Tin tức

Dịch vụ nhận pin ga

Khi bạn kiếm tiền từ Youtube hay Blog thì bước cuối cùng là nhận thành quả của mình từ Google Adsense. Nhưng để nhận tiền từ Google Adsense thì bạn cần phải xác minh thanh toán và xác minh địa chỉ của mình thành công. Đồng thời thêm tài khoản ngân hàng vào là sẽ nhận được tiền vào ngày 21 hàng tháng khi bạn đạt được số tiền tối thiểu 100$.

Bạn đang xem: Dịch vụ nhận pin ga

*

Nhận mã PIN Adsense

Khi bạn đạt đủ 10$ ( trước đây mình có 0,1$ cũng có ) thì Google sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh xác minh thanh toán ( thẻ căn cước, chứng minh nhân dân, Passport, bằng lái xe ). Chụp rõ ràng 1 mặt, đồng thời thay đổi thông tin trong tài khoản cho giống với giấy tờ của mình rồi gửi để Google Xác minh danh tính của bạn. Bạn sẽ có 3 lần xác minh ( cũng có trường hợp xác minh chỉ được 1 lần rồi mất nút, không thể xác minh được nữa ). Nếu xác minh thành công thì Google mới bắt đầu gửi mã PIN cho bạn.

Mã PIN Google Adsense : Là 1 cái phong bì trong đó có mã 6 số dùng để xác minh địa chỉ của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã 6 số này vào tài khoản Adsense là xong ( nhập sai quá 3 lần là hết được nhập nhé ). Nếu bạn không nhận được mã Adsense thì sau 21 ngày có thể yêu cầu gửi lại. Sau 3 lần không nhận được thì Google cho phép gửi giấy tờ để xác minh ( nhưng bạn phải đợi rất lâu ). Google chỉ cấp 1 mã PIN giống nhau sau 3 lần gửi ( có nghĩa là bạn yêu cầu mã PIN lần 2 mà thấy mã PIN lần 1 về thi bạn nhập vào là được ).

Cách nhận mã PIN Adsense cực nhanh

Bài viết này mình sẽ chỉ 2 cách nhận PIN Adsense cực nhanh : Nhận nhanh mình sẽ đề cập trước.

Nhận mã pin Adsense thuê

Đây là dịch vụ nhận PIN thuê cảu mấy tay to trong MMO, khi Google xác minh thanh toán thành công thì bạn hãy đỗi địa chỉ sang bên dịch vụ gấp, để mã PIN về bên đó

Ưu điểm của dịch vụ Nhận PIN Google Adsense thuê là rất nhanh : Khoảng 15 – 21 ngày là bạn nhận được PIN, bạn chỉ cần nhập vào là Google thanh toán tiền cho bạn ngay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Backup Vps – Hướng Dẫn Backup/Import Database Trên Vps

Giá nhận PIN Google Adsense là 100K / 1 PIN ( giá cũng ổn, nếu bạn có con GA vài ngàn đô thì tiếc gì )

Một số người làm dịch vụ nhận PIN Adsense :

Ngoài ra còn nhiều anh em khác nhận nữa, nhưng trước giờ mình chỉ thuê 2 ông này thôi.

Mẹo tự nhận mã PIN Adsense nhanh

Nếu bạn không muốn thuê dịch vụ nhận PIN thì tự nhận cho mình. Bạn thuộc những nơi vùng sâu vùng xa thì việc nhận PIN rất chậm và hay bị thất lạc. Để nhận PIN nhanh thì ngoài việc điền thông tin chuẩn xác, mã Zip Code. Thì bạn cần thêm số điện thoại mình phía sau tên, để lỡ thất lạc thì anh bưu cục sẽ gọi cho bạn.

Ví dụ bạn tên Trần A, thì bạn đánh thành Trần A ( gọi 0908….. ). Khi bưu cục thấy vậy thì họ sẽ gọi bạn, bạn yêu cầu người ta xé cái phong bì ra và đọc mã PIN cho bạn là xong. Được lợi cả 2, bưu cục khỏi phải đi xa, còn bạn có PIN ngay.

Xem thêm: Top Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

Danh sách mã bưu điện Zip Code/Postal Code của các tỉnh thành Việt Nam cập nhật mới nhất

Khi các bạn nhập mã PIN sau ngày 21 thì bạn sẽ nhận được tiền từ Youtube luôn chứ không phải đợi tới tháng sau. Trên là cách nhận PIN nhanh từ Google Adsense, chúc các bạn thành công và nhớ tạo video chất lượng để phát triển kênh Youtube để tăng thêm thu nhập nhé.

Chuyên mục: kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button