đánh giá nikon d500: review máy ảnh chi tiết

Hôm nay, tự học chụp ảnh sẽ làm một bài đánh giá máy ảnh nikon D500 DX. Do thấy khá ít bài nào review thực tế để mọi người tham khảo khi muốn mua em này như mình lúc trước toàn xem review trên youtube nghe thì hết mà hiểu thì ít nên hôm nay rãnh rỗi viết về cậu DX này, phạm vi bài này chỉ so sánh với D750 về những tính năng mới để các bác có thêm sự lựa chọn khi mua máy.

Bạn đang xem: đánh giá nikon d500: review máy ảnh chi tiết

Màn hình: Có cảm ứng, vọc rất là vui. Có thể sử dụng tuyệt chiêu hai ngón mà zoom, pan, lướt hình như điện thoại (mẫu thích điều này). Quay phim nhấn chọn điểm lấy nét luôn, đang quay bokeh nhấn phát vô chủ thể luôn . Quay phim 4k được tới 30′ (D750 10′), mình không chuyên nên ít xài không đánh giá chi tiết chất lượng được.

Xem thêm: 7 Lưu Ý Bảo Trì Xe Máy Như Thế Nào Thì Cần Bảo Dưỡng Xe Máy, 7 Lưu Ý Bảo Dưỡng Xe Bền Đẹp

Pin: Lần cuối chụp 1402 tấm + quay clip 2′ + xem xoá vọc các kiểu chụp từ 95% còn 27%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Địa Chỉ Nhà Riêng Trên Google Map S Miễn Phí Mới Nhất 2021

Có thể bạn quan tâm:  ưu điểm và nhược điểm của xe ford focus 1

Kết luận: D500 vượt trội ở hệ thống lấy nét, nếu bạn muốn chụp một máy dslr dễ dàng như pns, có hình jpg đẹp liền thì D500 là một lợi thế không cần phải suy nghĩ, mình dùng kèm với D750 trong trường hợp hạn chế về tiêu cự nhưng thời gian gần đây hơi bỏ bê vợ cả D750 nhiều. Còn nếu bạn muốn có tính năng như D500 mà muốn FX thì nên sắm em D5 mà dùng.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *