Get on well nghĩa là gì

GET ON WELL ngày càng được biết đến và sử dụng một cách phổ biến trong tiếng Anh. Vậy GET ON WELL có nghĩa là gì? Cách dùng và cấu trúc đi kèm với GET ON WELL? GET ON WELL là một cụm từ, cụm động từ hay thành ngữ? Cần lưu ý những gì khi sử dụng cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh?

 

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin từ cách phát âm cho đến cấu trúc sử dụng và những lưu ý của GET ON WELL. Sau bài viết này, bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo hơn và hiệu quả hơn cụm từ GET ON WELL. Để bài viết thêm sinh động và dễ hiểu, chúng mình có chèn thêm một số ví dụ Anh – Việt và hình ảnh minh họa. Bên cạnh đó, những mẹo học tiếng Anh hiệu quả sẽ giúp bạn có thể dễ dàng làm chủ tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Get on well nghĩa là gì

Bạn đang xem: Get on well with nghĩa là gì

 

(Hình ảnh minh họa cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh)

 

Bài viết này được chia ra thành 3 phần để đảm bảo tính logic và dễ hiểu. Phần 1: GET ON WELL nghĩa là gì? Trong phần này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn định nghĩa cơ bản của cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh, ngoài ra còn có nghĩa cơ bản nhất mà cụm từ này được biết đến cộng với cách phát âm của nó. Phần 2: Cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ GET ON WELL trong câu tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy trong phần này những cấu trúc sử dụng và cách dùng cụ thể của cụm từ GET ON WELL. Cuối cùng, phần 3: một số từ liên quan đến cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh. Chúng mình sẽ liệt kê trong phần này một số từ vựng đồng nghĩa hoặc cùng chủ đề với cụm từ GET ON WELL để bạn có thể tham khảo thêm. Hãy cùng học tập và tìm hiểu với chúng mình qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Cộng Đồng Bà Rịa - Vũng Tàu

 

1.GET ON WELL nghĩa là gì?

 

Bạn đã từng bắt gặp cụm từ GET ON WELL? Nghĩa của GET ON WELL là gì? Thường được sử dụng để chỉ sự thích nghi, quen với một việc gì đó, một ai đó. Đây là một cấu trúc khá quen thuộc và được phổ biến hiện nay. Biểu thị một mối quan hệ thân thiết, hợp giữa người với người. Bạn có thể tham khảo thêm qua ví dụ sau:

 

Ví dụ:

WE get on well with each other.Chúng tôi rất hợp nhau.

 

(Hình ảnh minh họa cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh)

 

Có cấu tạo đơn giản từ một động từ GET, một giới từ ON và một trạng từ WELL. Có thể tạm hiểu thành sự phát triển một cách tốt đẹp. Được tạo nên từ những thành phần đơn giản nên không khó để bạn có thể phát âm chuẩn từ này. Bạn có thể nghe đi nghe lại cách phát âm của từ này sau đó lặp lại theo để có thể chuẩn hóa thêm cách phát âm của mình.

 

Bạn có thể dùng cụm từ GET ON WELL trong cả văn bản viết hoặc các đoạn hội thoại, giao tiếp hằng ngày. Nó hoàn toàn đáp ứng đủ tiêu chuẩn của hai thể loại trên.

 

2.Cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ GET ON WELL trong câu tiếng Anh.

Xem thêm: Cách Hủy Dịch Vụ Chuyển Cuộc Gọi Của Viettel, Vinaphone, Mobifone

 

Có thể bạn quan tâm:  Tại sao miệng bị đắng

Có nhiều hơn một cách sử dụng của cụm từ GET ON WELL trong câu tiếng Anh. Cấu trúc đầu tiên như sau:

 

GET ON WELL with somebody

 

Ví dụ:

I get on well with my friend.Tôi rất hợp với bạn tôi. I get on well with people when they leave me alone.Tôi sẽ ổn với mọi người khi mà họ để tôi một mình. My sister and I get on well with each other.Tôi và em gái mình rất thân thiết với nhau

 

(Hình ảnh minh họa cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh)

 

GET ON WELL được sử dụng nhiều trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra nó còn có thể mở rộng để chỉ sự quen với một điều gì đó, một thứ gì đó. Cấu trúc này rất quen thuộc trong các kỳ thi IELTS và TOEIC hiện nay. Bạn nên chú ý hơn đến cụm từ này và cách sử dụng của nó.

 

Được sử dụng như một cụm động từ, nên khi sử dụng bạn cần chú ý đến những dạng của động từ, sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ cùng với vế đi kèm sau WITH.

 

3.Một số cụm từ liên quan đến GET ON WELL trong tiếng Anh.

Xem thêm: Thế Nào Là Hành Vi Đánh Nhau Gây Rối Trật Tự Công Cộng Bị Xử Lý Như Thế Nào?

 

 

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng mình trong bài viết này! Hãy luôn kiên trì để có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới và thú vị. Chúc bạn luôn thành công và may mắn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Mua phô mai mozzarella ở đâu tốt nhất? bao nhiêu tiền bokmart

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *