Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
58 lượt xem

CVR là gì? Những cách giúp tăng CVR mà Marketer cần biết

Bạn đang quan tâm đến CVR là gì? Những cách giúp tăng CVR mà Marketer cần biết phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CVR là gì? Những cách giúp tăng CVR mà Marketer cần biết.

Shop cvr đơn vị

Hiện nay, nhà tiếp thị đều muốn tăng CVR, thậm chí còn đấu tranh để tăng CVR. Vậy thực chất CVR là gì mà khiến những người làm marketing ám ảnh về nó thế. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo để tăng CVR mà ai cũng cần biết qua bài viết sau.

CVR là gì?

CVR là từ viết tắt của Conversion Rate, là tỉ lệ chuyển đổi. Chiến dịch quảng cáo thường sẽ nhắm tới mục tiêu làm gia tăng tỉ lệ chuyển đổi. Công thức tính CVR thông thường được tính bằng cách chia số người dùng đã chuyển đổi cho người dùng nhấp quảng cáo nhân với 100.

Ví dụ: 1000 người dùng nhìn thấy quảng cáo và có 15 người dùng cài đặt ứng dụng thì tỉ lệ chuyển đổi là 1,5 %. Quảng cáo đã chuyển đổi 1,5% người dùng.

Ngoài ra để được tính là 1 chuyển đổi thì giao dịch phải được hoàn thành. Hành động chưa hoàn thành giao dịch không được tính là CVR sản phẩm.

cvr là gì

Khái niệm CVR là gì, Conversion là gì

CVR có thể dao động từ 0 đến 100, CVR = 0 có nghĩa là không ai tương tác với quảng cáo đó. Còn CVR = 100 thì ngược lại. Suy ra CVR càng cao thì thương hiệu càng thành công.

Tiếp thị CVR là nghệ thuật cải thiện tỉ lệ chuyển đổi trong chiến dịch kỹ thuật số của thương hiệu.

>> Xem thêm: CTR là gì

XEM THÊM:  Những CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Cách tăng CVR marketer cần biết

Call To Action rõ ràng

CTA hiệu quả bằng động từ mệnh lệnh, nó sẽ giúp khán giả những việc cần làm tiếp theo. Ví dụ như cụm từ “Tải xuống ngay” “Đặt hàng ngay”… sẽ như lời thúc giục khách hàng thực hiện hành động trên.

Thực hành thiết kế nút tốt

Thiết kế nút CTA đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục người dùng chuyển đổi. Nghiên cứu tâm lý chứng minh có ác cảm với những điểm sắc nét như hình tam giác hoặc góc cứng nhọn. Chính vì thế bạn cũng thường thấy các nút sẽ là hình chữ nhật với cạnh tròn.

Cạnh tròn cũng giúp con người chú ý vào nội dung bên trong hơn.

Thử nghiệm A/B Testing

A/B testing hay còn gọi là thử nghiệm phân tách, thử nghiệm đa biến cho phép nhà tiếp thị khai thác nhiều phiên bản của chiến dịch. Hầu hết các nền tảng quảng cáo lớn đều cung cấp hỗ trợ cho thử nghiệm đa biến giúp các nhà tiếp thị bỏ phỏng đoán ra khỏi sáng kiến tiếp thị CVR của họ.

Thử nghiệm A/B Testing

Thiết kế hình ảnh sản phẩm hấp dẫn

Hình ảnh là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu có được tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Thương hiệu cần nhớ khách hàng luôn muốn xem nhiều hình ảnh để lựa chọn. Thương hiệu hãy hiển thị sản phẩm từ nhiều góc độ khác nhau, một số cải tiến mà thương hiệu có thể thực hiện như sau

  • Tạo tính tương tác cao hơn với hình ảnh sản phẩm. Cho phép người dùng thu phóng, xoay và chia tỷ lệ hình ảnh theo ý thích của họ. Người tiêu dùng muốn đến gần với trải nghiệm thực tế, xúc giác nhất có thể.
  • Sử dụng ảnh có độ phân giải cao nếu có.
  • Thêm khoảng trắng xung quanh ảnh sản phẩm.
  • Sử dụng càng nhiều góc ảnh và tùy chọn càng tốt.
XEM THÊM:  Standee Tuyển Dụng | Mẫu Standee Tuyển Dụng Đẹp Nhất

Kết Luận

Sau khi hiểu rõ CVR là gì thì bạn cần tập trung phân tích chiến dịch bạn đã trải qua cũng là một phương pháp giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi. Các trình tối ưu hóa chuyển đổi đã vượt qua nhiệm vụ phân đoạn lưu lượng truy cập, cắt giảm lưu lượng tìm kiếm và phân tích các kênh. Khi thương hiệu phân tích số liệu trên thì bạn đã có thể có được bức tranh chính xác về tỉ lệ chuyển đổi của thương hiệu.

Nguồn: dongnaiart.edu.vn

Vậy là đến đây bài viết về CVR là gì? Những cách giúp tăng CVR mà Marketer cần biết đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.