A standard dictionary of the english language: upon original plans

Hướng dẫn chi tiết sự kiện Huyết Lầu (Blood Castle) trong game Mu Online: cách tham gia sự kiện Huyết Lầu, ép Áo Tàng Hình, phần thưởng Huyết Lầu BC

– Huyết Lâu bao gồm 8 tầng tùy theo các cấp độ của nhân vật.

Bạn đang xem: A standard dictionary of the english language: upon original plans

– Để tham gia Huyết Lâu trước hết cần có Áo Tàng Hình.– Áo Tàng Hình được kết hợp thông qua NPC Goblin tại Noria theo công thức.

*

Công thức chung để ép Áo Tàng Hình 

Bảng nguyên liệu và cấp độ quái vật

*

Bảng công thức cụ thể 

– Phải là 1 trong 10 người đầu tiên mang áo tàng hình đến một trong 2 NPC ở Devias (209, 30) và (220, 9) để được đưa vào Lâu đài máu. (Một ở bên trong nhà thờ và người còn lại thì ở ở bên ngoài).– Các nhóm giữa người chơi vẫn được giữ nguyên. Và bạn cũng có thể thiết lập 1 nhóm mới khi đang trong Lâu đài máu.

Xem thêm: 【4/2021】#1 : Học Cách Lên Vip 1 Trong Tập Kích Của Các Game Thủ Chuyên Nghiệp

*

Gặp Linh hồn Tổng Thiên Sứ đề vào Huyết Lâu

*

Các tầng của Huyết Lâu

– Các luật trong Lâu Đài Máu:

Các áo tàng hình với cấp độ tương ứng sẽ biến mất sau khi vào Lâu đài máu.Lệnh dịch chuyển vẫn có hiệu lực sau khi vào Lâu đài máu.Người chơi không được phép vào sau khi Lâu đài máu đóng hoặc bắt đầu cuộc chiến.Khi nhân vật bị giết trong Lâu đài máu sẽ trở về Devias.Sử dụng bùa về làng trong Lâu đài máu sẽ đưa người chơi trở về Devias.Không bị mất điểm kinh nghiệm khi người chơi bị giết trong Lâu đài máu.Không mất zen khi bị giết trong Lâu đài máu.Không rớt đồ trên người khi bị giết.Không cho phép giết người trong Lâu đài máu.Sau khi nhiệm vụ trong Lâu đài máu bắt đầu, người chơi không thể di chuyển đến vùng an toàn khác.Nhân vật ở lâu Lâu đài máu sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được đưa về Devias.Nếu nhiệm vụ được hoàn thành trong thời gian quy định (15 phút) tất cả quái vật sẽ biến mất và Lâu đài máu sẽ đóng cửa sau 2 phút sau đó các nhân vật sẽ được đưa về Devias.Những kỹ năng có thể sử dụng được trong vùng an toàno Tăng sức phòng thủo Tăng sức đánho Tăng sinh mệnho Tăng lượng máuo Phòng thủ năng lượngKhông thể giao dịch trong Lâu đài máu.Khi máu của Tiểu qủy hoặc Thần hộ mệnh tụt đến 0 nó sẽ tự động thay cái khác nếu có sẵn trong thùng đồ.Mỗi nhân vật trong một tài khoản được phép vào Lâu đài máu 6 lần 1 ngày. 

Có thể bạn quan tâm:  87 món gỏi đu đủ ngon miệng dễ làm từ các đầu bếp tại gia

– Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm, điểm kinh nghiệm sẽ tương ứng với cấp độ bạn đang có.- Có 3 nhiệm vụ chính: phá hủy cổng thành, phá hủy tượng pha lê và hoàn thành nhiệm vụ của Archangel. Người chơi sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm tuỳ theo nhiệm vụ hoàn thành.

Xem thêm: Dịch Vụ Đồ Cúng Đà Nẵng – Dịch Vụ Đồ Cúng, Mâm Cúng Trọn Gói Đà Nẵng

– Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm theo tỉ lệ dưới đây.- Khi trong Nhóm của bạn có 1 thành viên hoàn thành nhiệm vụ của Archangel, thì bản thân người ấy được thưởng 2 viên ngọc Chao, và những thành viên còn lại trong nhóm nếu còn sống sót sẽ nhận được 1 ngọc Chao. Người hoàn thành các nhiệm vụ hưởng 50% điểm kinh nghiệm, 50% điểm còn lại sẽ được chia cho các thành viên khác trong nhóm.

 

*

Vật phẩm nhiệm vụ
Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *