Bidv chuyển tiền được cho ngân hàng nào

BIDV là một trong những ngân hàng được đánh giá có mức phí chuyển tiền khá thấp so với các ngân hàng khác. Vậy mức phí đó như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết biểu phí chuyển khoản ngân hàng BIDV để nắm bắt được mức phí phải chi cho mỗi lần giao dịch nhé.

Bạn đang xem: Bidv chuyển tiền được cho ngân hàng nào

Dịch vụ chuyển tiền ngân hàng BIDV

BIDV (Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam) là một trong những ngân hàng lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới giao dịch rộng khắp với hơn 1000 điểm giao dịch, máy ATM trên khắp lãnh thổ Việt Nam; thủ tục chuyển tiền nhanh chóng, rõ ràng, an toàn và chính xác; mức phí dịch vụ cạnh tranh là những lợi thế lớn giúp BIDV trở thành sự lựa chọn ưu tiên đối với khách hàng.

*

Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng tại ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang cung cấp cho khách hàng 2 dịch vụ chuyển tiền như sau:

Chuyển tiền trong nước

Khách hàng dễ dàng chuyển hoặc nhận tiền tại BIDV kể cả có số tài khoản ngân hàng tại BIDV hay không, thông quan nhiều hình thức như:

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 với một số ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm:  9 Cách Giúp Bạn Điều Trị Cảm Cúm Tại Nhà Nhanh Khỏi

Khách hàng có thể chuyển/nhận tiền bằng VND và ngoại tệ, chuyển theo số tài khoản/theo số thẻ ATM, VISA hoặc thậm chí nhận tiền bằng số giấy tờ tùy thân.

Chuyển tiền quốc tế

Không cần phải có tài khoản thanh toán ngân hàng. Người nhận chỉ cần sử dụng giấy tờ tùy thân và mã số chuyển tiền được cung cấp để nhận tiền tại các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Chuyển tiền quốc tế qua Western Union.

Phí chuyển tiền ngân hàng BIDV

Phí chuyển tiền BIDV trực tiếp tại quầy

Nếu khách hàng nộp tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản hoặc cùng tỉnh địa bàn đã mở. Thì ngân hàng thực hiện giao dịch miễn phí cho khách hàng khi tiến hành nộp tiền vào tài khoản BIDV.

*

Phí chuyển tiền BIDV trực tiếp tại quầy

Phí chuyển tiền ngân hàng BIDV qua cây ATM

Để chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng BIDV cũng như các ngân hàng khác, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cho thẻ vào khe đọc thẻ ATM BIDV.Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt/Tiếng Anh .Bước 3: Nhập mã PIN (cần đảm bảo bảo mật nên dùng tay che).

Xem thêm: Hướng Dẫn Nat Port Modem Huawei Vnpt, Hướng Dẫn Mở Port Modem Huawei Có Hình Ảnh

Bước 4: Chọn Chuyển khoản.Bước 5: Nhập số tài khoản cuả người nhận (nếu khác ngân hàng sẽ thêm một bước chọn ngân hàng cần chuyển).Bước 6: Nhập số tiền cần chuyển vào và thực hiện chuyển khoản.

Có thể bạn quan tâm:  Cách sử dụng audio video mixer

Việc chuyển tiền tiền tại cây ATM có thể mất một vài loại phí tùy thuộc vào số tiền bạn chuyển, ngân hàng bạn chuyển. Cụ thể, phí dịch vụ chuyển tiền BIDV như sau:

*

Phí chuyển tiền trên ATM của BIDV

Phí chuyển tiền ngân hàng BIDV qua dịch vụ ngân hàng điện tử

Khách hàng cá nhân đang có tài khoản tại ngân hàng BIDV có tới 3 lựa chọn cách gửi chuyển tiền khác ngân hàng là thông qua BIDV Online trên web và ứng dụng trên điện thoại, BIDV Smart Banking hoặc BIDV BankPlus.

Mức phí chuyển cùng ngân hàng BIDV

Chuyển khoản khác ngân hàng từ 3 hình thức: BIDV Online, BIDV Smart Banking, BIDV Bankplus. Có mức phí: 3.300 VNĐ/giao dịch.

*

Phí chuyển tiền online ngân hàng BIDVMức phí chuyển khác ngân hàng BIDV

Phí chuyển tiền sẽ được căn cứ vào hình thức chuyển tiền và đối tượng tượng chuyển tiền đó là cá nhân hay doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Đối với cá nhân:

Chuyển khoản khác ngân hàng từ 3 hình thức: BIDV Online, BIDV Smart Banking, BIDV Bankplus. Có mức phí như sau:

Mức phí: 7.000 VNĐ/giao ( Chuyển dưới 10 triệu).Mức phí: 0.02% số tiền gửi (Chuyển trên 10 triệu. Tối thiểu là 10.000 VNĐ và tối đa 50.000VNĐ).Mức phí ngoại tệ: Tùy vào từng loại ngoại tệ thông thường sẽ là 0.01% số tiền chuyển.Mức phí: 15.000 VNĐ/giao dịch (giao dịch chuyển từ 500 triệu đồng trở xuống).Mức phí: 0.02% số tiền gửi/Giao dịch (giao dịch chuyển từ 500 triệu đồng trở lên. Tối đa sẽ là 1.000.000 VNĐ).Mức phí giao dịch ngoại tệ: 0.01-0.02% số tiền chuyển/giao dịch.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Cẩm Phả

Lưu ý: Mức phí trên chưa bao gồm VAT

Phí chuyển tiền BIDV khác ngân hàng bằng ngoại tệ

Trường hợp khách muốn chuyển tiền ngoại tệ cho người nhận khác ngân hàng có thể chuyển tiền thông qua mã Code Swift. Đây là mã chuyển tiền ra nước ngoài và nhận tiền nước ngoài được coi là an toàn nhất và nhanh chóng. Phí chuyển ngoại tệ được áp dụng theo bảng sau:

Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV

Chuyển tiền dưới 10 triệu phí giao dịch: Miễn Phí.Chuyển tiền dưới 30 triệu phí giao dịch là: 1.000 VNĐ.Chuyển tiền trên 30 triệu phí giao dịch là: 9.000 VNĐ.

Hạn mức chuyển khoản

Với mỗi hình thức chuyển khoản khác nhau thì BIDV sẽ có quy định riêng về hạn mức. Cụ thể hạn mức chuyển tiền BIDV như sau:

Loại tiền giao dịch

Ngoài loại tiền VNĐ thì khách hàng có thể chuyển nhiều đơn vị tiền khác ra nước ngoài khi khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: 8 Cách Làm Mặt Nạ Bơ Giúp Dưỡng Da Sâu Từ Bên Trong

Như vậy phía trên là toàn bộ thông tin về phí chuyển tiền của ngân hàng BIDV. Hy vọng rằng sau bài viết bạn sẽ có những kiến thức bổ ích giúp bạn chi tiêu và chuyển tiền một cách hợp lý. Chúc các bạn thành công.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *