Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
46 lượt xem

giá đô hôm nay bao nhiêu

Bạn đang quan tâm đến giá đô hôm nay bao nhiêu phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO giá đô hôm nay bao nhiêu.

Shop giá đô hôm nay bao nhiêu DongnaiArt

USD diễn biến khởi sắc ngay cả khi biến thể Delta của dịch COVID-19 đang gây ra nhiều lo ngại.

Sáng 1/9 theo giờ Việt Nam, trên thị trường quốc tế, USD Index đạt 92.66 điểm, tăng 0.04 điểm, tương đương tăng 0.04%.

USD diễn biến khởi sắc ngay cả khi biến thể Delta của dịch COVID-19 đang gây ra nhiều lo ngại về con đường tái mở cửa nền kinh tế. Hôm 31/8, Alphabet – công ty mẹ của Google – đã lùi thời hạn cho phép nhân viên tự nguyện trở lại văn phòng làm việc, từ giữa tháng 10/2021 sang tháng 1/2022.

Tại Mỹ, ngày càng có nhiều sự đồng thuận cho rằng những áp lực đối với nền kinh tế lớn nhất thế giới như lạm phát và tăng trưởng đình trệ, phần lớn gây ra bởi tình trạng tắc nghẽn nguồn cung tạm thời, sẽ lắng dịu lại trong thời gian tới khi cán cân cung-cầu trở nên cân bằng hơn.

Ông Bregar nhận định các báo cáo việc làm vào cuối tuần này có thể gây ra biến động lớn trên thị trường tiền tệ. Nếu dữ liệu lao động của Mỹ gây thất vọng thì nhiều khả năng đồng USD tiếp tục suy yếu do Fed sẽ chưa thắt chặt chính sách tiền tệ trong tháng 9.

Tỷ giá USD hôm nay 1/9: Tăng phiên thứ hai liên tiếp bất chấp diễn biến phức tạp của COVID-19 - 1

Đồng USD tiếp tục tăng

Ngày 1/9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm ở mức 23.109 VND/USD, giảm mạnh 21 đồng so với mức niêm yết hôm qua.

XEM THÊM:  hue to ho chi minh flights

Tỷ giá bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN ở mức 23.752 VND/USD.

Giá mua USD tại các ngân hàng hiện nằm trong khoảng 22.645 – 22.670 VND/USD, còn khoảng bán ra ở mức 22.840 – 22.883 VND/USD.

Trên thị trường “chợ đen”, đồng USD được giao dịch ở mức 22.950 – 23.150 VND/USD.

Nguồn: dongnaiart.edu.vn/ty-gia-usd-hom-nay-1-9-tang-phien-thu-hai-lien-tiep-bat-chap-dien-bien-phuc-ta…Nguồn: dongnaiart.edu.vn/ty-gia-usd-hom-nay-1-9-tang-phien-thu-hai-lien-tiep-bat-chap-dien-bien-phuc-tap-cua-covid-19-502021197294827.htm

Vậy là đến đây bài viết về giá đô hôm nay bao nhiêu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.