Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất

Nhiều bạn trẻ thắc mắc đáp án câu đố dân gian vô cùng hại não (cấm nghĩ bậy): “Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất?” Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố dân gian này.Bạn đang xem: Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất

….

Bạn đang xem: Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất

Bạn đang xem: Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất

Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm ra đáp án, thì hãy tham khảo qua những câu đố hại não có đáp án sau đây để tiếp thêm tinh thần cho bạn để có thể nhanh chóng suy nghĩ chính xác đáp án cho câu đố trên nhé.

– Câu đố 1:Con trai có gì quí nhất? Đáp án: Ngọc trai.

– Câu đố 2: Con chim gì không biết bay mà biết đi và bơi? Đáp án: Chim cánh cụt.

– Câu đố 3: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi? Đáp án: Than.

– Câu đố 4: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt? Đáp án: 4.

Có thể bạn quan tâm:  Cách làm salad nga ngon

– Câu đố 5: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, đi xa về gần, nắm đuôi mà kéo là cái gì? Đáp án: Gáo dừa.

– Câu đố 6:Mới dùng thì nắc xom xom, đến khi dùng chán om xòm mình em là cái gì? Đáp án: Cái nom úp cá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Yii Framework Cho Người Mới, Yii Framework

– Câu đố 9: Đầu tròn lông lóc, khi thì ném xuống, khi tung lên trời, lúc bị người đấm, lúc bị người đá, lúc bị bỉ giỏ, lúc đau như dần, trẻ già tíu tít ngoài sân, cứ thấy nó đến co chân chạy dài là gì? Đáp án: Quả bóng.

– Câu đố 10: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên? Đáp án: Que diêm.

– Câu đố 11: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Tại sao? Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!

– Câu đố 12: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con? Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Bán Công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp 2020

– Câu đố 13: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)? Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

– Câu đố 14: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn? Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi.

– Câu đố 15: Một người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không? Đáp án: Nó cầm dao và đâm vào ngực nó (đười ươi hay tự đấm vào ngực mình).

….

Xem thêm: Công Thông Tin Hải Phòng Điện Tử, Cổng Tin Tức Thành Phố Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm:  Nước rửa chén tiếng anh là gì

Giờ thì bạn đã suy nghĩ ra đáp án chưa nào…. Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay đáp án sau đây!

*

Các câu đố vui hại não cực hay khác:

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng những câu đố vui hại não hài hước này để làm câu đố mẹo sử dụng tổ chức vui chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể, giúp tạo không khí xôm tụ, sự hào hứng lại kích thích tính tò mò, thử tài chỉ số IQ của tất cả mọi người.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *