Cài Pokemon Go trên Windows Phone như thế nào?

Xin chào Dongnaiart, gần đây rộ lên trò chơi Pokemon Go rất cuốn hút trên điện thoại. Các dòng máy iPhone và Android đều đã có thể tải về cài đặt Pokemon Go nhưng máy tôi hiện tại là Nokia Lumia 730 và chạy Windows Phone nên không biết tải kiểu gì, xin Dongnaiart chỉ dẫn giúp tôi vấn đề này ạ.

Bài viết liên quan

  • Sony Z1, 2, 3, 4 có chơi được Pokemon Go không?
  • PokeDetector, ứng dụng thông báo Pokemon đang ở gần
  • Bao giờ Pokemon Go mới chơi được ở Việt Nam?
  • Ảnh chế Pokemon Go, bộ ảnh hài hước game Pokemon Go
  • Sửa lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go

Trước khi trả lời câu hỏi, một tin vui đến với người dùng iPhone, Android đó là ứng dụng GoChat đã xuất hiện giúp kết nối người chơi với nhau gần hơn bao giờ hết, sử dụng ứng dụng GoChat, game thủ sẽ được kết nối, trò chuyện với những game thủ khác cũng đang đi tìm Pokemon.

Bạn đang xem: Pokemon go cho window phone

Trả lời

Chào bạn, trước hết xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Về vấn đề này, Dongnaiart xin được thông tin đến bạn như sau.

Cài Pokemon Go trên Windows phone, chơi Pokemon Go trên Lumia được không?

Có thể bạn quan tâm: Kuroko tuyển thủ vô hình: Biểu tượng mới của dòng anime thể thao

Hiện tại nhà phát triển Pokemon Go là Niantic và hãng Nitendo chưa phát hành trò chơi Pokemon Go cho nền tảng Windows Phone. Đây có thể là thiệt thòi lớn đối với nhiều người dùng Windows Phone bởi tựa game Pokemon Go khá thu hút và hấp dẫn người chơi.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Hiện tại, cộng đồng người Windopws Phone đã khởi động một chiến dịch kêu gọi nhà phát triển Pokemon Go sớm phát hành một phiên bản trên kho ứng dụng Winows Store trong thời gian tới.

Chiến dịch được công bố trên trang Dongnaiart và kêu gọi 15.000 chữ ký để hoàn tất yêu cầu gửi tới nhà phát triển ứng dụng.

Để tham gia kêu gọi cho chiến dịch, bạn có thể truy cập Tại đây.

Lưu ý: Bạn cần nhập đầy đủ họ, tên, email, thành phố, quốc gia và lý do kêu gọi.

Để chơi Pokemon Go trên điện thoại, hoặc chơi Pokemon Go trên máy tính bằng BlueStack, người dùng sẽ cần phải thực hiện khá nhiều thủ thuật riêng biệt với từng hệ điều hành để cài được.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa của thesis trong tiếng Anh

Người dùng iOS, bạn có thể tải về tại đây. Download Pokemon Go cho iPhone

Người dùng Android, bạn có thể tải về tại đây. Download Pokemon Go cho Android

Với iOS, người dùng phải chuyển App Store sang thị trường New Zealand hoặc Úc. Trong khi đó, người chơi Android sẽ phải cài file .APK trên máy.

Là một tựa game mới mở nên sức hút từ Pokemon Go là rất lớn. Tuy nhiên do quá mới nên nhiều người đã không thể biết những thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon thực tế ảo. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo danh sách thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go đã được Dongnaiart giới thiệu.

Đặc biệt khi chơi game, bạn cần tìm hiểu cách chơi Pokemon Go từ A tới Z thì mới có thể cạnh tranh với nhiều người chơi khác và vượt top trong bảng xếp hạng.

Ngoài ra, bạn có thể thư giãn hơn bằng cách xem bộ ảnh chế Pokemon Go đã được cộng đồng mạng chia sẻ, có rất nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu để các bạn chia sẻ với những người thân yêu của mình.

Xem thêm: Phân biệt vốn lưu động và vốn cố định

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Cài Pokemon Go trên Windows Phone như thế nào?. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button