Cách sử dụng rollback rx

Xưa nay việc sao lựa và phục hồi hệ thống những bạn thường nghĩ ngay tới ghost lại máy là nhanh gọn lẹ nhất. Nhưng với phải việc ghost lại đã là nhanh nhất chưa?

Đã tới lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ đó rồi, viêc sử dụng RollBack Rx để phục hồi hệ thống nhanh gấp nhiều lần và bạn sẽ hoàn thành làm việc trong vòng một phút.

Bạn đang xem: Cách sử dụng rollback rx

I. Ưu điểm nổi bật lúc sử dụng RollBack Rx

Tạo điểm sao lưu (Snapshot) tại từng thời điểm.Phục hồi PC (Rollback) ngay lập tức về trạng thái ở bất kỳ thời điểm đã sao lưu nào.Ngăn chặn truy cập trái phép vào máy PC của bạn nếu máy của bạn bị mất cắp.Tiết kiệm ổ cứng nhất với thể.tư vấn Windows 8 và nhiều nền tảng sử dụng Windows khác.

Những lưu ý cần biết:

Chỉ nên mua backup ổ chứa nền tảng sử dụng của bạn.Trong quá trình cài đặt nên mua “I will manually take new snapshot”… và bỏ mua “Automatic delete”…Di chuyển dữ liệu sang ổ khác, ko lưu trữ dữ liệu ở ổ Backup. Và tốt nhất là nên backup lại máy ngay sau lúc bạn mới cài Win và những ứng dụng cần thiết.Tắt chức năng System Restore của Windows (xem trong phần #7 nhé những bạn).Tuyệt đối ko được sử dụng Tool khác defrag ổ nó bảo vệ.

Có thể bạn quan tâm:  Razer kraken pro đánh giá

Xem thêm: Một Số Vấn Đề Về Xây Dựng Văn Hóa Nghề Nghiệp Luật Sư Ở Việt Nam Hiện Nay

Lưu ý rất cần thiết: Sau lúc cài RollbackRX thì ko sử dụng được ghost hay ứng dụng true image nhé. Nếu muốn sử dụng phải gỡ bỏ RollbackRX ra trước. Vì thế bạn nên quyết định sử dụng Ghost hay RollbackRX trong quá trình thời gian sau.

Theo mình thì bạn nên sử dụng RollBack Rx vì nó quá nhanh, tiện và vô cùng an toàn. Quá trình cài đặt thì tương đối phức tạp tý thôi nhưng sử dụng thì vô cùng đơn thuần. Nhưng những bạn cứ yên tâm đã với Video hướng dẫn rất chi tiết về cách cài đặt RollBack Rx rồi:

II. Hướng dẫn cách sao lưu, phục hồi dữ liệu với RollBack Rx

Giao diện chính của chương trình rất đơn thuần, những bạn nhìn vào là đã tưởng tượng được cách sử dụng ngay rồi đúng ko?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

OK! Như vậy là mình đã thực hiện xong toàn bộ quá trình cài đặt, backup cũng như phục hồi dữ liệu với ứng dụng RollbackRX rồi. Quá tiện ích đúng ko nào, thời gian sao lưu và phục hồi tính bằng giây nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Router Tp-Link, Cấu Hình Wifi Tp

Nhanh hơn so với sử dụng Ghost rất nhiều và mình khuyên những bạn nên chuyển sang sử dụng RollbackRX để tiết kiệm thời gian và máy tính sẽ bền mãi với thời gian.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 - Bộ Quốc Phòng

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với những bạn, chúc những bạn thành công !

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên giới thiệu thông tin bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *