Cách tắt ngày sinh trên facebook

Bạn thường nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật trên Facebook từ danh sách bạn bè, kể cả những người bạn chưa chat cùng bao giờ. Nguyên nhân là do Facebook gửi thông báo cho bạn bè của bạn mỗi khi đến ngày sinh nhật của bạn. Lúc này việc chúc mừng sinh nhật bạn được xem như bổn phận & trách nhiệm của những người có trong danh sách bạn bè của bạn. Như thế thì thật là chán phải không nào. Hãy ẩn ngày sinh nhật của bạn đi và xem những ai nhớ đến ngày sinh nhật của bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt ngày sinh trên facebook

Bước 1: Nhấn vào ảnh đại diện của bạn để vào trang cá nhận, sau đó nhấn tab Giới thiệu rồi chọn Thông tin cơ bản và liên hệ trong menu bên trái.

Xem thêm: Cách Gỡ Phần Mềm Bytefence Anti-Malware, Bytefence Anti

*

Giới thiệu -> Thông tin cơ bản và liên hệ” src=”https://autocadtfesvb.com/wp-content/uploads/2016/01/an-ngay-sinh-nhat-tren-facebook-1.jpg” alt=”Nhấn vào ảnh đại diện để vào trang cá nhân -> Giới thiệu -> Thông tin cơ bản và liên hệ” width=”802″ height=”633″ srcset=”https://autocadtfesvb.com/cach-tat-ngay-sinh-tren-facebook/imager_1_127056_700.jpg” sizes=”(max-width: 802px) 100vw, 802px” />

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Thông tin cơ bản. Lúc này, bạn di chuột vào phần ngày sinh sẽ xuất hiện nút Chỉnh sửa, bạn nhấn vào nút này.

Có thể bạn quan tâm:  Cách đắp mặt nạ bằng vitamin e

Xem thêm: Cách Đan Cốt Sai – Cốt Sai Kiểu Đan Lạ Và Cá Tính

*
*
*
*
*
*
*

Sau khi bạn thay đổi như trên thì Facebook sẽ không còn thông báo cho những người trong danh sách bạn bè của bạn mỗi khi đến sinh nhật của bạn nữa rồi.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *