Chọn người hợp tuổi mở hàng và 3 tuyệt chiêu nên nắm

Chọn người hợp tuổi mở hàng là điều mà các chủ cửa hàng luôn ưu tiên. Đó có thể là hình thức mua mở hàng vào ngày khai trương hoặc ngày đầu năm mới,…. với hy vọng công việc kinh doanh luôn được may mắn, thuận lợi và suôn sẻ. Trong những tình huống này, hãy nắm rõ 3 tuyệt chiêu chọn người mở hàng dưới đây.


VIDEOOO

Bạn đang xem: Chọn người hợp tuổi mở hàng

Chọn người hợp tuổi mở hàng là gì

Trước hết, để tìm hiểu chọn người hợp tuổi mở hàng là gì thì cần phải biết “mở hàng” là một hoạt động như thế nào. Theo khái niệm phổ thông dễ hiểu nhất thì từ “mở hàng” là hành động mua hàng của vị khách đầu tiên. Đây là giao dịch thứ nhất kể từ lúc cửa hàng được mở cửa.

Có thể bạn quan tâm: Cơ cấu GDP là gì: cơ cấu GDP Việt Nam mới nhất

Theo quan niệm từ trước đến nay, người mua hàng đầu tiên nếu lanh lẹ, nhanh chóng và dễ chịu thì suốt quá trình buôn bán sau đó của cửa hàng này sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gặt hái được mức doanh thu như mong đợi.

Ngược lại, một người mua hàng quá khó khăn, trả giá quá gắt hoặc liên tục chê bai, thời gian chọn lựa sản phẩm hoặc nán lại cửa hàng quá lâu thì cũng đồng nghĩa với sự trì trệ, chậm chạp trong vấn đề bán hàng và thu về doanh thu.

Vì lý do đó, việc chọn lựa một người thật sự phù hợp để mua mở hàng không phải đơn giản. Đây có thể xem là một bài toán mà các chủ cửa hàng nên cân nhắc khi đưa ra quyết định nhờ cậy.

Chọn người hợp tuổi mở hàng như thế nào

Vậy, chọn người hợp tuổi mở hàng như thế nào mới đúng? Có thể nói yếu tố cốt lõi khi ra quyết định chọn lựa một người mở hàng trong những trường hợp này là phải “hợp tuổi”. Nói đến vấn đề này, cần phải xem xét trên nhiều cơ sở đồng thời, bao gồm:

  • Cung mệnh của người chủ cửa hàng và người được chọn đến mở hàng. Cần chọn người có tuổi thuộc nhóm tam hợp (Dần- Ngọ- Tuất, Hợi- Mão- Mùi, Thân- Tý- Thìn, Tỵ- Dậu- Sửu) hoặc lục hợp (Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão- Tuất, Thìn- Dậu, Tị- Thân, Ngọ- Mùi) với tuổi của người chủ cửa hàng. Tốt nhất nên chọn người cùng niên mạng.
  • Thiên can địa chi và ngũ hành trong tuổi của người được chọn có tương xứng với tuổi của người chủ cửa hàng hay không. Yếu tố tương xứng này phải được xét trên cơ sở năm âm lịch tiến hành khai trương hoặc mở bán các sản phẩm, dịch vụ. Theo đó, nên chọn các tuổi tương sinh, tương hợp và đặc biệt tránh những tuổi tương khắc với người chủ cửa hàng.

Chọn người hợp tuổi mở hàng và 3 tuyệt chiêu giá trị

Có thể bạn quan tâm: Các phụ phí trong vận tải hàng không quốc tế cần biết

Để đảm bảo việc chọn người hợp tuổi được suôn sẻ, nhằm gặt hái được những giá trị kinh doanh như mong đợi, hãy bỏ túi 3 tuyệt chiêu rất đơn giản nhưng vô cùng hữu ích sau đây:

  • Hãy nhờ cậy những người đặc biệt am hiểu về các yếu tố phong thủy, cung mệnh để tìm ra một người thực sự phù hợp.
  • Hãy chắt lọc trong số người thân, bạn bè những đối tượng có tuổi rơi vào các trường hợp đã được gợi ý ở trên. Thậm chí, nếu bạn không có người thân quen phù hợp, có thể nhờ cậy trung gian qua các mối quan hệ để tìm ra được đối tượng thực sự thích hợp.
  • Hãy liên hệ sớm với người sẽ nhờ cậy đến mua mở hàng. Bạn cần đảm bảo rằng người đó có thể sắp xếp thời gian và công việc ổn thỏa, không vì lý do công việc bận rộn mà vắng mặt vào ngày mở hàng cho cửa hàng của bạn, trừ những nguyên nhân đột xuất không thể lường trước.

Có thể nói việc chọn người hợp tuổi mở hàng khá quan trọng nhằm gặt hái các con số lợi nhuận hấp dẫn nếu xét đến những giá trị tinh thần trong làm ăn kinh doanh.

Xem xôi chè cúng thôi nôi tại đây

Tags:

Có thể bạn quan tâm: Zing NewsTri thức trực tuyến

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Chọn người hợp tuổi mở hàng và 3 tuyệt chiêu nên nắm. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button