Cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào cho đúng phong thủy?

Trang sức phong thủy không đơn thuần chỉ là những viên đá được tạo hình, điêu khắc sắc sảo. Những tác động bên ngoài này mặc dù khiến nguồn năng lượng dồi dào bên trong trang sức phong thủy nói chung và chuỗi đeo tay phong thủy nói riêng được hướng hình nhưng lại không có được sự ôn hòa và cân bằng. Quá trình tác động mạnh mẽ của khâu tạo hình phần nào khiến năng lượng bên trong cuồn cuộn và đôi khi sẽ không còn tác dụng nữa. Hãy tìm hiểu kỹ về cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm nhé. Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu trì chú phong thủy là gì?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bạn đang xem: Cách trì chú vào chuỗi hạt

  • I. Trì chú phong thủy là gì?
  • II. Tầm quan trọng và cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào?
    • 1. Bước 1: Tẩy uế- bước đầu tiên của cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào?
    • 2. Bước 2: Chuẩn bị
    • 3. Bước 3: Trì chú
  • III. Thời gian trì chú

I. Trì chú phong thủy là gì?

Song song với khai quang điểm nhã. Một hình thức sử dụng nguồn năng lượng tâm linh thông qua đạo hạnh của các sư thầy từng bước đưa vào các sản phẩm đá phong thủy đã được chế tác đó chính là Trì chú phong thủy. Xuất hiện rất nhiều hình thức trì chú bị biến chất trên thị trường. Tất cả những hoạt động trí chú trái phép đều được xếp vào hành vi thương mại đáng xấu hổ. Vì thế hãy cẩn trọng khi lựa chọn một đơn vị trì chú nào đó. Hãy đảm bảo nó là an toàn và mang lại hiệu quả thực.

Cách trì chú vào chuỗi đeo tay

Đúng là đá tự nhiên là vật phẩm tích tụ nhiều linh khí, năng lượng từ đất trời. Tuy nhiên, phần năng lượng ấy chưa được thanh lọc mà toàn bộ là từ sự kết tinh tự nhiên. Như vậy, trong đá của các chuỗi đeo tay đó vẫn còn lẫn những tia năng lượng xấu. Ngoài ra, cân bằng âm dương không phải điều dễ dàng. Lúc này, kinh Phật và đạo hạnh của người trì chú chính là yếu tố quyết định. Giúp nguồn năng lượng bên trong đá phong thủy được cân bằng. Đó là đích đến cuối cùng của việc trì chú phong thủy. Chuỗi đeo tay đeo tay muốn đạt công năng tối đa cần phải khai quang trì chú trước khi sử dụng. Và điều này phải được duy trì thường xuyên trong khi đeo.

Vậy cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào? Nó có quan trọng không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

II. Tầm quan trọng và cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào?

Không riêng gì chuỗi đeo tay mà hầu hết các vật phẩm phong thủy đều có thể thực hiện khai quang trì chú. Sau khi trì chú vật phẩm phong thủy sẽ trở thành linh vật phong thủy. Giúp đỡ, mang may mắn và phước lành cho chủ nhân. Chuỗi đeo tay sau khi được trì chú bởi phật pháp có thể hấp thụ năng lượng của thần chú và từ người hành trì. Có một số nghi quỹ sau khi trì chú có thể giúp chiếc chuỗi đeo tay trở thành bùa hộ mệnh, mang bình an, may mắn và mọi điều thuận lợi cho chủ nhân. Vậy các bước của cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào?

Thường thì việc này do các pháp sư hoặc nhà sư làm. Tuy nhiên nếu không đủ điều kiện bạn cũng có thể tự trì chú cho chuỗi đeo tay của mình theo hướng dẫn dưới đây.

Bạn có thẻ tự trì chú vào chuỗi đeo tay không
Bạn có thể tự trì chú vào chuỗi đeo tay không

1. Bước 1: Tẩy uế- bước đầu tiên của cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào?

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước tiếng Anh là gì? Những điều cần biết về máy lọc nước

Trước khi mua hoặc thỉnh về, chuỗi đeo tay của bạn đã qua tay nhiều người. Vì vậy, bạn cần tẩy uế để nó trở về trạng thái trong sạch trước khi nạp cho nó những nguồn năng lượng mới.

– Cách làm: Dùng một chiếc khăn sạch, nhúng qua nước muối, nước ngũ vị hương hoặc là rượu trắng pha gừng rồi lau sạch chuỗi đeo tay. Sau đó dùng khăn khô tỉ mỉ lau lại một lần nữa.

2. Bước 2: Chuẩn bị

Bước tiếp theo trong cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào đó chính là khâu chuẩn bị. Bạn cần chuẩn bị đày đủ và tỉ mỉ về những thứ được đề cập dưới đây:

– Cơ thể: Cần vệ sinh, tắm rửa để giữ cơ thể sạch sẽ, mặc quần áo dài lịch sự, súc miệng thơm tho.

– Tâm ý: Ngồi thiền hoặc ngồi lắng đọng vài phút để tâm ý được sạch sẽ.

– Nơi chốn: Chọn một điểm trong lành và thanh tịnh. Có thể là trước bàn thờ gia tiên hay bàn thờ Phật. Nếu chọn trì chú trước bàn thờ, bạn nên thắp hương để thanh tịnh và trang hoàng cho không gian nhé

– Chọn bài chú: Có thể chọn bất kỳ bài chú nào phù hợp mà bạn muốn. Ví dụ: chú Quan Thế Âm, Chú Phật Dược Sư, chú Phật A Di Đà…. Nếu không tìm thấy bài chú phù hợp, bạn có thể thay thế bằng việc đọc danh hiệu các vị Bồ Tát hay danh vị của các vị Phật.

Trì chú vào chuỗi đeo tay đúng cách
Trì chú vào chuỗi đeo tay đúng cách

3. Bước 3: Trì chú

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp về chuẩn hóa cơ sở dữ liệu

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị theo đúng quy trình chúng ta sẽ bắt đầu trì chú – bước quan trọng nhất trong cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào là đúng.

– Đặt chuỗi đeo tay trước mặt và đọc bài chú

– Trước khi đọc bài chú bạn nên đọc các thông tin như: chủ nhân của chuỗi đeo tay, tuổi, năm sinh…

– Đọc chú: Đọc thầm hay đọc thành tiếng đều không quan trọng. Quan trọng là phải tập trung vào từng câu chữ của bài chú. Nếu có thể quán tưởng thì bạn hãy bộc lộ khả năng quán tưởng các vị Bồ Tát hay Phật chủ trì bài chú đó. Như đã đề cập ở trên, bạn nên định kỳ tẩy uế và trì chú vào chuỗi đeo tay để làm mới nguồn năng lượng trong nó.

III. Thời gian trì chú

Bạn có thể duy trì trì chú một tiếng mỗi ngày và liên tục trong vòng 15 ngày. Năng lượng trong chuỗi đeo tay sẽ giảm dần theo thời gian. Vì vậy việc trì chú vào chuỗi đeo tay phải diễn ra thường xuyên. Nếu không có khoảng thời gian thì định kỳ bạn có thể tẩy uế và trì chú cho chuỗi đeo tay sau 6 tháng hoặc 1 năm.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây phần nào giúp bạn nắm được cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào mới là đúng cách. Với các bước trong quá trình trì chú bạn nên chú ý cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu để đảm bảo được độ hiệu nghiệm của vật phẩm sau khi trì chú nhé.

Xem thêm: Ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt? Vòng đeo tay bao nhiêu hạt thì tốt?

Có thể bạn quan tâm: PhotoZoom Pro

Rate this post Tags: cách trì chú vào chuỗi đeo tayphong thủy trầm hương

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào cho đúng phong thủy?. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button