Cách đổi dns windows xp, giúp vào facebook bị chặn

Việc chuyển đổi DNS Windows XP tương tự như các hệ điều hành khác. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách đổi DNS Windows XP thì cùng tham khảo bài viết sau. Chắc chắn với hướng dẫn cụ thể, chi tiết theo các bước kèm hình ảnh sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng.Bạn đang xem: Cách vào facebook khi bị chặn win xp

Đổi DNS Windows XP cũng khá giống với Windows 7 khi các thao tác có phần giống nhau. Nhưng hãy bỏ qua vấn đề về tương đồng giữa các hệ điều hành mà chúng ta nói đến lợi ích khi đổi DNS Win XP. Việc đổi DNS Windows XP sẽ giúp chúng ta truy cập vào nhiều dịch vụ, website nhanh hơn như Facebook và đặc biệt là trong tường hợp Facebook bị chặn thì sử dụng DNS để vào Facebook cũng là một trong vô số phương án giúp bạn vào Facebook như hiện nay.

Bạn đang xem: Cách đổi dns windows xp, giúp vào facebook bị chặn

*

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn phần Network Connections, ở đây sẽ quản lý mạng mà bạn đang kết nối cũng là phần giúp chúng ta có thể chuyển đổi DNS Windows XP.

*

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy có một biểu tượng là Local Area Connection đang ở trạng thái Enabled, click chuột phải vào đó rồi lựa chọn Properties.

Có thể bạn quan tâm:  87 món gỏi đu đủ ngon miệng dễ làm từ các đầu bếp tại gia

Xem thêm: Cách Uống Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Dùng Với Tần Suất Thế Nào? ?

*

*

Bước 5: Và trong Local Area Connection Properties hãy click đúp vào dòng Internet Protocol (TCP/IP) dể tiến hành đổi DNS Windows XP.

*

Tại đây bạn lựa chọn Use the following DNS server addreses với 1 trong 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

Sau đó chỉ cần xác nhận OK rồi đóng lại, việc đổi DNS Windows XP đã hoàn tất.

Xem thêm: Sử Dụng Phương Thức Finalize / Dispose C# Là Gì, Searchresultcollection

https://truongsuphamtphcm.edu.vn/cach-doi-dns-windows-xp-33697n.aspx Còn với những ai đang sử dụng Windows 10 hoặc mới sử dụng hệ điều hành này vì việc không biết cách đổi DNS trên Win 10 cũng là chuyện khá bình thường, và nếu bạn rơi vào tình trạng đó cũng đừng ngại và hãy truy cập ngay vào truongsuphamtphcm.edu.vn.vn. Chúng tôi đã có cách giúp bạn đổi DNS trên Win 10 với hướng dẫn chi tiết, đơn giản và hiệu quả.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *