Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
49 lượt xem

14 sự thật thú vị về đôi mắt “thần thánh” Byakugan

Bạn đang quan tâm đến 14 sự thật thú vị về đôi mắt “thần thánh” Byakugan phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 14 sự thật thú vị về đôi mắt “thần thánh” Byakugan.

Byakugan

Byakugan (Bạch Nhãn) là huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuga – một gia tộc danh giá ở làng Lá. Đôi mắt Byakugan mang màu trắng đặc trưng và không có đồng tử. Khi ở trạng thái chiến đấu, người sở hữu Byakugan sẽ xuất hiện những gân máu nổi rõ ở hai bên thái dương.

Đôi mắt Bạch Nhãn mang theo những năng lực tuyệt với mà ai cũng thèm muốn như: Tầm nhìn cực xa, cực rộng (ngoại trừ một điểm “mù” ở gần đốt sống thứ nhất), nhìn xuyên mọi thứ, nhìn tính chất chakra của đối phương, bao gồm cả hệ thống luân chuyển và dòng chảy chakra, là chìa khóa để sử dụng Nhu quyền. Chính bởi vì Byakugan đem lại rất nhiều sức mạnh và khả năng đặc biệt cho người sở hữu nên các làng khác luôn tìm cách xâm nhập Konoha để tìm hiểu bí mật của đôi mắt này.

Bạn đang xem: Byakugan

Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu 14 sự thật thú vị về đôi mắt “thần thánh” Byakugan này nhé.

14. Byakugan là một Huyết Kế Giới Hạn của gia tộc Hyuga và Ōtsutsuki và được kế thừa từ Kaguya Ōtsutsuki. Việc bảo vệ năng lực Byakugan là một việc rất quan trọng đối với gia tộc Hyuga, và nó dẫn đến sự phân chia cấp bậc gia tộc Hyuga thành Tông gia và Phân gia.

Phân gia phải bảo vệ những người thuộc Tông gia và bí mật Byakugan. Những người thuộc Phân gia bị ràng buộc bởi một phong ấn trên trán và chịu sự chi phối của những người thuộc Tông gia. Khi những người thuộc Phân gia chết, phong ấn sẽ khóa lại năng lực của Byakugan giúp bí mật đôi mắt này không bị lộ ra ngoài.

XEM THÊM:  Các loại nhựa đường

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 1.

13. Byakugan có những khả năng hết sức tuyệt vời có thể nhìn xuyên qua mọi thứ nhưng không thể nhìn xuyên qua kết giới.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 2.

Có thể bạn quan tâm: ERM là gì? Sự cấp thiết của ERM đối với doanh nghiệp hiện nay

12. Nếu các bạn để ý, đa phần tộc nhân Hyuga mắt ai cũng có màu tím nhạt từ lúc mới sinh ra khi chưa thức tỉnh được Byakugan, riêng Himawari vẫn giữ đôi mắt màu xanh có thể đây là do gen của Naruto.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 3.

11. Tác giả Kishimoto đã từng giải thích lý do hai đứa con của Hinata không có Byakugan là do… ông quên chưa vẽ.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 4.

10. Byakugan dùng để tìm kiếm một vật thể nhưng khi vật đó có cùng nhiệt độ với các vật thể xung quanh thì rất khó tìm được.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 5.

9. Byakugan được coi là một trong ba nhãn thuật lợi hại nhất Naruto được gọi là “Ba Đại Nhãn Thuật” bao gồm Sharingan, Rinnegan và Byakugan.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 6.

8. Byakugan thường xuất hiện trong một người từ lúc mới sinh ra, tuy nhiên có vài trường hợp hiếm hoi là Huyết Kế Giới Hạn này xuất hiện sau khi sinh trong quá trình trưởng thành.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 7.

7. Có một hậu duệ trong nhánh phân gia của gia tộc Hyuga có thể đánh thức Byakugan chỉ bằng một mắt.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 8.

Có thể bạn quan tâm: HÚT CHOẺ LÀ GÌ

6. Không biết vì lý do gì nhân vật Ao của Làng Sương Mù lại sở hữu một con mắt Byakugan và sử dụng nó rất thành thạo (mặc dù anh không thuộc gia tộc Hyaga hay Ōtsutsuki)

XEM THÊM:  Âm Dương Sư: Chi Tiết Truyện Kí Của Liên Sp Cùng Bộ Ngự Hồn Và Đội Hình

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 9.

5. Trong manga sau khi hấp thụ sức mạnh của Kinshiki Ōtsutsuki, Byakugan của Momoshiki Ōtsutsuki có màu vàng.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 10.

4. Trong Boruto cha của Hinata đã từng tiết lộ về bí mật con mắt Byakugan của dòng tộc nhưng chỉ ở mức độ nói qua qua. Còn bí mật đó là gì thì ông vẫn chưa hoàn toàn tiết lộ.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 11.

3. Momoshiki Ōtsutsuki có thể sử dụng Byakugan của mình để đọc số phận của người khác, nhưng nó không cho phép hắn ta nhìn thấy số phận của chính mình.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 12.

2. Khi đôi mắt Byakugan thuần khiết của tộc Hyuga và được hưởng Lục Chakra của Hamura Otsutsuki thì sẽ được chuyển hóa thành Tenseigan- đôi mắt được xem là quyền lực nhất nhẫn giới trên Mặt Trăng.

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 13.

1. Tác giả Kishimoto đã từng nói trong rằng nếu một người dùng Sharingan mà lấy một người sở hữu Byakugan thì con cái của họ sẽ sở hữu cả hai đôi mắt này, mỗi con mắt một Huyết Kế Giới Hạn khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

14 sự thật thú vị về đôi mắt thần thánh Byakugan - Ảnh 14.Giả thuyết: Liệu Byakugan có thể chuyển hóa được thành Tenseigan trong Boruto không? Theo Helino Copy link Link bài gốc Lấy link

Vậy là đến đây bài viết về 14 sự thật thú vị về đôi mắt “thần thánh” Byakugan đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.