Cách kích hoạt sim viettel nhanh chóng

Vào một ngày đẹp trời, bạn thức dậy và nhận một dòng tin nhắn từ điện thoại “sim bị khóa” từ chính nhà mạng. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến việc kinh doanh và đời sống của bạn. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn đi tìm hiều nguyên nhân sim Viettel bị khóa và cách khắc phục nhé!

*

Nguyên nhân SIM Viettel bị khóa

1. Nhập sai thẻ cào quá 5 lần

Vì một số lý do nào đó, mà bạn đã nhập mã thẻ cào quá số lần mà nhà mạng quy định. Cụ thể, sau 5 lần bạn nhập sai mã thẻ cào liên tiếp, thì sim sẽ tạm khóa và bạn sẽ chẳng gọi hay thực hiện bất kỳ thao tác nào trên sim được nữa.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt sim viettel nhanh chóng

*

2. Sim hết hạn sử dụng

Tất cả các sim đều có hạn sử dụng, nếu bạn không để ý thì sim của bạn sẽ hết hạn và bị khóa 1 chiều, và khóa luôn 2 chiều trong vòng 120 sau khi bạn vẫn không nạp thêm tiền vào tài khoản để gia hạn.

*

3. Chưa bổ sung thông tin chính chủ

Các thuê bao chưa đăng ký hoặc bổ sung thông tin chính chủ sẽ bị thu hồi sim/ Chính vì vậy, bạn nên đến các đại lý Viettel để bổ sung một cách nhanh nhất.

*

Cách khắc phục tình trạng Sim bị khóa

– Đối với trường hợp thứ 3: Thì bạn nên đến các quầy giao dịch của Viettel để đăng ký thông tin chính chủ. Lưu ý: Nhớ mang chứng minh nhân dân bản gốc cùng với 1 bản photo để đối chiếu. Và chuẩn bị thêm 1 vài số di động từ 3 đến 5 số mà bạn thường xuyên liên lạc để cung cấp thông tin chính xác nhằm kích hoạt sim đã bị khóa.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch Nha Trang

Xem thêm: Cái Vồ Là Gì – Cái Vồ Trong Tiếng Tiếng Anh

-Đối với trường hợp 1: Để mở khóa SIM, là bạn nên gọi đến tổng đài Viettel 189 (100đ/phút) hoặc 1800.8198 (miễn phí) và nhờ tổng đài viên để hỗ trợ mở lại sim cho bạn.

-Đối với trường hợp 2: Nếu Sim bạn bị khóa 1 chiều, thì bạn nạp thẻ thì có thể kích hoạt được sim. Hoặc nếu bạn bị khóa 2 chiều, thì nên mang chứng minh nhân dân bản gốc để làm lại sim.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa New Tab Trên Google Chrome Đơn Giản Nhất, Cách Tùy Chỉnh Trang Tab Mới Của Google Chrome

*

Chúc bạn thực hiện thành công.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *