Cách làm gối bằng vải nỉ hình trái tim

Thay vì mua những mẫu gối được bán sẵn ở ngoài thì bạn có thể tự tay khâu một chiếc gối hình trái tim dễ thương làm quà tặng cho bạn trai. Cách hướng dẫn làm gối thì vô cùng dễ đơn giản thôi.>> CÁCH LÀM HỘP QUÀ HANDMADE CỰC YÊU>> CÁCH LÀM BÁNH KEM HANDMADE 

Bạn đang xem: Cách làm gối bằng vải nỉ hình trái tim

*

Chiếc gối hình trái tim bằng vải nỉ cực dễ thương tặng bạn trai 
Nguyên liệuVải nỉ mềm dùng làm gối màu trắng, hồng, đỏ.Bông nhồi gốiKim chỉ, kéo, kim ghim, bút vẽCách làmViệc đầu tiên, bạn dùng bút vẽ hoặc in trái tim lên giấy, tùy bạn muốn chiếc gối lớn hay nhỏ mà vẽ hình trái tim có kích thước phù hợp rồi cắt nó ra. Đặt miếng giấy hình trái tim đó lên miếng vải màu hồng, khoanh viền rồi cắt ra thành 2 trái tim màu hồng. 
Cắt miếng vải màu trắng có chiều dài hơn hơn chu vi hình trái tim 2 cm, chiều rộng tùy bạn muốn chiếc gối cao bao nhiêu. Gấp đôi miếng vải cho hai đầu trùng với nhau, rồi khâu lại thành hình ống. 

*

Cắt vải hình trái tim và may 2 đầu miếng vải trắng lại thành hình ống 

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Cổng Thanh Toán Gói Vip Fshare Từ Nội Địa Đến Quốc Tế Siêu Tiện Lợi Cho Người Dùng

Có thể bạn quan tâm:  Cách tìm file ảnh trong win 7

Đây là công đoạn khó nhất. Đặt ống vải màu trắng lên mặt phẳng và nằm giữa 2 trái tim màu hồng hai bên, với đường chỉ khâu ống vải trùng với vị trí điểm nhọn chữ V ở giữa trái tim. Bạn nên khâu đường chỉ lược giữa mép vải của hai trái tim với ống vải nỉ trắng tròn để khi tiến hành khâu vải không bị lệch.  

*

Công đoạn khâu 2 mép gối là công phu nhất 
Khi gần hoàn thành thì bạn dừng lại và khâu cố định lại, để lại một đoạn ngắn để lộn mặt phải ra và nhồi bông cho gối. Nhớ nhồi bông thật đều và căng nhé, sau đó bạn khâu kín chỗ hổng đó lại. 

*

Nhồi bông cho gối thật đều và căng 

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ivms 4500 Để Xem Camera Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Ivms

Vậy là tạo hình dáng gối trái tim đã xong. Tới đây bạn có thể trang trí tuy ý, bạn có thể cắt vải nỉ màu trắng hoặc màu đỏ chữ “LOVE YOU” sao cho phù hợp với kích thước gối. Đặt chữ lên gối, cho cố định bằng kim ghim rồi sau đó dùng súng bắn keo dán cố định là hoàn thành chiếc gối hình trái tim bằng vải nỉ xinh xắn rồi nhé. 

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *