Cách trang trí sữa chua

Chuyên đề sữa chua trân châu kết hợp không chỉ mang đến cho bạn bí quyết làm sữa chua ngon chuẩn mà còn cung cấp công thức làm các món sữa chua “hot” trên thị trường như: sữa chua trân châu cốt dừa, kem sữa chua, sữa chua uống xốt trái cây nhà làm… Chỉ với 2 buổi học, bạn sở hữu trọn bộ kiến thức làm sữa chua để mở quán hay đơn giản là thỏa mãn đam mê tự làm món ăn vặt yêu thích tại nhà.

Bạn đang xem: Cách trang trí sữa chua

Sau khi đăng ký, bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận thời gian và địa điểm học.Ngày dự kiến có thể thay đổi theo tình hình chiêu sinh thực tế.

Sữa chua là một trong những loại thực phẩm có hương vị thơm ngon, phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng, từ trẻ nhỏ đến người già. Thực phẩm cung cấp cho cơ thể đa dạng các loại vitamin A, D, C, khoáng chất như calcium, phốt pho, mangan, hàng triệu lợi khuẩn với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Học làm sữa chua đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) xây dựng chuyên đề sữa chua trân châu kết hợp. Tham gia lớp học, bạn sẽ nắm kỹ thuật làm sữa chua dẻo mịn, nhận trọn bộ công thức làm các món sữa chua thơm ngon, độc đáo được thị trường ưa chuộng và nhiều bí quyết làm topping sữa chua hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Công Nghệ Kinh Tế Và Chế Biến Lâm Sản Năm 2020

Nội Dung Khóa Học

Lợi Ích Khóa Học

Giảng viên chia sẻ tỷ lệ kết hợp nguyên liệu, các kỹ thuật xử lý sữa giúp bạn khắc phục những sai lầm trong quá trình làm để có được món sữa chua dẻo mịn, thơm ngon, không bị tách nước, không dăm đá khi bỏ ngăn đông.

Những bí quyết lựa chọn, sơ chế, xử lý các loại trái cây để làm xốt ăn kèm sữa chua vừa thơm ngon vừa dinh dưỡng được hướng dẫn chi tiết. Từ những loại xốt được hướng dẫn, học viên nắm được cách làm xốt trái cây tại nhà, ứng dụng cho nhiều loại trái cây, góp phần làm đa dạng hương vị các món sữa chua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đánh Giá Phân Loại Đảng Viên Năm 2016, Hướng Dẫn 27

*

Lớp học cung cấp bí quyết làm sữa chua chuẩn

Chuyên đề sữa chua trân châu kết hợp cung cấp cách làm các loại topping như: trân châu nhiều màu từ các loại rau, củ, quả vừa đẹp mắt vừa tốt cho sức khỏe, thạch cơm dừa béo, xốt cốt dừa thơm. Bằng cách kết hợp linh hoạt các loại topping này với sữa chua, học viên không chỉ làm thành công sữa chua trân châu cốt dừa đang gây “sốt” mà còn tạo ra nhiều món ăn để làm mới thực đơn, thu hút khách. Ngoài ra, học viên được hướng dẫn công thức làm kem sữa chua, cách trang trí kem thành phẩm giúp tăng giá trị và hương vị món ăn.

*

Học viên học làm đa dạng các loại topping kết hợp với sữa chua

Những kiến thức về tính giá cost, định lượng khẩu phần sẽ được cung cấp cho những học viên có nhu cầu kinh doanh. Lớp học chuyên đề cấp tốc trong 2 buổi, sắp xếp theo thời khóa biểu của học viên nên phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người bận rộn nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Rollover cable là gì

Giảng Viên Giảng Dạy

Giảng viên là những chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm, có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về sữa chua sẽ mang đến cho học viên kiến thức hữu ích. Bên cạnh đó, giảng viên chia sẻ cách kết hợp nguyên liệu để tăng dinh dưỡng cho sữa chua, tư vấn sử dụng sữa chua đúng cách.

*

Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn cách làm và trang trí các món ngon từ sữa chua

Cam Kết Dành Cho Học Viên

Cung cấp công thức làm sữa chua chuẩn, bí quyết sáng tạo nhiều món ngon với sữa chua.Học viên được thực hành làm sữa chua dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên khi tham gia lớp học.Phòng học đầy đủ công cụ, dụng cụ và nguyên liệu phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của mỗi học viên.Giảng viên giải đáp thắc mắc liên quan đến sữa chua, giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ làm sữa chua cho những ai có mục tiêu kinh doanh.

Chính Sách Học Phí

Đối với các lớp học Chuyên đề:

Học viên đã đăng ký học chuyên đề theo lịch nhưng vắng mặt không thông báo, HNAAu mặc định học viên hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.Trường hợp học viên không thể tham gia lớp học và thông báo với HNAAu ít nhất trước 5 ngày sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí của lớp được chuyển đến. Ví dụ, nếu lớp chuyển đến có mức học phí 1,000,000đ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100,000đ/1 lần.Không áp dụng chính sách bảo lưu, học bù đối với các lớp chuyên đề.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam

Xem thêm: Tại Sao Chúng Ta – Thích Có ‘Gấu’ Vào Mùa Đông

Thông Tin Liên Hệ

Để đăng ký trở thành học viên tiếp theo, mời bạn gọi điện thoại đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi), đến trực tiếp chi nhánh hoặc điền thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *