Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
156 lượt xem

Cách xoay video với Media Player

Bạn đang quan tâm đến Cách xoay video với Media Player phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách xoay video với Media Player.

Media Player Classic là một giải pháp thay thế miễn phí và mã nguồn mở cho Windows Media Player hỗ trợ tất cả các định dạng tệp đa phương tiện và bao gồm rất nhiều tính năng nâng cao. Nó có thể xoay các bộ phim được phát trên PC trong thời gian thực mà không cần phải xử lý trước và nó cũng hoạt động với một số phím tắt của bàn phím rất tiện lợi mà tôi sẽ gợi ý trong phần hướng dẫn.

Index

  • 1 Cách xoay video với Media Player Classic
  • 2 Các giải pháp thay thế để xoay video
  • 3 Cách xoay video vĩnh viễn

Cách xoay video với Media Player Classic

Điều đầu tiên cần làm là tải xuống Media Player Classic trên PC của bạn

Để làm được điều đó, hãy kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào nút MPC-HC – Tải xuống ngay! nằm ở trung tâm của trang.

Tải xuống hoàn toàn mở, bằng cách nhấp đúp vào tệp, tệp bạn vừa tải xuống ( Dongnaiart ) và, trong cửa sổ mở ra, nhấp vào trước vâng và sau đó trong chấp nhận y siguiente.

Do đó, chấp nhận các điều kiện sử dụng của chương trình, đặt dấu kiểm bên cạnh phần tử Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và nhấp vào đầu tiên trên siguiente năm lần liên tiếp và trong cài đặt y kết thúc để hoàn thành cấu hình.

Tại thời điểm này, hãy khởi động Media Player Classic thông qua biểu tượng của nó trên màn hình nền Windows và mở video để xoay nó bằng cách chọn mục Mở tập tin Trình đơn Tệp / Tệp của chương trình

XEM THÊM:  Nạp Thẻ Mộng Hiệp Khách

Khi video đã bắt đầu phát, bạn có thể xoay khung video bằng các tổ hợp phím sau:

  • Alt + 8 trên bàn phím số – xoay từ trên xuống dưới
  • Alt + 2 trên bàn phím số – xoay từ dưới lên trên
  • Alt + 4 trên bàn phím số – xoay từ trái sang phải
  • Alt + 6 trên bàn phím số – xoay từ phải sang trái
  • Alt + 1 trên bàn phím số – xoay theo đường chéo ngược chiều kim đồng hồ
  • Alt + 3 trên bàn phím số – xoay chéo theo chiều kim đồng hồ
  • 5 trên bàn phím số – khôi phục hướng video mặc định

Vòng quay xảy ra dần dần, vì vậy hồ sơ hoàn toàn video nên nhấn các phím nhiều lần liên tiếp.

Bạn cũng có thể thay đổi các tổ hợp phím sẽ được sử dụng bằng cách đi tới cài đặt Media Player Classic (menu Xem> Tùy chọn> Phím ) và thay đổi các phím được liên kết với các hàm có tên bắt đầu bằng Xoay vòng PnS.

Các giải pháp thay thế để xoay video

Hệ thống quay video có trong Media Player Classic quá cồng kềnh? Vậy hãy thử đi VLC.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về nó, đó là một trình phát đa phương tiện miễn phí rất phổ biến dành cho Windows, macOS và Linux mà tôi đã nói với bạn trong nhiều trường hợp.

Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp video chính mà không cần codec và cho phép bạn xoay video thoải mái hơn Media Player Classic (mà không cần phải xoay màn hình dần dần).

XEM THÊM:  ban hack chien co huyen thoai

Để xoay video bằng VLC, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu phát video đó (vào menu Phương tiện> Mở tập tin của chương trình) và vào menu Công cụ> Hiệu ứng và Bộ lọc.

Trong cửa sổ mở ra, bạn phải chọn tab Hiệu ứng video > hình học và bạn phải đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết biến đổi để bật menu thả xuống thông qua đó để đặt loại xoay mong muốn trong video.

Nếu bạn chưa rõ bất kỳ bước nào, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách xoay video với VLC, trong đó tôi đã giải thích rất chi tiết cách sử dụng VLC để xoay video.

Cách xoay video vĩnh viễn

Xoay video với Media Player hoặc với VLC nó không ảnh hưởng đến tệp hiển thị, điều này có nghĩa là mở video bằng chương trình khác sẽ luôn dẫn đến sai hướng. Đối với chỉnh sửa thực sự là một video và xoay nó vĩnh viễn, bạn nên chuyển sang các giải pháp chỉnh sửa video thay vì trình phát phương tiện.

Một trong những phần mềm cho phép bạn xoay video phản hồi dễ dàng hơn tên Video Tới Chuyển đổi video và nó là một công cụ chuyển đổi miễn phí cho Windows bao gồm các tính năng chỉnh sửa khác nhau (chẳng hạn như quay video).

Nó rất nhanh trong quá trình xử lý video và có thể được sử dụng ngay cả khi không có quy trình cài đặt tẻ nhạt – bạn còn chờ gì nữa để thử nó?

XEM THÊM:  pokemon go gps signal not found

Để tải xuống Video To Video Converter trên PC của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của nó và trước tiên nhấp vào nút tải vềNhấp vào đây để tải về tệp ZIP nằm ở dưới cùng của trang mở ra.

Sau đó mở tập tin zip có chứa Chuyển đổi video sang video, trích xuất nội dung vào bất kỳ thư mục nào và bắt đầu thực thi vv.exe.

Trong cửa sổ mở ra, chọn español Từ menu để chọn ngôn ngữ, nhấp chấp nhận và kéo các video bạn muốn xoay sang màn hình chính Chuyển đổi hành trình video Một video.

Tại thời điểm này, hãy chọn định dạng tệp bạn muốn xuất (ví dụ: MP4 o AVI ), cuộn thanh bên phải lên xuống và đặt mức độ xoay từ menu.

Cuối cùng bấm vào nút chấp nhận chọn thư mục đầu ra video bằng cách nhấp vào thư mục màu vàng và bắt đầu xử lý video bằng cách nhấp vào nút chuyển đổi nằm ở trên cùng.

Nếu bạn không hài lòng với chất lượng kết quả thu được, hãy nhớ rằng thông qua các tùy chọn có sẵn trong thanh bên Chuyển đổi video sang video, bạn có thể đặt mức chất lượng của video đầu ra và nhiều thông số khác (ví dụ: tốc độ bit, tỷ lệ khung hình).

Sử dụng một Mac và không phải là PC Windows?

Trong trường hợp này, bạn có thể xoay video bằng các ứng dụng khác, như QuickTime Player o iMovie.

Vậy là đến đây bài viết về Cách xoay video với Media Player đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.