Cách rửa vùng kín bằng lá trầu không

Hiện nay vấn đề chăm sóc cô bé đúng cách là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em. Từ lâu trong dân gian, vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không đã được các bà, các mẹ truyền tai nhau. Vậy cách vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không đúng cách như thế nào, rửa lá trầu không có tác dụng gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Xông hơi vùng kín bằng lá trầu không – Cách xông vùng kín bằng lá trầu không

Cách đun lá trầu không để vệ sinh vùng kín vô cùng đơn giản. Rửa sạch lá trầu không, cho thêm nước đun sôi trong khoảng 15 phút. Sau đó, cho thêm một ít muối vào khuấy đều, đổ tiếp ra chậu nhỏ. Để một lát cho nước bớt nóng, bạn ngồi ở vị trí cao cho hơi nước bốc lên vùng kín. Như vậy được xem là cách xông hơi vùng kín đúng cách.

Bạn đang xem: Cách rửa vùng kín bằng lá trầu không

Vậy cách vệ sinh vùng kín phụ nữ bằng lá trầu không có tác dụng gì? Cách xông vùng kín bằng lá trầu không sẽ giúp hơi nước lá trầu thấm sâu vào trong giúp làm giảm mùi hôi và ngăn ngừa nấm, ngứa. Xông lá trầu không khoảng 10 phút. Đợi nước nguội rồi lấy ngay nước này để rửa bên ngoài vùng kín.

Có thể bạn quan tâm:  Relationship manager là gì

Xem thêm: Tại Sao 30 Người Đàn Ông Và 2 Người Đàn Bà Đánh Nhau Tán Loạn ?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến những lưu ý dưới đây để tránh gây ra những tác dụng phụ khi sử dụng.

Xem thêm: Phiếu Thăm Dò Ý Kiến Khách Hàng Về Sản Phẩm, Mẫu Phiếu Khảo Sát Lấy Ý Kiến Khách Hàng

Cách vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không đúng cách đem lại hiệu quả tốt cho những người mới bị bệnh viêm phụ khoa trong tình trạng chưa nghiêm trọng. Nếu bạn áp dụng phương pháp này mà truongsuphamtphcm.edu.vn chia sẻ trong một thời gian nhưng không thấy tiến triển. Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn và nhận được phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *