Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Sacombank

Tuong Vi Pham February 21, 2020 No Comments dịch vụ chứng minh tài chínhdịch vụ chứng minh tài chính Sacombankdịch vụ chứng minh tài chính Vietcombank

Hiện nay, có rất nhiều người muốn đi du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn hay có ước mơ được tiếp cận với nền giáo dục tiến bộ ở nước ngoài. Và trong hồ sơ xin visa, thủ tục chứng minh tài chính là yêu cầu không thể tránh khỏi. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình và có điều kiện đủ để hoàn thành thủ tục này. Chính vì lý do đó mới ra đời các dịch vụ cho vay chứng minh tài chính. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm một số thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng Vietcombank và Sacombank nhé.

Bạn đang xem: Dịch vụ chứng minh tài chính sacombank

Table of Contents

Dịch vụ chứng minh tài chính VietcombankDịch vụ chứng minh tài chính SacombankDịch vụ chứng minh tài chính Sacombank
Dịch vụ chứng minh tài chính Vietcombank

*

Đôi nét về Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch: Vietcombank)

Vietcombank có các sản phẩm tiền gửi cá nhân nào?

Tích luỹ và đầu tưTích luỹ cho conTích luỹ rút gốc từng phầnTiền gửi trực tuyếnTích luỹ kiều hốiTiết kiệm thường, tiết kiệm tự động, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm trả lãi trước

Một vài đặc điểm về dịch vụ mở sổ tiết kiệm của Vietcombank

Đối tượng khách hàng: khách hàng cá nhân có nhu cầu nhận khoản tiền lãi theo định kỳ để chi trả các nhu cầu tiêu dùng

Loại tiền gửi: VND, USD, EUR

Số dư tối thiểu: 30.000.000 VND, 2.000 USD, 2.000 EUR

Kỳ hạn gửi: 3, 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 48, 60 tháng

Phương thức trả lãi: trả lãi cuối kỳ, trả lãi trước, trả lãi định kỳ hàng tháng, hàng quý

*

Dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank là gì?

Khi muốn đi du lịch hay du học ở nước ngoài, hầu hết bạn đều phải xin visa. Và một việc bắt buộc mà gần như cơ quan lãnh sự nào cũng yêu cầu là phải chứng minh tài chính. Thế nhưng nếu tiền của bạn đang dùng để đầu tư hay buôn bán mà không thể rút ra được thì lúc này, dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank là giải pháp hữu hiệu bạn có thể cân nhắc tới. Ngân hàng sẽ cho vay số tiền bạn cần, bạn không thể lấy tiền này ra sử dụng mà phải gửi tiết kiệm lại. Nhờ vào cuốn sổ tiết kiệm đó mà bạn có thể chứng minh tài chính và xin được visa. Dĩ nhiên ngân hàng sẽ tính lãi đối với khoản vay ấy.

*

Dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank có thủ tục ra sao?

Muốn được cho vay chứng minh tài chính Vietcombank bạn cần có những giấy tờ như:

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng Năm 2020

Bản photo chứng minh nhân dân và bản photo sổ hộ khẩu (cả cuốn 16 trang) (của người vay)Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu của du học sinh/người đi du lịchGiấy tờ liên quan chứng minh quan hệ giữa người vay và người đi du học/du lịchCác giấy tờ liên quan đến những tài sản thế chấp và thu nhập cá nhân (nhằm chứng minh khả năng thanh toán của mình)Các giấy tờ liên quan đến chuyến du lịch hoặc việc du học của bạn: vé máy bay, giấy đặt phòng khách sạn, thư mời của trường mà du học sinh sẽ tới học, giấy tờ về chi phí đào tạo phải trả trong thời gian học,…

Cần có những điều kiện gì để sử dụng dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank?

Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố, nơi có chi nhánh của ngân hàng Vietcombank.Có đủ tư cách pháp lý về hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.Có khả năng thanh toán tối thiểu 30% tổng chi phí du lịch hoặc tối thiểu 30% tổng chi phí du học.Có khả năng thanh toán nợ vay vốn du học (đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietcombank).

Bạn sẽ nhận được gì khi dùng dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank?

Sau khi hoàn thành thủ tục để sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính Vietcombank, bạn sẽ nhận được:

2 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu, đối chiếu bản chính của ngân hàng.2 bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Việt – Anh.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ

Sử dụng dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank có được mượn sổ gốc không?

Sổ tiết kiệm gốc sẽ được lưu trữ tại ngân hàng. Khi bạn cần mượn sổ gốc để nộp cho Đại sứ quán/Lãnh sự quán, nhân viên của Vietcombank sẽ phong toả sổ tiết kiệm của bạn (nhằm đề phòng trường hợp có người mượn sổ rồi đi tới chi nhánh khác rút tiền). Bạn có thể nhận được sổ gốc và đem trình lên cho cơ quan lãnh sự xem nhưng phải nộp một khoản phí mượn sổ cho ngân hàng.

Hạn mức dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank

Trong dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank có 2 hạn mức:

Nếu tài sản thế chấp của bạn là bất động sản thì hạn mức tối đa là 70% tổng chi phí du lịch hoặc 70% tổng chi phí du học.

Nếu tài sản thế chấp là các tài sản có tính lỏng cao như trái phiếu, kỳ phiếu hay sổ tiết kiệm thì mức vay tối đa là 100% tổng chi phí.

Lãi suất khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính Vietcombank được quy định trong từng thời điểm, tối đa lên đến 120 tháng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Soraka Mùa 10: Cách Lên Đồ Soraka Mùa 11, Cách Chơi Soraka Tốc Chiến

Dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank sẽ làm gì khi Đại sứ quán/Lãnh sự quán gọi điện tới xác minh thông tin sổ tiết kiệm?

Ngân hàng luôn có một bộ phận xác minh thông tin trên sổ tiết kiệm cho bạn khi người bên cơ quan lãnh sự gọi điện đến. Bởi thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank.

Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank ra đời nhằm đáp ứng những khách hàng có nhu cầu vay tiền, hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính trong quá trình làm visa du học, du lịch. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank nhé.

Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank

*

Đôi nét về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank)

Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank

*

Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank là gì?

Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục hồ sơ chứng minh tài chính khi xin visa du học, du lịch, xuất khẩu lao động hay khám chữa bệnh,… Vậy dịch vụ này sẽ giúp như thế nào? Ngân hàng Sacombank cho bạn vay tiền, tuy vậy, bạn không thể lấy tiền này ra sử dụng mà phải gửi tiết kiệm ở Sacombank. Chẳng hạn như dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank cho bạn vay 600 triệu, bạn phải gửi ngân hàng hết số tiền này, vậy là bạn đã có trên tay sổ tiết kiệm 600 triệu.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng của lực đàn hồi

Chi phí hợp lý, hồ sơ thủ tục nhanh gọn chính là những ưu điểm giúp dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank trở thành giải pháp hoàn hảo cho nan đề bạn băn khoăn.

Thông tin về dịch vụ

Mức cho vay tối đa: đạt 100% nhu cầu chứng minh tài chínhHạn mức tối đa 2 tỷThời hạn cho vay tối đa 01 nămPhí dịch vụ bằng lãi suất chênh lệch giữa lãi suất cho vay và lãi suất huy động nhân với số tiền cần chứng minh tài chính. Mức lãi suất này ở khoảng 2% trở lên.Phí kèm theo: mở tài khoản; duy trì tài khoản; phí xác nhận số dư tài khoản; phí mượn thẻ tiết kiệm gốc.

Hồ sơ dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank

Giấy đề nghị vay vốnChứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếuSổ hộ khẩuTrong trường hợp chứng minh tài chính để du học phải có giấy tờ thể hiện việc du học, giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mở sổ và người xin visa. Giấy tờ thể hiện việc du lịch, xuất khẩu lao động hay khám chữa bệnh với các mục đích tương ứng.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank?

Bạn sẽ nhận được bản sao sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư. Một vài trường hợp cần đến sổ tiết kiệm gốc sẽ được cho mượn (phải tuân theo các quy định của ngân hàng).

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietcombank và Sacombank để có thêm phương án giải quyết khi đang đau đầu về thủ tục xin visa. Đừng quên thường xuyên ghé thăm Đại Sứ Quán Việt Nam tại Triều Tiên để cập nhật nhiều tin tức khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *