12 widget đồng hồ miễn phí tốt nhất cho Android

Mặc dù mỗi điện thoại đều có đồng hồ, nhưng chúng không thực sự đặc biệt. Nếu bạn thích một thứ gì đó hấp dẫn hơn, thì hãy tìm một widget đồng hồ thú vị cho Android.

Bài viết đã tìm kiếm trên Google Play và chọn ra những widget đồng hồ thực sự khác biệt. Các tùy chọn này nổi bật về kiểu dáng, màu sắc hoặc tính năng. Sau đây là một số widget đồng hồ độc đáo và miễn phí dành cho Android, giúp màn hình chính trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn đang xem: Widget đồng hồ đẹp cho android

Những widget đồng hồ Android độc, lạ nhất

 • Widget đồng hồ analog cho Android
  • 1. Analog Clock Widget
  • 2. Analog Clock Widgets
  • 3. 3D Galaxy Analog Clock
  • 4. Luxury Analog Clock
  • 5. Magic Analog Clock Widget
  • 6. Transparent Clock Widget
  • 7. Photo Analog Clock
  • 8. Spider Analog Clock
 • Widget đồng hồ kỹ thuật số cho Android
  • 9. Clock Widget HD
  • 10. DigiClock Widget
  • 11. Cute Clock Widget 2
  • 12. Neon Clock Weather Widget

Widget đồng hồ analog cho Android

Đồng hồ analog (hay còn gọi là đồng hồ kim) đã có từ rất lâu, trước khi đồng hồ điện tử ra đời. Vì vậy, nếu bạn thích đồng hồ analog, những widget sau đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1. Analog Clock Widget

ClockWidget

Ứng dụng Analog Clock Widget thanh lịch cho phép bạn lựa chọn 2 kích cỡ và 5 kiểu cho đồng hồ. Ứng dụng có sẵn các màu xanh, đỏ, đen, xanh lá cây hoặc trắng. Mỗi kiểu đồng hồ cung cấp một loại kim khác nhau, kèm theo đó là phần nền đáng yêu với số thường hoặc số La Mã.

Tải Analog Clock Widget (Miễn phí).

2. Analog Clock Widgets

AnalogClockWidgets

Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn về các kiểu widget trong một ứng dụng, hãy thử xem xét Analog Clock Widgets. Ứng dụng này cung cấp cho bạn chỉ một kích thước đồng hồ, nhưng có đến gần 20 kiểu dáng để chọn lựa. Bạn có thể chọn đồng hồ màu neon, giống kiểu dáng trên ô tô hay hình vuông, v.v… Mỗi kiểu đồng hồ có phong cách rất riêng, góp phần tạo nên một bộ sưu tập tuyệt vời.

Tải Analog Clock Widgets (Miễn phí).

3. 3D Galaxy Analog Clock

3DGalaxyAnalog Clock

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ thực sự tuyệt vời cho màn hình chính Android của mình, với vô số tùy chọn tùy chỉnh, hãy xem xét 3D Galaxy Analog Clock. Sử dụng 3D Galaxy Analog Clock, bạn có thể chọn một trong 5 kích thước đồng hồ, sau đó điều chỉnh cài đặt cho kim giây, opacity (độ mờ), thay đổi màu tự động và màu tùy chỉnh hoặc mặc định.

Bạn cũng có thể kích hoạt hình nền, chọn sử dụng ngày tháng và tùy chỉnh giao diện và thậm chí cả đặt báo thức nữa.

Tải 3D Galaxy Analog Clock (Miễn phí, có phiên bản cao cấp).

4. Luxury Analog Clock

LuxuryAnalogClock

Nếu muốn có một vẻ ngoài đẳng cấp cho chiếc đồng hồ của mình, hãy xem xét Luxury Analog Clock. Ứng dụng này cũng đến từ Limitless Widgets, nhà phát triển widget 3D Galaxy Analog Clock mà bài viết đã đề cập ở trên. Khi sử dụng Luxury Analog Clock, bạn cũng có những tùy chọn cá nhân hóa tương tự như trên 3D Galaxy Analog Clock, để làm cho chiếc đồng hồ được tùy chỉnh theo cách bạn muốn, như điều chỉnh cài đặt màu sắc, kim giây, ngày tháng, phần hình nền, v.v…

Tải Luxury Analog Clock (Miễn phí, có phiên bản cao cấp).

5. Magic Analog Clock Widget

MagicAnalog ClockWidget

Xem thêm: Mẫu phiếu giao nhận hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện mới nhất

Hãy mang lại một chút bí ẩn cho widget đồng hồ analog của bạn với Magic Analog Clock Widget, một sản phẩm sáng tạo khác đến từ Limitless Widgets. Bạn có thể điều chỉnh ứng dụng này theo chính xác như những gì bạn muốn, với các loại tùy chỉnh tương tự như 2 tùy chọn nêu trên. Chọn màu phù hợp với đồng hồ, thêm hình nền để làm cho đồng hồ bật và đặt báo thức, sao cho widget đồng hồ trên chiếc điện thoại Android của bạn thực sự nổi bật.

Nếu bạn quan tâm đến những ứng dụng báo thức trên Android, vui lòng tham khảo bài viết: Những ứng dụng báo thức tốt nhất trên Android để biết thêm chi tiết.

Tải Magic Analog Clock Widget (Miễn phí, có phiên bản cao cấp).

6. Transparent Clock Widget

TransparentClockWidget

Bạn có thể xem thời gian dễ dàng với ứng dụng Transparent Clock Widget. Ứng dụng này chỉ cung cấp một kích thước đồng hồ duy nhất, nhưng bạn có thể thay đổi kích thước thủ công trên màn hình của mình và nó trông sẽ rất tuyệt. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng một số tùy chọn cá nhân hóa khá thú vị.

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại mặt số đồng hồ, kim và chữ số khác nhau để lựa chọn, sau đó kết hợp các tùy chọn này theo cách bạn muốn để có giao diện phù hợp. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp tính năng đồng hồ báo thức với một thông điệp tùy chỉnh.

Tải Transparent Clock Widget (Miễn phí).

7. Photo Analog Clock

PhotoAnalogClock

Nếu bạn muốn sử dụng một trong những hình ảnh của riêng mình làm phần nền cho đồng hồ, Photo Analog Clock sẽ cho phép bạn làm điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần chọn ảnh từ ứng dụng Photos, Amazon Photos hoặc Amazon Drive.

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh cài đặt cho phần số, kim giây, màu sắc và kích thước của đồng hồ. Nếu bạn muốn tìm một widget đồng hồ mang đậm chất riêng, Photo Analog Clock là lựa chọn số 1.

Tải Photo Analog Clock (Miễn phí).

8. Spider Analog Clock

SpiderAnalogClock

Nếu bạn yêu thích những chú nhện, thì Spider Analog Clock là widget nhất định bạn phải có. Ứng dụng này cũng do Limitless Widgets thiết kế và cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ như màu sắc, phông chữ, kim giây và phần ngày tháng.

Hãy thử một vài tùy chọn, như đặt chiếc đồng hồ hình nhện trên một hình nền đáng sợ hoặc làm cho phần ngày tháng có màu đỏ máu, để mang đến vẻ “ma mị” cho màn hình chính Android.

Tải Spider Analog Clock (Có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng).

Widget đồng hồ kỹ thuật số cho Android

Nếu thích đồng hồ kỹ thuật số hơn analog, thì bạn sẽ thích bộ sưu tập widget đồng hồ kỹ thuật số tuyệt vời này cho Android.

9. Clock Widget HD

ClockWidgetHD

Xem thêm: Repack là gì? Phần mềm repack và game repack có an toàn không?

Clock Widget HD là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số tuyệt đẹp cho điện thoại Android, với vô số tùy chọn tùy chỉnh. Hãy chọn một bức ảnh từ các thể loại như động vật, xe cộ, lối sống và âm nhạc. Sau đó, áp dụng các bộ lọc, căn chỉnh, thêm hiệu ứng bóng đổ, đường viền hoặc hình nền và tạo slideshow.

Bạn cũng có thể sử dụng và định dạng phần ngày tháng, thời tiết, phông chữ và những hành động của widget. Tiện ích này là một bộ sưu tập lớn các tùy chọn đồng hồ kỹ thuật số tuyệt vời cho Android.

Tải Clock Widget HD (Miễn phí).

10. DigiClock Widget

Ứng dụngDigiClockWidget

DigiClock Widget là một ứng dụng không thể bỏ qua, nhờ vào hàng loạt các kiểu dáng đồng hồ rất phong cách và đầy màu sắc. Bạn sẽ tìm thấy nhiều theme trực tuyến và ngoại tuyến để lựa chọn, khả năng điều chỉnh cài đặt thời gian và văn bản, cũng như phần định dạng ngày có thể tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể chọn những ứng dụng trên thiết bị để khởi chạy khi nhấn vào widget này. Thậm chí bạn có thể chọn nhiều ứng dụng và sau đó chọn để mở từ một cửa sổ nhỏ.

Tải DigiClock Widget (Miễn phí).

11. Cute Clock Widget 2

CuteClockWidget 2

Dễ thương chắc chắn là từ để mô tả tiện ích đồng hồ kỹ thuật số Android này. Ứng dụng cho phép bạn chọn 3 kích cỡ đồng hồ khác nhau. Mỗi kích cỡ cung cấp 25 kiểu dáng đồng hồ đáng yêu khác nhau, như ruy băng và nơ, trái tim và đồ ngọt, hoặc gấu bông và mèo. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chủ đề mình yêu thích.

Tiện ích cũng chứa các shortcut, vì vậy chỉ cần chạm là bạn có thể tìm kiếm trên web hoặc khởi chạy ứng dụng. Widget đồng hồ kỹ thuật số này là lựa chọn lý tưởng cho trẻ em và những cô gái trẻ.

Tải Cute Clock Widget 2 (Miễn phí).

12. Neon Clock Weather Widget

NeonClockWeather Widget

Nếu muốn một chút thông tin thời tiết và rất nhiều hiệu ứng neon, bạn chắc chắn phải tải xuống Neon Clock Weather Widget. Ứng dụng này cung cấp cho bạn 15 kiểu dáng đồng hồ với màu sắc rực rỡ để lựa chọn. Lựa chọn thành phố và quốc gia bạn đang sống, sau đó thông tin thời tiết chi tiết tại nơi đó sẽ xuất hiện trong ứng dụng.

Tải Neon Clock Weather Widget (Miễn phí).

Những widget đồng hồ tuyệt vời cho Android được bài viết tổng hợp trên đây cung cấp cho bạn những cách khác nhau để làm việc xem giờ trên điện thoại trở nên thú vị hơn. Một số tùy chọn bao gồm phần ngày tháng, những ứng dụng khác lại bao gồm phần thời tiết hoặc những tính năng ưa thích. Hãy xem những yếu tố nào bạn thích nhất và tận hưởng một cách mới để xem thời gian trên màn hình chính Android.

Nếu bạn yêu thích các widget, hãy xem một số tiện ích dự báo thời tiết cho Android hoặc danh sách những ứng dụng tốt nhất chỉ có trên Android mà Dongnaiart đã đề cập trước đây.

Chúc bạn tìm được lựa chọn phù hợp!

Xem thêm: Đề thi Violympic Toán lớp 8 vòng 1 năm 2016 – 2017 Đề thi giải Toán trên mạng lớp 8 có đáp án

 • Cách hiện 2 múi giờ trên điện thoại Samsung
 • Widget trên Android là gì?
 • 7 widget thời tiết tốt nhất cho Windows
 • Làm thế nào để xem lại lịch sử thông báo trên Android?
 • 10 cách sử dụng máy tính bảng iPad và Android cũ hữu hiệu bạn không nên bỏ lỡ
 • 9 thủ thuật sử dụng Evernote trên thiết bị di động iOS và Android

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết 12 widget đồng hồ miễn phí tốt nhất cho Android. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button