Cách Gấp Màn Chụp Trẻ Em

Nước ta với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, do đó muỗi và côn trùng phát triển rất nhanh gây ra nỗi lo lắng cho giấc ngủ mọi thành viên trong gia đình. Việc ngủ màn đã trở thành thói quen của người Việt.Bởi sự tiện dụng nên màn chụp dây rút được dùng rất nhiều hiện nay. Hãy tham khảo cách gấp màn chụp dây rút để tạo sự gọn gàng sau khi sử dụng màn cho không gian gia đình bạn.

Bạn đang xem: Cách gấp màn chụp trẻ em

*

Cách gấp màn chụp dây rút tiện lợi 

*

Loại màn này có thể sử dụng để ngăn muỗi hay côn trùng tiếp xúc với bé khi trẻ nằm trên giường, cũi khác nhau. 

*

Được thiết kế theo kiểu chiếc ô nhiều cánh cùng các khung bằng nhôm, inox. Khi sử dụng chúng ta chỉ việc kéo dây rút là các khung bung ra tạo cho màn độ căng và cố định bằng chốt trên đỉnh màn.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Sau khi sử dụng xong chỉ cần rút chốt và xếp gọn rồi đem cất vào túi đựng.

*

 

*

 

Cách gấp màn chụp dây rút cỡ lớn

*

Loại màn này được thiết kế bao xung quanh bên ngoài là vải màn đảm bảo cho muỗi và các loại côn trùng không thể lọt vào được. Đây là lại màn tự bung đang được ưa chuộng hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:  đánh giá meizu m5

Xem thêm: Top 6 Công Ty Dịch Vụ Seo Uy Tín Hàng Đầu Tại Tp Hcm, Dịch Vụ Seo Foogleseo

*

Bộ khung màn được làm từ kim loại có tính rất dẻo và bền do đó các bạn dễ dàng gấp gọn lại cho vào túi đựng sau khi sử dụng.

*

Phía chân màn chụp vải được thiết kế đảm bảo cho côn trùng không thể bò qua kẽ hở của khung vào bên trong màn. Thêm cửa được gắn khóa kéo kín kẽ, nên việc ra vào bên trong màn rất dễ dàng. 

*

Màn chụp cỡ lớn rất tiện lợi khi chúng có kích thước rộng rãi, do đó bố mẹ cùng các bé có thể sử dụng chung để ngủ và nghỉ ngơi. 

*

Từ những đặc điểm nêu trên chúng ta thấy rõ sự tiện dụng của chiếc màn chụp dây rút lớn từ sử dụng cho đến gấp gọn đem cất. 

*

Có 2 cách gấp chiếc màn chụp tự bung này.Cách thứ nhất: Bước 1: Sau khi sử dụng xong ta chỉnh cho 4 cạnh màn cân xứng rồi kéo một cạnh sang cạnh đối diện để chiếc màn gấp làm đôi.

*

*

*

Đẩy 1 cạnh của màn về phía cạnh đối diện

*

 

*

kéo xóa cửa ra vào màn lại cho gọn

Bước 2: Hai tay nắm chính giữa 2 cạnh bên của khung và gập vào để tạo hình tròn nhỏ bên trên rồi gập xuống sao cho hình tròn nhỏ ở bên trong hình tròn lớn.

*

 

*

 

*

 

*

Bước 3: Kéo 2 phía đối diện của hình tròn lớn lại để tạo 3 hình tròn đều nhau rồi xếp lại, sau đó dùng dây rút cố định lại và cất vào túi đựng.

*

 

*

 Cách thứ hai: Tương tự gập đôi chiếc màn sau đó dùng chân đè cạnh đáy và kéo 2 cạnh còn lại vào để tạo hình quạt 3 cạnh đều nhau rồi xếp chồng lần lượt, cố định dây rút và cất trong túi đựng.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách gấp màn chụp rút dây chuyên dụng cho bé 

*

Có thể nói loại màn này nhà sản xuất đã tạo đầy đủ để cấu thành nên 1 chiếc giường êm ái và an toàn cho trẻ khi có nệm, gối và màn chụp.

*

 

*

 

*

Việc sử dụng dễ dàng, bố mẹ chỉ tháo dây rút và bung màn ra sau đó lồng chăn và gối vào bên trong là đã tạo cho bé không gian ngủ đảm bảo an toàn.

*

 

*

Gấp màn cũng tương đối đơn giản, phụ huynh sau khi lấy nệm và gối ra thì xếp lần lượt các khung của màn lại rồi cố định bằng dây rút và đem cất các bộ phận trong túi đựng.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Sử dụng dây cố định màn đã gấp lại

*

 

*

Cho màn và chăn vào túi là bạn đã hoàn thành

Có thể bạn quan tâm:  NÊN LÀM GÌ KHI VỢ CHỒNG CÃI NHAU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *