Cách đăng sản phẩm hàng loạt lên lazada

CÁC CÁCH ĐĂNG SẢN PHẨM LÊN LAZADA Với những người mới bán hàng trên Lazada, chắc hẳn các bạn vẫn bỡ ngỡ không biết làm cách nào để đăng sản phẩm để bán trên đây. Hãy cùng tìm hiểu qua bài đăng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng sản phẩm hàng loạt lên lazada

Có 2 cách để đăng sản phẩm bạn muốn lên Lazada:Đăng sản phẩm theo cách thủ côngĐăng cùng lúc hàng loạt sản phẩm lên Lazada1. Đăng sản phẩm theo cách thủ côngSau khi đã truy cập vào Lazada Seller Center, click ô Tạo sản phẩm ở banner ngay trên đầu trang.

*

Tiếp theo, màn hình hiện 1 popup, click nút “Tự tạo sản phẩm”

*

Sau đó, bạn sẽ được chuyển tới trang “Thêm một sản phẩm khác”.Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin như “Tên sản phẩm, Ngành hàng, Thương hiệu, Mẫu mã, Thông tin nổi bật, Ảnh sản phẩm, Khối lượng, Kích thước, Mã SKU và Giá sản phẩm”

*

Đối với một số thông tin tùy chọn, bạn có thể lựa chọn điền hoặc không.

Xem thêm: Các Cách Phòng Bệnh Ung Thư Vòm Họng Dấu Hiệu, Chữa Trị, Phòng Thế Nào

Tuy nhiên, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin để tối ưu thông tin sản phẩm của mình, nâng tỷ lệ chuyển đổi khi bán hàng tại đây.Sau khi hoàn tất, bạn chọn “Lưu lại và Hoàn thành”. Sản phẩm của bạn sẽ được duyệt trong 24h.2. Đăng cùng lúc hàng loạt sản phẩm lên Lazada Nếu bạn có ít sản phẩm, đăng thủ không sẽ không phải vấn đề lớn.Tuy nhiên, nếu bạn có hàng trăm sản phẩm, bạn có thể sử dụng hình thức đăng hàng loạt sản phẩm lên Lazada bằng cách tải file *.CVS danh sách các sản phẩm theo form mẫu của Lazada.Truy cập Seller Center; click “Sản phẩm >Thêm sản phẩm > Batch Upload”

*

Màn hình sẽ hiện ra 1 popup – “Import”.Trong mục “Tạo ngành hàng”, bạn lựa chọn ngành hàng mà bạn đang kinh doanh và click vào đường dẫn màu xanh.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn cách kiểm tra ảnh quảng cáo facebook

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Tổ Đội Cơ Giáp Đtcl Mùa 3 : Đội Hình Siêu Công Nghệ

*

Trong mục “Template History”; bạn đợi vài giây để hệ thống tạo mẫu file. Sau đó, bạn click “Download” để tải về form danh sách sản phẩm.

*

File mà bạn tải về được có ghi và giải thích chi tiết các thuật ngữ về cách đăng sản phẩm hàng loạt trên Lazada.Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, hoàn thành các trường thông tin bắt buộc (tô màu đỏ và đánh dấu sao) trong sheetUpload Teamplatesau đó tải lên file danh sách sản phẩm hoàn chỉnh.
Tải xuống FPlusPhần mềm đăng tin quảng cáo Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập lịch tương tác nuôi nick Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mềm Marketing Zalo Tải xuống autocadtfesvb.comĐăng sp & hỗ trợ bán hàng Shopee

*

CONTACT PLUS24H SOFTWARE DEVELOPER TEAM(SOCIAL MARKETING ONLINE)
Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *