Tin tức

Bùa thú lấy ở đâu

Bùa thú Gunny là gì? Làm thế nào để có được bùa thú Gunny mạnh nhất? Đây là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm tới. Linh hồn thú cưỡi Gunny sẽ giúp người chơi nhận thêm những tính năng mới và các phần thưởng có giá trị. Bài viết dưới đây, kênh truongsuphamtphcm.edu.vn xin giới thiệu tới các dùng bùa thú Gunny, các quy tắc tham gia và lưu ý quan trọng khi trải nghiệm trò chơi này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Phần thưởng và điều kiện tham gia bùa thú Gunny

Bùa thú Gunny mang đến tính hấp dẫn các trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi. Phần thưởng mà các game thủ có được khi tham gia trò chơi này đó là các chỉ số HP cho tài khoản cùng với những thuộc tính cấp 2.

Bạn đang xem: Bùa thú lấy ở đâu

*

Chiêm ngưỡng giao diện bùa thú Gunny

Để có thể tham gia bùa thú Gunny, người chơi cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

Các game thủ đạt level 31 mới có thể tham gia bùa thú Gunny.Tham gia phó bản hoặc nhận những phần quà tặng từ sự kiện để có thể sở hữu Bùa Thú Cưỡi.Khi người chơi nhấn chọn giao diện Thú Cưỡi thì giao diện bùa thú Gunny sẽ lập tức hiện lên. Khi đó, các game thủ sẽ có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Quy tắc tham gia Bùa Thú Gunny

Nếu như muốn tham gia Bùa Thú Gunny, người chơi cần phải năm vững các thuộc tính cấp 2, phẩm chất cũng như cách tẩy bùa hiệu quả.

Bùa Thú Cưỡi là tính năng đem lại điểm HP cho các nhân vật. Khi đó, các nhân vật sẽ nhận được các chỉ số thuộc tính cấp 2. Trong đó các chỉ số thuộc tính cấp 2 sẽ được chia thành 9 loại khác nhau. Tương ứng với mỗi loại sẽ có các đặc điểm khác nhau như: Bạo Kích, Miễn Thương, Kháng Bạo, Bảo Vệ, Tất Kháng, Phá Giáp, Tốc Độ, POW và Bạo Thương.

*

Các cấp độ khác nhau của thuộc tính cấp 2

Tương ứng với các cấp độ đó là các loại bùa thú khác nhau đó là:

Bùa thú Gunny Bạo Kích: Loại bùa này có tác dụng gia tăng khả năng xảy ra dame bạo kích. Xác suất xuất hiện loại bùa này là rất cao, vì vậy người chơi cần phải hết sức tập trung.Bùa Miễn Thương: Khi sở hữu lá bùa này trong tay người chơi sẽ tránh được sự tấn công của đối phương. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tránh bị đối phương làm giảm điểm bùa POW.Bùa Phá Giáp: Lá bùa này giúp giảm điểm Hộ Giáp của đối thủ. Vì vậy người chơi cần tận dụng bùa phá giáp để có chiến lược chơi hiệu quả nhất cho mình.Việc sử dụng bùa POW sẽ giúp các game thủ tăng khả năng sát thương khi tấn công đối phương.Bùa Tất Kháng: Sử dụng lá bùa này khi bị tấn công bởi bùa POW, bạn sẽ giảm được một lượng tổn thất vô cùng đáng kể.Bùa Bảo Vệ giúp giảm một lượng sát thương trong quá trình Bạo Kích.Bùa Bạo Thương giúp người chơi tăng dame khi Bạo Kích.Tốc Độ là lá bùa Gunny có tác dụng tăng tốc độ turn cho nhân vật của bạn.

Xem thêm: ” Quadriceps Là Gì ? Cấu Tạo Và Các Bài Tập Quadriceps Quadriceps Femoris

Warcraft 3 là tựa game có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều game thủ 8x, 9x. Game luôn cuốn hút người chơi với chất lượng đồ họa khá đẹp, lối chơi đa dạng, mang lại cảm giác lạ và thích thú cho người chơi. Nếu bạn là người mới tập tành chơi game này, thì bạn cần phải nắm vững những bộ mã Warcraft 3 để xin tiền, hồi sinh và bất tử. Hãy xem ngay để biết chi tiết nhé!

Các phẩm chất của Bùa Thú Gunny

Một điều đáng chú ý mà các game thủ cần phải nắm vững khi tìm hiểu Bùa Thú Gunny đó là phẩm chất của nó. Trên thực tế sẽ có 5 loại phẩm chất của Bùa Thú Cưỡi Gunny đó là Thường, Ưu Tú, Hoàn Mỹ, Siêu Việt, Truyền Thuyết.

Tương ứng với mỗi loại phẩm chất sẽ có các số HP và số điểm bùa khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng phẩm chất cao thì chỉ số HP và số điểm của các loại bùa thú cũng sẽ cao hơn. Các game thủ cần phải chú ý tới yếu tố này để chơi bùa thú Gunny thật hiệu quả nhé!

Tẩy bùa là thuật ngữ mà người chơi linh hồn thú cưỡi Gunny nào cũng cần lưu ý. Hành động này tiến hành một cách ngẫu nhiên để tăng hoặc giảm số điểm của thuộc tính cấp 2 tương ứng. Chỉ số này chỉ xét riêng với Bùa Thú mà bạn đang có ở thời điểm hiện tại.

*

Tẩy bùa thú Gunny sẽ được tiến hành một cách ngẫu nhiên

Số điểm tẩy bùa sẽ được tăng hoặc là giảm với một lượng cố định. Vì vậy người chơi cần phải quan sát, tính toán một cách kỹ lưỡng và lên chiến thuật hiệu quả để tẩy bùa chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Top Phần Mềm Keylogger Miễn Phí, Tổng Hợp 20 Keylogger Mạnh Nhất Hiện Nay

Những lưu ý khi sử dụng linh hồn thú cưỡi Gunny

Khi sử dụng Bùa Thú Gunny, người chơi cần phải lưu ý một số điểm như sau:

Các game thủ chỉ được phép trang bị tối đa 3 lá bùa cùng loại.Loại bùa thú Gunny sẽ chỉ có hiệu lực khi thi đấu Truyền Thống hoặc tại các Đấu Trường Không Gian (PVP).Thuộc tính cấp 2 về Tốc Độ của bùa thú Gunny được duy trì liên tiếp trong các trận đấu. Đối với các thuộc tính cấp 2 khác, chúng chỉ được xuất hiện theo xác suất tương ứng với một tỷ lệ nhất định.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn cũng biết bùa Thú Gunny mang tới những tính năng hấp dẫn và điểm HP tốt nhất cho người dùng. Hãy sử dụng loại bùa này ở level 3 để mang về những phần thưởng có giá trị cho mình nhé!

Chuyên mục: kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button