File nghe tiếng anh lớp 4 violet

Để giúp các em học sinh không bị gặp khó trong việc tìm lời giải, đáp án cho chương trình tiếng anh mới theo nội dung Sách Giáo Khoa của Bộ Giáo Dục, trong bài viết này, Step Up sẽ cung cấp bộ lời giải bài tập tiếng Anh lớp 4 unit 19 chứa đựng ngữ pháp tiếng Anh lớp 4 để giúp cho các bậc phụ huynh có định hướng rõ ràng và chuẩn nhất cho các bé.

Bạn đang xem: File nghe tiếng anh lớp 4 violet

Đang xem: Bài tập tiếng anh lớp 3 unit 19 violet

1. Giải bài tập sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 unit 19

Đây là tài liệu hướng dẫn chi tiết cách giải các bài tập Sách Giáo Khoa tiếng Anh lớp 4 unit 19: “What animal do you want to see?” Nội dung được chia làm 3 Lesson với bố cục: Look, listen and repeat (Nhìn, nghe và đọc lại), Point and say (Chỉ và nói)… cả bài này giúp các em có thể học từ vựng qua các mảnh ghép từ vựng trong tiếng Anh, phát âm và cả luyện nghe trong tiếng Anh hay cấu trúc câu trong tiếng Anh.

Xem thêm: Download Thư Viện Đề Thi Lớp 2 Môn Tiếng Việt, Đề Thi Lớp 2

Tiếng Anh lớp 4 unit 19 – Lesson 1

Look, listen and repeat.

Xem thêm: Tiếng Anh Chủ Đề 12 – Bài Tập Modal Verb In Passive Voice Có Đáp An

Click tại đây để nghe:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn thích những con vật nào? Vì sao?

Về cách học từ vựng tiếng Anh thì các bậc cha mẹ, phụ huynh có thể tìm hiểu và tham khảo các loại sách học từ vựng dành cho trẻ  hoặc cho các em học trên các web học từ vựng tiếng Anh online. Hi vọng rằng với bài viết này phụ huynh có thể chọn cho bé một cách rõ ràng hơn về kiến thức trên lớp của các em cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp giúp các em học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Step Up chúc các bậc cha mẹ và các em nhỏ sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ và đạt kết quả cao với cuốn sách tiếng Anh lớp 4 này nhé!

Chuyên mục: Đề Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *