Công bố nguyên nhân cái chết của Paul Walker

Hôm qua 5/12, cảnh sát Los Angeles đã đưa ra kết luận chính thức về việc ngôi sao 40 tuổi tử nạn trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc vào ngày 30/11 vừa rồi.

Chiếc xe hơi gặp tai nạn của Paul Walker ngày 30/11

Bạn đang xem: Paul walker chết như thế nào

Chiếc xe hơi Porsche Carrera GT của Paul Walker, do người bạn thân Roger Rodas cầm lái, đã bị bỏng nặng sau khi chiếc xe đâm vào gốc cây và phát nổ. Cảnh sát cho hay, kết quả khám nghiệm tử thi kết luận, Paul Walker tử vong do bị nhiều vết thương nặng một lúc, vừa chấn động tâm lý vừa bị bỏng nặng. Tuy nhiên, với người điều khiển chiếc xe – Roger Rodas, cảnh sát không kết luận bỏng là nguyên nhân cái chết của anh. Trong 6-8 tuần tới, những kết quả điều tra mới sẽ được công bố.

Bạn đang xem: Paul walker chết như thế nào

Sự ra đi đột ngột của Paul Walker khiến khán giả hâm mộ, đồng nghiệp tiếc thương. Đặc biệt, việc Paul Walker tử nạn còn ảnh hưởng tới việc thực hiện phần 7 bộ phim Fast & Furious. Lẽ ra trong tuần này, đoàn làm phim Fast & Furious sẽ bước vào những cảnh quay quan trọng, nhưng sự ra đi của Paul đã khiến mọi kế hoạch bị trì hoãn.

Đoàn làm phim

Đoàn làm phim Fast & Furious quyết định tạm ngưng làm việc để tưởng nhớ và hỗ trợ gia đình Paul Walker trong giai đoạn khó khăn.

Paul Walker và các đồng nghiệp tại phim trường bộ phim

Paul Walker và các đồng nghiệp tại phim trường bộ phim Fast & Furious phần 7

Bạn đang xem: Paul walker chết như thế nào

Có thể bạn quan tâm: 4 ứng dụng tìm tên, nhận diện bài hát qua giai điệu nhanh, chính xác

Nhà sản xuất của Fast & Furious đã bàn họp vào cuối tuần vừa rồi và mới đây họ thông báo toàn bộ êkíp thực hiện bộ phim sẽ tạm nghỉ để tưởng nhớ ngôi sao đoản mệnh. Theo dự kiến, siêu phẩm này sẽ ra mắt khán giả hâm mộ vào mùa hè năm sau, cụ thể là ngày 11/7/2014.

Bạn đang xem: Paul walker chết như thế nào

“Chúng tôi đã thực hiện được một nửa bộ phim và đang cố gắng hoàn tất”, đại diện của hãng Universal phát biểu khi đưa ra quyết định tạm ngưng việc sản xuất bộ phim. Hiện tại, đoàn làm phim vẫn chưa thông báo về việc khi nào bộ phim sẽ tiếp tục được bấm máy nhưng vẫn muốn có thể phục vụ công chúng vào mùa hè năm sau.

Bạn đang xem: Paul walker chết như thế nào

Có thể bạn quan tâm: Top 10 phần mềm xem video cực chất cho Laptop

Người đại diện của hãng Universal giải thích thêm rằng, họ muốn hỗ trợ, giúp đỡ gia đình Paul Walker vào giai đoạn khó khăn này. “Thời điểm này, chúng tôi nghĩ mình cần có trách nhiệm ngưng việc sản xuất phần 7 bộ phim Fast & Furious và có nhiều lựa chọn với bộ phim lúc này. Chúng tôi hứa sẽ thông báo với các fan của Fast & Furious và công bố thông tin với mọi người. Hiện tại, chúng tôi muốn tưởng nhớ người bạn thân thiết Paul Walker”.

Bạn đang xem: Paul walker chết như thế nào

Ngoài việc kéo dài thời gian sản xuất, quảng cáo giới thiệu bộ phim đã được phát sóng và những lợi nhuận từ việc phát hành bản DVD bộ phim này sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện của Paul Walker. Khi còn sống, ngôi sao 40 tuổi không chỉ là một nghệ sĩ có tài, thành công, ngọt ngào mà còn là một người đàn ông có tấm lòng nhân ái và luôn hướng tới những hoạt động từ thiện.

Lợi nhuận từ việc phát hành DVD phần 6 bộ phim

Lợi nhuận từ việc phát hành DVD phần 6 bộ phim Fast & Furious sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của Paul Walker.

Bạn đang xem: Paul walker chết như thế nào

Vy Vy

Có thể bạn quan tâm: Tính Cách Con Gái Nghệ An, Anh Nhé, Người Nghệ Thấy Đúng Mới Phò

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Công bố nguyên nhân cái chết của Paul Walker. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button