Có nên mua suzuki smash revo không? chất lượng của xe suzuki smash revo thế nào? nên mua rsx hay smash

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường: Revo, tên gọi Revo (Revolution – Cuộc cách mạng) thực sự là một cải tiến lớn về mẫu mã với kiểu dáng, năng động và thời trang. Dáng xe thon gọn khỏe khoắn, linh hoạt, phù hợp với mật độ giao thông đông đúc ở các đô thị. Suzuki Revo có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của người tiêu dùng khi mà giá nhiên liệu ngày càng cao. Với những tính năng trên truongsuphamtphcm.edu.vn đã tổng hợp chi tiết về hình ảnh, màu xe, khả năng vận hành cũng như giá bán qua bài viết cụ thể sau.

Bạn đang xem: Có nên mua suzuki smash revo không? chất lượng của xe suzuki smash revo thế nào? nên mua rsx hay smash

Giới thiệu xe Suzuki Revo

Revo, tên gọi Revo (Revolution – Cuộc cách mạng) thực sự là một cải tiến lớn về mẫu mã với kiểu dáng, năng động và thời trang. Dáng xe thon gọn khỏe khoắn, linh hoạt, phù hợp với mật độ giao thông đông đúc ở các đô thị. Đặc biệt, đèn xi nhan được tách biệt khỏi đèn pha đã mang lại cho Suzuki Revo nét cá tính riêng.

Một trong những cách tân nổi bật nhất của Suzuki Revo là động cơ 4 thì, 110 phân khối mạnh mẽ với bộ giảm thanh và hệ thống sang số cải tiến giúp xe chạy êm và thoải mái đến bất ngờ. Suzuki Revo có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của người tiêu dùng khi mà giá nhiên liệu ngày càng cao.

Suzuki Revo giá bao nhiêu?

Giá xe Suzuki Revo vành nan hoa/ phanh cơ: 15,790,000 VNĐ

Giá xe Suzuki RevoVành nan hoa/phanh đĩa: 16,790,000 VNĐ

Giá xe Suzuki Revo vành đúc: 17,690,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật xe Suzuki Revo

Màu xe Suzuki Revo

Suzuki Revo phiên bản nan hoa.

*

Suzuki Revo phiên bản nan hoa màu trắng

*

Suzuki Revo phiên bản nan hoa màu đen

*

Suzuki Revo phiên bản nan hoa màu đỏ

Suzuki Revo phiên bản vành đúc, phanh đĩa.

*

Suzuki Revo phiên bản vành đúc màu đỏ

*

Suzuki Revo phiên bản vành đúc màu đen

*

Suzuki Revo phiên bản vành đúc màu trắng

Đánh giá xe Suzuki Revo

1. Đánh giá thiết kế Suzuki Revo

Xuất hiện cách đây vài năm, Suzuki Smash Revo (Revolution – Cuộc cách mạng) được xem như là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ bởi kiểu dáng, phong cách và chất lượng đáng mong đợi.

*

Suzuki Smash Revo mới với bánh nan hoa

Để phù hợp cũng như đáp ứng được xu hướng ngày nay, dòng xe Smash Revo một lần nữa được Suzuki giới thiệu với tem xe Suzuki Revo mới. Đây thật sự là một cải tiến lớn về mẫu mã với kiểu dáng, năng động và thời trang – vốn là thế mạnh từ xưa đến nay của Suzuki.

Xem thêm: Cách Nấu Các Món Nhậu Bình Dân, Menu Thực Đơn Món Nhậu Quán Beer Hơi Độc Đáo

Dáng xe Smash Revo tem mới vẫn giữ nguyên vẻ thon gọn khỏe khoắn, linh hoạt, phù hợp với mật độ giao thông đông đúc ở các đô thị, nhất là ở những cung đường quanh co, nhỏ hẹp.

Đặc biệt, đèn xi nhan được tách biệt khỏi đèn pha đã mang lại cho Suzuki Smash Revo nét cá tính riêng. Một trong những cách tân nổi bật nhất của xe là động cơ 4 thì, 110 phân khối mạnh mẽ với bộ giảm thanh và hệ thống sang số cải tiến giúp xe chạy êm và thoải mái đến bất ngờ.

2. Đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu Suzuki Revo

Suzuki Revo có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của người tiêu dùng khi mà giá nhiên liệu ngày càng cao.

Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tem xe thời trang năng động cùng giá cả cạnh tranh cực kỳ hấp dẫn chỉ 14.800.000 đồng chính là những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Với dòng xe trẻ trung Smash Revo, Suzuki tin rằng các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một người bạn đường đáng mong đợi để song hành cùng các bạn ở những chặng đường tương lai của cuộc sống.

Suzuki Revo, bạn sẽ nhận được trọn bộ quà tặng gồm: nón bảo hiểm thời trang, áo thun, ba lô thể thao và áo mưa đôi rất tiện dụng, cùng với quà tặng kèm thêm của từng Đại lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quản Lý Đồng Phục, Đồng Phục Quản Lý Khách Sạn 01

3. Chi tiết thiết kế Suzuki Revo

*

Hình ảnh đầu xe Suzuki Revo

*

Mặt đồng hồ Suzuki Revo thiết kế dễ nhìn, bố trí khoa học

*

Hình ảnh mặt trước xe Suzuki Revo

*

Hình ảnh vành đúc Suzuki Revo

*

Hình ảnh vành nan hoa Suzuki Revo

*

Cốp xe Suzuki Revo nhỏ gon, chỉ đựng được ít đồ

*

Hình ảnh động cơ xe Suzuki Revo

*

Hình ảnh xe Suzuki Revo

*

Hình ảnh đuôi xe Suzuki Revo, đèn pha thiết kế thể thao

*

Hình ảnh đuôi xe Suzuki Revo

4. Kết luân về xe Suzuki Revo

Để phù hợp cũng như đáp ứng được xu hướng ngày nay, dòng xe Smash Revo một lần nữa được Suzuki giới thiệu với tem xe mới. Đây thật sự là một cải tiến lớn về mẫu mã với kiểu dáng, năng động và thời trang – vốn là thế mạnh từ xưa đến nay của Suzuki.

Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tem xe Suzuki Revo thời trang năng động cùng giá cả cạnh tranh cực kỳ hấp dẫn chỉ 14.800.000 đồng chính là những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Với những tính năng trên truongsuphamtphcm.edu.vn hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để chọn cho mình chiếc xe phù hợp để làm việc và đi lại. chúc các bạn luôn vui khỏe và nhớ chia sẻ nội dung trên với những người thân của mình nhé!

Chuyên mục: kiến thức

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Có nên mua suzuki smash revo không? chất lượng của xe suzuki smash revo thế nào? nên mua rsx hay smash. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button