Tin tức

đánh giá meizu m5

Một khi công ty Meizu chỉ sản xuất các thiết bị đắt tiền với truongsuphamtphcm.edu.vnệc lấp đầy hàng đầu. Sau này nó trở nên rõ ràng rằng để cạnh tranh nghiêm túc với các thương hiệu khác, chỉ có điện thoại thông minh hàng đầu, sẽ không hoạt động. Công ty đang chuyển sang sản xuất điện thoại trong phân khúc giá trung bình. Một trong số đó là phiến Meizu M5 Note. Giá để vào thiết bị được bán dao động từ 11 đến 17 nghìn rúp, tùy thuộc vào bộ nhớ của thiết bị.

Bạn đang xem: đánh giá meizu m5

Đặc điểm

Meizu M5 Note là một điện thoại thông minh rẻ tiền nhưng khá nghiêm túc với các đặc tính kỹ thuật trung bình. Các mô hình được thực hiện trong một trường hợp kim loại, có sẵn bốn màu – vàng, bạc, xám đậm, xanh dương. Trong mọi trường hợp, ngoại trừ một điện thoại thông minh màu xám đậm, mặt trước được làm bằng màu trắng. Tính năng Meizu M5 Note được trình bày trong bảng dưới đây.

*

Maze M5 Note có khe cắm kết hợp cho thẻ sim, thay vì một trong số chúng, bạn có thể thêm bộ nhớ lên đến 128Gb, ​​tùy chọn này phù hợp với một thiết bị có bộ nhớ 16Gb. Đầu nối để kết nối bộ sạc microUSB, có hỗ trợ cho OTG, tức là, một ổ USB có thể được kết nối thông qua bộ điều hợp.

Thiết bị có thể khác và RAM. Đối với các model có bộ nhớ 16 hoặc 32Gb, RAM chỉ có thể là 3Gb, phiên bản 4Gb chỉ có sẵn cho các thiết bị có bộ nhớ 64Gb.

Điện thoại thông minh Meizu M5 Note 32GB

Thiết kế

Meizu M5 Note được bán trong hộp các tông màu trắng truyền thống. Bên trong, người dùng sẽ tìm thấy thẻ bảo hành, hướng dẫn, thiết bị, chìa khóa cho khay, cáp và nguồn điện cho 2 amps. Ở trên đã đề cập rằng thiết bị có sẵn trong bốn màu. Nói chung, thiết kế khá chuẩn. Nằm ở giữa lưng máy ảnh và đèn flash hai màu bên dưới. Cả hai đều có một hình tròn, nhìn ngắn gọn trên vỏ kim loại, có một truongsuphamtphcm.edu.vnền làm gạch dưới chúng.

*

Mặt trước truyền thống có nút thương hiệu mTouch với các cơ chế nhấn và nhận ra svayp khác nhau. Nó cũng là máy quét ngón tay ẩn. Phía trên màn hình là camera, đèn LED thông báo, cảm biến ánh sáng và ngay lập tức là loa. Chất lượng âm thanh rất phong nha.

*

Tất cả các nút điều khiển được lắp ráp ở phía bên trái – âm lượng và công suất. Bên phải là một khe cắm cho một thẻ SIM. Các nút là nhựa, khe cắm là kim loại. Giắc cắm tai nghe, bộ sạc, loa và micrô ở dưới đáy. Cạnh trên không có đầu nối.

Điều quan trọng! Thiết bị này có chất lượng xây dựng tuyệt vời và thái. Làm quen với kích thước của nó khá đơn giản, điện thoại có vẻ không quá cồng kềnh trong tay.

Màn hình có Độ phân giải FHDHình ảnh là dễ chịu, màu trắng không lăn thành màu xanh hoặc màu xám, màu đen không phải là rất sâu, nhưng có vẻ tốt. Các góc nhìn lớn, mặc dù ở độ dốc tối đa có méo đáng chú ý, tuy nhiên, trong thực tế điều này không can thiệp vào công truongsuphamtphcm.edu.vnệc. Độ sáng tối đa giúp bạn có thể xem hình ảnh trong ánh sáng mặt trời, và ở mức tối thiểu, nó khá thoải mái khi xem màn hình vào ban đêm. Lớp phủ không thấm chất lượng cao, bản in được xóa mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.Multitouch được thiết kế cho 10 lần chạm.

*

Hệ điều hành

Meuse M5 Note hoạt động dưới sự kiểm soát của hệ thống Android và với Firmware firmware Flyme phiên bản thứ 5. Vào thời điểm thiết bị được phát hành, bản cập nhật của vỏ có thương hiệu cho phiên bản thứ 6 đã được công bố, nhưng phiên bản thứ 5 vẫn còn nằm ngoài hộp. Trực quan, nó không phải là quá khác với Android thông thường hoặc vỏ từ các nhà sản xuất Trung Quốc khác. Tuy nhiên, nó có đặc điểm riêng của nó, và một trong số đó được liên kết với nút mTouch.

Mặc dù thực tế là nút điều khiển là một nút, nó hỗ trợ cử chỉ và các cơ chế nhấn khác nhau, làm cho nó đa chức năng. Với nó, bạn có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, quay trở lại một bước, đi đến màn hình nền và thực hiện rất nhiều hành động. Thoạt nhìn, điều này có vẻ phức tạp, nhưng nhiều nhận xét đồng ý rằng truongsuphamtphcm.edu.vnệc học nút là trực quan và rất nhanh.

Lưu ý! Trước Meizu, các nhà sản xuất Trung Quốc khác cũng đã cố gắng tạo ra một điều khiển điện thoại thông minh với một nút, nhưng họ đã không thực hiện được ý tưởng với chất lượng cao.

*

Ngoài ra, điện thoại có một số tính năng đặc biệt. Trong cài đặt bạn có thể chọn:

chuyển bài hát trực tiếp trên màn hình khóa;cho phép mở khóa bằng cách autocadtfesvb.comết một chữ cái trên màn hình;Bật màn hình bằng cách nhấp đúp vào màn hình.

Do một số chức năng của nút thông minh, điện thoại rất thuận tiện để sử dụng theo kích thước của nó. Thông thường, fablets gây khó khăn cho người dùng khi cố gắng tiếp cận bằng ngón tay của họ với một số loại biểu tượng hoặc nút nào đó. Thông thường, các điện thoại có đường chéo 5,5 inch được sử dụng với hai tay. Trong điện thoại thông minh Meizu M5 Ghi chú thực sự làm bằng một tay.

Xem thêm: Cách Config Modem Wifi Viettel Cơ Bản, Cách Cài Đặt Wifi, Bộ Phát Wifi Modem Tp

Thiết bị này có ba chế độ nguồn và bạn có thể truy cập quyền root chỉ với một cú nhấp chuột.

Camera

Máy ảnh Meizu M5 Note có Độ phân giải 13 megapixel, quang học của năm ống kính, giai đoạn tập trung. Có đèn với hai tông màu – ấm và lạnh. Ứng dụng được cài đặt trong điện thoại có 10 chế độ. Ngay cả ở chế độ tự động, thiết bị vẫn hoạt động tốt với ảnh. Chụp ảnh macro cho ảnh chi tiết, chân dung cũng tốt. Phần yếu của thiết bị – chụp các kế hoạch tầm xa. Ở đây hình ảnh bắt đầu nổi.

*

 

Điều quan trọng! Trong Maze M5 Lưu ý, bệnh tiêu chuẩn của bất kỳ điện thoại ngân sách nào là chụp đêm. Ngay cả trong một chế độ đặc biệt, hình ảnh rất tầm thường, nếu ánh sáng không đủ.

Chiếc điện thoại Meizu M5 Note có khả năng tạo ra gif, thời lượng của chúng là 6 giây, nhưng độ phân giải là buồn cười – 320 * 320 pixel. Một khoảnh khắc thú vị – tập trung chọn lọc. Ngay cả với một máy ảnh, thiết bị có thể tập trung vào các đối tượng khác nhau và nếu bạn chụp cùng một hình ảnh với các thủ thuật khác nhau, thì sau khi tất cả các hình ảnh có thể được dán lại với nhau. Thiết bị rất phong nha làm cho một bức tranh toàn cảnh, nó là đáng chú ý rằng nó quay ra tốt hơn nhiều so với các thiết bị ngân sách khác.

*

truongsuphamtphcm.edu.vndeo có thể được quay bằng FHD, tốc độ khung hình – 30 mỗi giây. Mức âm thanh trên truongsuphamtphcm.edu.vndeo khá tốt, nhưng tiêu điểm sẽ tự động hoạt động kém. Có Chế độ chuyển động chậm, sự chậm lại được thực hiện bốn lần. Ảnh tự sướng có kích thước 5 megapixel, hình ảnh rất đẹp. Theo truyền thống, có một chế độ nâng cao hình ảnh (chỉnh sửa).

Hiệu suất và quyền tự chủ

Meizu M5 Note hoạt động trên cơ sở Bộ xử lý MediaTek với 8 lõi. Công ty thích bộ xử lý này rất nhiều mà M5 Note đã là chiếc điện thoại thương hiệu thứ năm trên nền tảng này. Điều này không đáng ngạc nhiên, do sự phân biệt tần số của lõi, điện thoại hoạt động thoải mái trong bất kỳ tác vụ nào: nếu nó không được nạp, thì bốn lõi yếu sẽ hoạt động, nếu người dùng sẽ chơi,sau đó thêm các lõi hiệu quả hơn. Do đó, điện thoại tiếp tục sạc đủ tốt, điện thoại không nóng lên và hoạt động nhanh.

*

Điều quan trọng! Bộ truongsuphamtphcm.edu.vn xử lý được cài đặt sẽ không đối phó với các trò chơi nặng, chính xác hơn, nó có thể tái tạo chúng, nhưng đồng thời nó sẽ bắt đầu ấm lên rất mạnh, điều này khó chịu đối với vỏ kim loại.

Trong các đánh giá của Meizu M5 Lưu ý rất nhiều sự chú ý được trả cho pin. Cô ấy Dung lượng 4000 mAh. Nhiều người vẫn tin rằng nó là rất nhiều, nhưng trên thực tế như một pin cho phép các điện thoại thông minh để làm truongsuphamtphcm.edu.vnệc với tải trọng trong ngày, nhưng không có gì nhiều hơn nữa. Đối với các thử nghiệm trên thiết bị, truongsuphamtphcm.edu.vndeo im lặng đã được đưa ra, và tất cả các giao diện không dây được bao gồm. Kết quả là 8 giờ.

Trong trò chơi, pin trung bình 20% mỗi giờ. Nếu chúng ta nói về truongsuphamtphcm.edu.vnệc sử dụng nhàm chán hơn, thì thiết bị sẽ đủ cho một vài ngày làm truongsuphamtphcm.edu.vnệc. Trong mô tả của điện thoại, bạn có thể thấy rằng có hỗ trợ sạc nhanh và đi kèm với chỉ một tùy chọn như vậy. Thêm vào đó – tính phí 100% trong 1,5 giờ, trừ – gần như không thể sử dụng điện thoại vào lúc này, vì nó rất nóng.

Kết luận

Meizu M5 Note là điện thoại thông minh chất lượng cao với màn hình đẹp, màn hình đẹp, giao diện thân thiện với người dùng và các chế độ máy ảnh thú vị. Nhược điểm:

các thiết bị không thể được gọi là rất mạnh mẽ, và cho các game thủ aautocadtfesvb.comd nó sẽ không hoạt động;điện thoại trở nên rất nóng trong khi sạc;Máy ảnh chụp tốt trong điều kiện nhất định.

Xem thêm: Tại Sao Internet Explorer Tự Mở, Quay Lại Internet Explorer Từ Microsoft Edge

Bạn có thể mua một mô hình, nhưng bạn nên hiểu rằng điện thoại là một lựa chọn tốt cho các đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng nó không được coi là một nhà lãnh đạo trong số đó.

Chuyên mục: kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button