Feeding Frenzy

Game cá lớn ăn cá bé 1

Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu Feeding Frenzy 2. Cách chơi game Feeding Frenzy 3. Đặc điểm chính của game

Feeding Frenzy – Game cá lớn nuốt cá bé huyền thoại

Feeding Frenzy hay còn gọi là cá lớn nuốt cá bé là trò chơi hành động đầy thú vị và hấp dẫn với bối cảnh dưới đáy đại dương đầy màu sắc, chắc hẳn tuổi thơ của nhiều người đã gắn liền với game cá lớn nuốt cá bé này, mang đến những phút giải trí thư giãn tuyệt vời.

  • Link tải: Game cá lớn nuốt cá bé

Những tựa game có lối chơi đơn giản như Feeding Frenzy luôn được người chơi ưu tiên hàng đầu để thư giản và giải trí, nhiệm vụ của bạn chỉ việc điều khiển chú cá đi ăn các sinh vật nhỏ hơn và tránh các loài cá lớn có thể nuốt chửng mình bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: Game cá lớn ăn cá bé 1

Feeding Frenzy, game điều khiển cá săn mồi

Có thể bạn quan tâm: RTSP là gì? Tìm hiểu cách giao thức RTSP hoạt động trên camera an ninh

Nhiệm vụ và mục tiêu trong game Feeding Frenzy

Trong Feeding Frenzy, nhiệm vụ của người chơi là ăn các loại cá nhỏ hơn, chỉ cần điều khiển cá của bạn xung quanh một khu vực 2D nhỏ nhưng đầy sống động dưới đáy biển. Tuy nhiên bạn phải hết sức chú ý để tránh ăn phải các thứ có độc chẳng hạn như quả mìn nổ, đồng thời nhanh trốn khỏi các loài cá lớn hơn, nếu không cá của bạn sẽ làm mồi cho chúng.

Mục tiêu của game Feeding Frenzy là vượt qua vua cá mập. Để làm được điều này, ngoài việc ăn các sinh vật nhỏ hơn, bạn còn phải để ý để thu thập các vật phẩm như ngọc trai và ngôi sao để tích điểm và tăng sức mạnh. Game Pikachu cũng là tựa game offline mini vui đã từng nổi tiếng một thời giống như Feeding Frenzy và cho đến nay tuy có nhiều game mới xuất hiện nhưng game pikachu vẫn được nhiều em nhỏ yêu thích.

Feeding Frenzy hiện đã cho ra mắt bản 5, nhưng với những ai đã chơi Feeding Frenzy 1 hay Feeding Frenzy 2 đều đã được trải nghiệm rất nhiều điều bất ngờ từ nhà phát hành, Feeding Frenzy 1 và Feeding Frenzy 2 đều được sử dụng hình ảnh và âm thanh sống động dưới lòng đại dương, giúp người chơi được trải nghiệm như đang ở dưới nước.

Cách chơi game Feeding Frenzy – cá lớn nuốt cá bé

Cách chơi khá đơn giản, giống với phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách. Sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn các con cá nhỏ hơn. Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh chóng. Nếu chạm phải cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửng. Ăn ngọc trai trong những con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn ăn cá. Ăn một “UP” thì được cộng thêm một mạng.

Những đặc điểm chính của game Feeding Frenzy:

Xem thêm: Alô, có từ bao giờ?

– Đồ họa và âm thanh chất lượng tốt

– Cung cấp 2 chế độ chơi và 40 cấp độ

– Tăng sức mạnh và tích điểm bằng cách thu thập ngọc trai và ngôi sao.

Có thể bạn quan tâm: Tư hữu xuất hiện đã dẫn tới sự thay đổi trong xã hội nguyên thuỷ như thế nào?

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Feeding Frenzy. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button