhật, Tháng Tám 25

Học Đại học Sư phạm Tiểu học Văn bằng 2 tại TPHCM

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC VĂN BẰNG 2 TẠI TPHCM

Học chuyển đổi Đại học Sư phạm Tiểu học văn bằng 2 tại TPHCM hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với văn bằng đầu tiên thuộc những ngành mà các bạn mơ ước như Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng… thì cơ hội cạnh tranh tìm kiếm việc làm là tương đối khó khăn, tình trạng thừa nhân lực các ngành này đang tăng lên sau mỗi năm.

Đứng trước thực tế này, sư phạm Tiểu học là một hướng đi mới cho những bạn yêu thích trẻ em cũng như công việc giáo dục. Một thuận lợi cho các bạn theo học Đại học Sư phạm Tiểu học Văn bằng 2 đó chính là cơ hội tìm việc sau khi ra trường rất lớn. Với “Chiến lược phát triển giáo dục 2011 – 2020” lấy giáo dục Mầm non và giáo dục Tiểu học làm trọng tâm phát triển. Tương lai, để đáp ứng được chiến lược này, ngành giáo dục cần tới số lượng giáo viên Tiểu học rất lớn, không chỉ ở các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại các khu kinh tế có nhiều công nhân.

Cùng với giáo dục Mầm non, giáo dục Tiểu học là giai đoạn đầu tiên giúp trẻ tiếp thu tri thức, tác động đến việc hình thành tính cách, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có tài năng, tuy nhiên làm thế nào để trẻ có thể phát huy khả năng bản thân thì còn cần phải là dựa vào sự giáo dục của gia đình và nhà trường, trong đó giáo dục tiểu học đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì lẽ đó, để có một thế hệ tương lai năng động, tài giỏi thì các giáo viên Tiểu học – những người đưa đò phải hết sức tận tâm, tâm huyết với công việc giảng dạy.

Thực tế, có rất nhiều bạn yêu thích ngành sư phạm Tiểu học, nhưng lại không dám lựa chọn nó, do những định kiến của xã hội như học sư phạm ra khó tìm việc làm, hay làm sư phạm cực khổ lương thấp,… Các bạn chọn một ngành học khác để rồi sau này phải hối hận vì đã chọn một ngành không phù hợp. Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn còn yêu thích ngành Sư phạm Tiểu học hoặc có mong muốn chuyển đổi sang ngành Sư phạm Tiểu học, các bạn hoàn toàn có thể học Đại học Sư phạm Tiểu học văn bằng 2. Chương trình đào tạo Đại học Sư phạm Tiểu học văn bằng 2 phù hợp với tất cả mọi người, chỉ cần bạn có đam mê và yêu thích công việc dạy dỗ trẻ.

Học Đại học Sư phạm Tiểu học Văn bằng 2 là một lựa chọn không thể tốt hơn nếu bạn đã có bằng Đại học thuộc nhóm ngành Sư phạm.

1. Thời gian học ít thu hoạch được nhiều

Học Đại học Sư phạm Tiểu Học văn bằng 2 với thời gian học là 2,5 năm nhưng bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn bạn tưởng .

Bạn được đào tạo trực tiếp bởi các giảng viên khoa giáo dục Tiểu học của các trường Đại học. Kiến thức thu được tương đương với hệ đại học chính quy bởi chương trình học chỉ giảm bớt những môn cơ sở đã học ở văn bằng thứ nhất và học đầy đủ các môn chuyên ngành .

Bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp với chương trình học bài bản của nhà trường, sinh viên đa phần là những người đã công tác trong ngành sư phạm, đây cũng là cơ hội để mở rộng quan hệ trong ngành.

Thời gian học ngắn hơn đồng nghĩa bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp, còn gì tuyệt vời hơn khi cơ hội xin việc tại một trường học đang đến và bạn đã có trên tay tấm bằng Đại học chính quy. Thời gian học ngắn hơn cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu được những chi phí cho việc học tập (học phí, đi lại, ăn ở,…)

2 Cơ hội phát triển ngành sư phạm Tiểu học

Ngành sư phạm luôn là ngành phát triển một cách ổn định và bền vững nhất , không một hình thái xã hội nào không đề cao giáo dục. Đặc biệt là Sư phạm Tiểu học thuộc khối giáo dục phổ thông nên cơ hội việc làm rất nhiều, đa phần sinh viên học ngành Tiểu học tìm đều được công việc đúng ngành nghề. Bởi nhu cầu giáo viên Tiểu học ngày này gia tăng không ngừng theo tốc độ phát triển của xã hội.

Mặt khác với tấm bằng Đại học Tiểu học chính quy các bạn có đủ điều kiện tham dự kỳ thi công chức Nhà nước, hay có thể tiếp tục học mở rộng và nâng cao hơn nữa.

đại học sư phạm tiểu học văn bằng 2
Đại học Sư phạm Tiểu học Văn bằng 2 tại TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: 

Phòng Tuyển sinh 01 – Dãy G (Trong trường Cao đẳng Vinatex)

Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0286.680.2326 – 0868.44.6464 – 090.711.8355 (Cô Nhi) - Zalo: 0868.44.6464

Phòng tuyển sinh D01 – Lầu 1 (Trong trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận 6)

Địa chỉ: 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028.6680.2362 – 028.6271.3262 – 093.541.3367 (Cô Ngọc) - Zalo: 0963 415 606

Phòng tuyển sinh B9.6 (Trong Trường CĐ Kinh tế - Công nghệ TPHCM )

(Sinh viên vào trong trường đi thang máy thẳng lên Lầu 9)

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp. Phường Thạnh Lộc, Quận 12,  Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028.6684.2696  – 033.6424.238 (Thầy Linh)

- Tại Bình Phước: 

Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ Thuật Bình Phước

Địa chỉ: KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

Số điện thoại: 0271.650.8868 – 0271.650.1868 – 0975.064.318 (Cô Trinh)

- Tại Đồng Nai:

Phòng Tuyển sinh 01 (Trong trường Cao đẳng Thống kê II)

Địa chỉ: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0251 651 6801 - 038 506 8739 (Cô Lệ)

Phòng Tuyển sinh 01 (Trong trường Cao đẳng Vinatex)

Địa chỉ: Số 2 Hùng Vương, KCN Bàu Xéo, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0251 656 6212 – 0963 415 606 (Thầy Lợi)

- Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An...

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học...

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung...

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ