Thứ Năm, Tháng Sáu 4

Đăng kí học Đại học Mầm non ở Sài Gòn như thế nào?

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ HỌC ĐẠI HỌC MẦM NON Ở SÀI GÒN

Đại học Mầm non ở Sài Gòn có đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều năm đứng lớp, nhiệt tình với học viên, có tâm huyết.

Khoa Mầm non của trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Đại học Mầm non có chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trường xây dựng phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trên lớp cùng những tình huống sư phạm thực tế giúp sinh viên có thể rèn luyện khả năng đứng lớp từ ngay trên ghế nhà trường.

Khung chương trình đào tạo được tích hợp với các Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia để hàng năm đưa sinh viên về thực tập thực hành. Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trước khi ra trường.

Người học theo học Đại học Mầm non ở Sài Gòn người học sẽ trở nên năng động hơn trong cuộc sống – tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo chuyên đề kỹ năng mềm cho sinh viên, từ những câu lạc bộ ngoại khóa của lớp, hay đơn giản là các hoạt động xã hội mà nhà trường thường xuyên tổ chức cho sinh viên.

I. Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo Đại học Mầm non ở Sài Gòn

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 2000.

– Chuyên ngành đào tạo: Đại học Sư phạm Mầm non.

– Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy.

II. Đối tượng tuyển sinh Đại học Mầm non ở Sài Gòn

– Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm Mầm non (Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non).

– Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trái ngành (nhưng phải thuộc nhóm ngành Sư phạm).

– Học viên đã có 1 văn bằng Đại học thuộc nhóm ngành Sư phạm. (Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Mầm non).

III. Thời gian đào tạo và thời gian học Đại học Mầm non ở Sài Gòn

** Thời gian đào tạo

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành, thời gian học Học Đại học Sư phạm Mầm non là 2,5 năm. Trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng.

– Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành, thời gian học Học Đại học Sư phạm Mầm non là 1,5 năm, trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng.

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học thuộc nhóm ngành Sư phạm, thời gian học Học Đại học Sư phạm Mầm non là 2 năm.

** Thời gian học

Các lớp Học Đại học Sư phạm Mầm non được tổ chức học vào các khung giờ sau:

– Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học từ Thứ 2 đến Thứ 6 (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 (18h00 – 20h30).

IV. Hồ sơ xét tuyển Đại học Mầm non ở Sài Gòn

– 01 Phiếu đăng ký học Đại học Sư phạm Mầm non.

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời.

– 01 Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên.

– 02 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng).

– 04 Ảnh chân dung cỡ 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

=> Nộp hồ sơ Xét tuyển Đại học Mầm non ở Sài Gòn

TƯ VẤN 24/24