Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Khu Vực TP.HCM

Danh sách các trường cao đẳng tại khu vực TP.HCM, thông tin chi tiết về các ngành đào tạo, hình thức xét tuyển của từng trường. Chi tiết cụ thể xem thêm tại đây

toàn quốc các thông tin tuyển sinh mới nhất danh sách toàn bộ các trường Cao đẳng ở khu vực TP.HCM, chi tiết thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật các thông tin tuyển sinh của và học viện cũng như các trường trung cấp trên toàn quốc.

Nhằm cung cấp thông tin về toàn bộ trên địa bàn khu vực TP.HCM cũng như giúp mọi người và các sĩ tử tra cứu, kênh tuyển sinh chúng tôi tạo nên .

cac truong cao dang tai tp ho chi minh

Danh Sách Các Trường Đại Học Và Học Viện Khu Vực TP Hồ Chí Minh

Danh sách toàn bộ các trường Cao đẳng khu vực TP.HCM, các bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng trường về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và các nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có).

 

Các trường cao đẳng chính quy tại Tp Hồ Chí Minh.

Tên Trường  Mã Trường
   
CVN
   
CBC
   
Cao đẳng Xây dựng số 2 CXS
   
CCO
   
CES
   
CTS
   
CDE
   
CGS
   
CGT
   
CKC
   
CKD
   
CEP
   
CPL
   
CCS
   
CKP
   
CPS
   
CM3

 

Các trường cao đẳng dân lập tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tên Trường  Mã Trường
   
CKM
   
CET
   
CVX
   
CSG
   
Cao đẳng Bách Việt  CBV
   
CVS
   
CDV
   
CDC
   
CHD

 

Trên đây là danh sách toàn bộ các trường cao đẳng ở khu vực TP.HCM gồm những trường cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề và các trường dân lập. Các bạn có thể tra cứu thông tin từng trường về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh hay điểm xét tuyển của từng trường khi tham gia thi kỳ hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *