Cắt Mạng VNPT

Vì một số nguyên nhân khiến khách hàng phải hủy, cắt mạng VNPT. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra quy trình hủy hợp đồng mạng internet VNPT. Quy trình và thủ tục để hủy hợp đồng internet VNPT sẽ giúp khách hàng hủy dịch vụ internet vnpt nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cắt mạng vnpt

TỔNG ĐÀI VNPT CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC 18001166

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ LẮP MẠNG VNPT, INTERNET CÁP QUANG VNPT, WIFI VNPT 0834.339966

QUY TRÌNH BÁO CẮT MẠNG VNPT

Có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng giao dịch VNPT gần nhất làm thủ tục. Hoặc liên hệ nhân viên bạn đã gọi hotline đăng ký. Nhân viên sẽ giúp bạn nâng cấp đường truyền internet hay cắt mạng VNPT. Khi quý khách muốn tiến hành hủy hợp đồng và ngưng sử dụng dịch vụ mạng VNPT thì hãy làm theo các bước như sau:

1. Báo cắt mạng VNPT qua Tổng Đài

+ Hiện tại tổng đài 02438700700 hoặc 700 700 đã tạm ngừng phục vụ. + Số tổng đài VNPT Hà Nội: 024 800 126 + Số tổng đài VNPT thành phố Hồ Chí Minh: 028 800 126 + Số tổng đài VNPT thành phố Đà Nẵng: 0236 800 126 + Các tỉnh khác: mã vùng + 800 126 ===> bảng mã vùng 64 tỉnh thành Khi nhận được thông tin và giấy tờ đầy đủ, điện thoại viên sẽ tiến hành ngưng dịch vụ internet VNPT cho bạn.

2. Cắt Mạng VNPT qua điểm giao dịch

Khi đi, quý khách vui lòng mang theo những giấy tờ sau: + Với cá nhân: Chứng minh nhân dân người đứng tên trên hợp đồng. + Với doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức. + Hóa đơn đã thanh toán tháng gần nhất hoặc chu trình trả trước gần nhất. Chi tiết phòng giao dịch VNPT quý khách tham khảo tại đây. ===> Danh sách phòng giao dịch VNPT

3. Biểu mẫu hủy hợp đồng internet VNPT

Quý khách điền thông tin vào biểu mẫu chấm dứt hợp đồng. Sau khi đã hoàn tất những công đoạn như thu hồi Modem và thanh toán phí dịch vụ lần cuối, quý khách có thể ký tên để chấm dứt hủy hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng internet của VNPT. ===> Biểu mẫu cắt mạng internet VNPT Nội dung hợp đồng sử dụng dịch vụ có ghi rõ thời hạn hợp đồng trong lúc đăng ký sử dụng dịch vụ. Do đó, nếu bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng thì bạn phải bồi thường thiệt hại phát sinh. Mức bồi thường này tùy thuộc vào thiết bị bạn đã mượn của nhà mạng VNPT, thường là thiết bị Modem. Nếu như thiết bị Modem của bạn được tặng hoàn toàn hay do của chính bạn sở hữu thì hầu như bạn sẽ không phải bồi thường thiệt hại nào khác. Bạn hãy lưu ý, khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ mạng Internet của VNPT thì bạn phải tuân thủ cách hủy hợp đồng mạng VNPT theo đúng thủ tục hợp lệ. Bởi nếu bạn chỉ dừng ngang mà không thông báo hoặc không đóng đủ cước phí thì hợp đồng vẫn tiếp tục và bạn vẫn phải có nghĩa vụ thanh toán các tháng cước tiếp theo trong quy định hợp đồng dù không sử dụng. Trong trường hợp bạn thiếu điều kiện tài chính để chấm dứt hoàn toàn hợp đồng thì bạn vẫn có thể yêu cầu nhà mạng VNPT ngừng cung ứng dịch vụ để không bị phát sinh thêm chi phí cước hàng tháng.

Các trường hợp ngập ngừng muốn cắt mạng VNPT vì wifi chập chờn, wifi lag có thể tham khảo bải viết sau:

Cách khắc phục wifi chậm, wifi chập chờn

Có thể bạn quan tâm: Bảng Nutrition Facts FDA

Post Views: 25.638

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Cắt Mạng VNPT. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button