Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
89 lượt xem

công ty giống cây trồng nam định

Bạn đang quan tâm đến công ty giống cây trồng nam định phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO công ty giống cây trồng nam định.

Shop công ty giống cây trồng nam định đơn vị

Cây giống luôn là một trong những thứ cần thiết nhất trong chất lượng nông nghiệp của đất nước ta. Nhờ sự phát triển của cây giống giúp cho năng suất và chất lượng ngày càng cao hơn, đời sống người dân dần được ổn định. Đây là một số địa chỉ cung cấp giống cây trồng tại Nam Định

1. Công ty giống cây trồng Nam Định

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trồng trọt và phát triển cây giống. Công ty cung cấp và đem đến nhiều loại giống cây trồng mới, có năng suất cao và dễ phát triển. Các loại cây giống được công ty ươm mầm, chiết cành từ những cây có sức khỏe tốt, độ phát triển cao.

Công ty giống cây trồng Nam Định
Công ty giống cây trồng Nam Định

Công ty là nơi cung cấp nhiều loại cây giống, cây trồng thích hợp với loại đất trồng của địa phương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Khuyến, Trường Thi, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3848 350

2. Cửa hàng giống cây trồng

Cửa hàng cung cấp các loại giống cây trồng chất lượng và hiệu quả nhất. Nhiều loại cây trồng, các loại cây đa dạng và chất lượng. Mong muốn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hợp lí và chọn được những loại giống cây phù hợp.

XEM THÊM:  khối lượng riêng của axit sunfuric
Cửa hàng giống cây trồng
Cửa hàng giống cây trồng

Cửa hàng cung cấp đầy đủ các loại cây, nhiệt tình tư vấn loại cây phù hợp với loại đất để có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Thái Bình, Trần Tế Xương, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3635 109

3. Trung tâm giống cây trồng Nam Định

Trung tâm là một trong những nơi chuyên nghiên cứu và sản xuất ra các loại giống cây mới nhằm tăng năng suất, chất lượng cây trồng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để nghiên cứu, sản xuất ra các loại giống cây mới nhất.

Trung tâm giống cây trồng Nam Định
Trung tâm giống cây trồng Nam Định

Chất lượng cây giống luôn được trung tâm đảm bảo đã được kiểm nghiệm và trồng trên thực tế. Trung tâm là nơi giúp cho bà con nông dân có thể tìm được loại giống cây thích hợp cho loại đất và cho năng suất cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trình Xuyên, Xã Liên Bảo, Huyện Vụ Bản, Nam Định

Điện thoại: 0228 3820 129

4. Công ty CP giống cây trồng Nam Định

Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp giống cây trồng cho người dân tại Nam Định. Các loại cây giống của công ty đã được qua kiểm nghiệm và trồng trên thực tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân và mong muốn đem đến những loại cây giống tốt nhất, năng suất nhất.

Công ty CP giống cây trồng Nam Định
Công ty CP giống cây trồng Nam Định

Công ty luôn đáp ứng nhu cầu về cây giống cho người dân một cách tốt nhất. Đem đến chất lượng vượt trội trong giống cây trồng.

XEM THÊM:  nước yến khánh hòa có tốt không

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96A Giải Phóng, Lộc Hoà, TP. Nam Định

Vậy là đến đây bài viết về công ty giống cây trồng nam định đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.