Giới thiệu chung về công ty cổ phần sữa Vinamilk

Hiện Vinamilk có hơn 200 sản phẩm bao gồm sữa và các sản phẩm từ sữa, như: sữa đặc, kem, phô mai, sữa đậu nành, nước trái cây, cà phê, bánh, kẹo … Số lượng hàng này đang được bán ra. Một số lượng lớn sản phẩm được tiêu thụ trên 63 tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài để tiêu thụ. Hôm nay Dongnaiart xin gửi tới bạn bài viết giới thiệu chung về công ty Vinamilk nhé.

Giới thiệu chung về Công ty Vinamilk

Vinamilk là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa và các sản phẩm từ sữa tại Việt Nam: sữa tươi tiệt trùng Vinamilk, sữa bột, bột dinh dưỡng … đặc biệt là sữa tươi Vinamilk 100% organic, sữa được lấy từ những con bò hữu cơ được chăn thả tự nhiên trong Đà Lạt Trên đồi cỏ, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống “3 Không” theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu, sữa tươi Vinamilk 100% organic hoàn toàn tinh khiết và giàu dưỡng chất tự nhiên lành mạnh.

  • Không sử dụng hóoc-môn sinh trưởng
  • Không dư lượng thuốc kháng sinh
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu
Giới thiệu chung về công ty cổ phần sữa Vinamilk
giới thiệu chung về công ty Vinamilk

Vinamilk tạo ấn tượng trong sự kiện giới thiệu sản phẩm sữa Việt Nam tại Trung Quốc

Ngày 21/9, tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, Hiệp hội Sữa Việt Nam và Sở Thương mại tỉnh Hồ Nam phối hợp tổ chức “Chương trình giới thiệu sản phẩm sữa Việt Nam tại Trung Quốc” trong khuôn khổ Hiệp hội các sản phẩm sữa Việt Nam. Triển lãm Thực phẩm và Dịch vụ ăn uống 2019. Là một đại diện tiêu biểu của ngành sữa Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk đã được các cơ quan chức năng, đối tác thương mại, giới truyền thông và đặc biệt là người tiêu dùng Trung Quốc đánh giá cao.

Các đại biểu tổ chức lễ khai mạc khu giới thiệu sản phẩm Vinamilk tại triển lãm.

Tham gia các dự án có lãnh đạo Cục Chăn nuôi và Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam; lãnh đạo Sở Thương mại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc; đại diện Cục Nông sản Hiệp hội Xuất nhập khẩu Bộ Thương mại Trung Quốc; Chủ tịch kiêm Ban thư ký Hiệp hội Sữa Việt Nam; lãnh đạo Vinamilk; đến từ Hồ Nam Hơn 150 người từ các công ty phân phối trong tỉnh và các tỉnh lân cận, cũng như các cơ quan thông tấn, báo chí từ hai quốc gia đã tham gia.

Ông Bành Tranh, Phó Giám đốc Sở Thương mại tỉnh Hồ Nam, tìm hiểu về sản phẩm sữa hữu cơ mà Vinamilk giới thiệu đến người tiêu dùng Trung Quốc.

Vinamilk tạo ấn tượng trong sự kiện giới thiệu sản phẩm sữa Việt Nam tại  Trung Quốc - Báo Phụ Nữ

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại nằm trong chính sách hợp tác của Chính phủ hai nước theo Nghị định thư về yêu cầu thú y và sức khỏe cộng đồng đối với sản phẩm sữa Việt Nam sang Trung Quốc được ký kết vào tháng 4/2019. Ông Peng Tranh, Phó Giám đốc Sở Thương mại tỉnh Hồ Nam cho biết, thông qua dự án này, các công ty hai nước sẽ có cơ hội tiếp xúc, kết nối và tìm kiếm các đối tác uy tín để tạo điều kiện trao đổi thương mại trong tương lai.

Đoàn đã tìm hiểu về hơn 20 sản phẩm như sữa chua, nước dừa, trà sữa… do Vinamilk tung ra thị trường… đặc biệt là Hi! Cà phê mới ra mắt ở Trung Quốc.

Bên cạnh việc xúc tiến thương mại, tăng cường hợp tác, đầu tư giữa doanh nghiệp hai nước, sự kiện còn giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu sữa Việt Nam trong lòng người tiêu dùng Trung Quốc. Trong chương trình, Hiệp hội Sữa Việt Nam đã giới thiệu Vinamilk, thành viên của hiệp hội và là đại diện tiêu biểu của ngành sữa Việt Nam với những sản phẩm dinh dưỡng đạt chất lượng quốc tế.

Ông Bành Tranh, Phó Tổng Giám đốc Sở Thương mại tỉnh Hồ Nam, phát biểu tại buổi giới thiệu dự án sản phẩm sữa của Việt Nam sang Trung Quốc.

Ông Trần Quang Trung, Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam nhận xét “Vinamilk không chỉ có bề dày lịch sử hơn 43 năm, mà còn là công ty sữa đầu tiên và duy nhất của Việt Nam lọt vào top 50 công ty sữa hàng đầu thế giới. Tôi tin rằng Vinamilk sẽ trở thành công ty sữa đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.

Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam giới thiệu về tình hình phát triển ngành sữa trong nước với đại diện Công ty Vinamilk.

“Năm 2017, tôi có cơ hội nếm thử các sản phẩm của Vinamilk, công ty sữa lớn nhất Việt Nam, đều rất ngon và đáng nhớ. Thị trường Trung Quốc. ”- Trung Quốc Ông Zhou Wen, đại diện Hiệp hội Xuất nhập khẩu Nông sản, Ngũ cốc và Chăn nuôi, Bộ Thương mại, phát biểu tại cuộc họp.

Ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc điều hành R&D Vinamilk, thay mặt hơn 150 đối tác Trung Quốc chia sẻ thông tin công ty.

Các cuộc khảo sát thị trường và triển lãm xúc tiến thương mại trong thời gian qua cho thấy người tiêu dùng Trung Quốc có phản hồi và nhu cầu rất lớn đối với các sản phẩm của Vinamilk. Ngoài ra, trong năm 2018, đoàn công tác của Tổng cục Hải quan Trung Quốc đã đến thăm nhiều nhà máy, trang trại của Vinamilk để tìm hiểu, đánh giá về năng lực sản xuất và chất lượng của Vinamilk, cũng như việc Vinamilk tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm khi chuẩn bị xuất khẩu sang Trung Quốc. Đây là những cơ sở thuận lợi để Vinamilk mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Trung Quốc.

Quầy sản phẩm sữa chua của Vinamilk được trang trí rất bắt mắt ở Siêu thị Hema Hồ Nam.

“Người tiêu dùng không chỉ mua hàng mà còn an tâm về chất lượng, uy tín thương hiệu và sự hài lòng về dịch vụ. Ngoài ra, khi Vinamilk xuất khẩu sản phẩm sang bất kỳ quốc gia nào, công ty đều biết rằng sản phẩm đó đại diện cho thương hiệu Việt Nam. Đó là lý do tại sao Vinamilk quyết định đầu tư xây dựng thương hiệu và tập trung vào trải nghiệm của khách hàng khi tiêu dùng sản phẩm. ”- Ông Võ Trung Hiếu – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế Vinamilk chia sẻ.

Sở Thương mại tỉnh Hồ Nam, Hiệp hội Sữa Việt Nam, Vinamilk và đại diện đối tác đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Vinamilk được thiết kế cho thị trường Trung Quốc.

Để mang đến sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng, Vinamilk đã đầu tư gian hàng riêng trên các trang thương mại điện tử, đồng thời đẩy mạnh phân phối đến các chuỗi siêu thị, đại siêu thị tại Trung Quốc. Năm 2018, Vinamilk bắt đầu tiếp cận và đưa hàng vào Hệ thống siêu thị Hema (Hema) – chuỗi cửa hàng “đại siêu thị” của Tập đoàn Alibaba, xây dựng trên cơ sở này để mở rộng độ phủ sang các chuỗi phân phối khác. Hema là một trong những hệ thống siêu thị hiện đại với quy mô rất lớn, có hơn 150 siêu thị được người tiêu dùng Trung Quốc ưa chuộng, tập trung ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến. Cụ thể hơn, tính đến tháng 8 năm 2019, Vinamilk đã có mặt trong chuỗi siêu thị Hema ở Hồ Nam, phủ khắp các siêu thị Hema ở Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, và tiếp tục mở rộng trên toàn tỉnh.

Ông Phạm Văn Duy, Phó Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản Việt Nam và ông Zhou Wen, đại diện Hiệp hội Xuất nhập khẩu Nông sản, Ngũ cốc và Gia súc Trung Quốc đã tham dự sự kiện.

Ngoài Quảng Đông, Quảng Tây, Đông Bắc Trung Quốc và các tỉnh khác mà Vinamilk đã tồn tại trước đó, từ tháng 9/2018, Vinamilk đã tiến vào 90% khu vực thành thị của tỉnh Hồ Nam. Vinamilk tiếp tục đưa sản phẩm vào hệ thống đại siêu thị và đại siêu thị như Thiên Hồng, Hào Nhuận Quế, Hội Mê Bà, Hương Giang Bách Hoa … Ngoài ra, vào tháng 8 năm nay, sản phẩm của Vinamilk đã được đưa vào Dennis Department Store, siêu thị lớn nhất. chuỗi tại tỉnh Hà Nam, và đã Tiếp tục mở rộng ra nhiều tỉnh, thành phố khác ở Trung Quốc.

Khu trưng bày sản phẩm đặc sắc của Vinamilk, triển lãm dịch vụ ăn uống quốc tế thường niên lớn nhất tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Bắt đầu tìm hiểu thị trường Trung Quốc cách đây gần 10 năm, chiến lược kinh doanh của Vinamilk là hướng đến người tiêu dùng cuối cùng trong chuỗi phân phối của mình. Lấy đây là kim chỉ nam, Vinamilk đã mở gian hàng riêng trên các kênh thương mại điện tử như Tmall (Alibaba), đồng thời hợp tác với các trang thương mại điện tử lớn tại Hồ Bắc như Daily Fresh và Lucky Fresh. Bước đi này giúp Vinamilk nhanh chóng bắt kịp và đáp ứng các xu hướng tiêu dùng mới của ngành bán lẻ tại thị trường này, từ đó tiếp cận và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối cùng một cách trực tiếp và hiệu quả hơn.

Chương trình này giới thiệu một số sản phẩm của Vinamilk.

Với kinh nghiệm xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực, bao gồm Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Canada và các quốc gia đặc thù khác đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao… Vinamilk biết rõ điều này. Điều tra nhu cầu của người tiêu dùng, hiểu biết và tôn trọng văn hóa địa phương sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên thị trường xuất khẩu. Do đó, công ty tập trung vào các hoạt động tiếp thị, truyền thông và hỗ trợ thương mại để nâng cao nhận thức về thương hiệu của người tiêu dùng địa phương. Trong sự kiện này, Vinamilk đã chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế đặc biệt cho thị trường Trung Quốc. Hành động này thể hiện sự đầu tư bài bản của Vinamilk trong chiến lược thâm nhập thị trường 1,4 tỷ dân đầy tiềm năng này.

Ông Châu Lập Cường, Chủ tịch Công ty TNHH Yiyiyuan, đối tác kinh doanh của Vinamilk tại Trung Quốc, cho biết: “Yiyiyuan rất vinh dự là đối tác phân phối của Vinamilk, một trong 50 công ty sữa hàng đầu thế giới và sẽ đứng trong hợp tác với Vinamilk. Chiến lược mở rộng hệ thống phân phối tại Trung Quốc. Tôi tin rằng trong tương lai, các sản phẩm của Vinamilk sẽ trở thành sản phẩm dinh dưỡng mà tất cả các hộ gia đình ở Trung Quốc quen thuộc và tin dùng. “

Chuẩn bị tốt về tài chính và năng lực sản xuất, chủ động trong nguồn nguyên liệu, chiến lược kinh doanh và tiếp thị phù hợp với văn hóa và hướng đến người tiêu dùng sẽ là những yếu tố cơ bản giúp Vinamilk không chỉ thâm nhập thành công thị trường Trung Quốc mà còn tạo chỗ đứng cho Dân số Việt Nam trên thế giới.Thương hiệu sữa lớn nhất trên thị trường.

Mô hình chuỗi cung ứng của Vinamilk?

Vinamilk là nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm của Vinamilk bao gồm: sản phẩm chính là sữa nước và sữa bột; các sản phẩm giá trị gia tăng như: sữa đặc, sữa chua ăn và sữa chua uống, kem và pho mát.

Mô hình chuỗi cung ứng do Vinamilk quản lý bao gồm 3 tuyến:

– Dòng sản phẩm (ở trên)

– Dòng thông tin

– Dòng tài chính

Bạn có thể xem biểu đồ dưới đây để hiểu rõ hơn về mô hình chuỗi cung ứng của thương hiệu.

Trong đó:

– Phần mũi tên màu đỏ thể hiện: Luồng dịch chuyển của dòng sản phẩm

– Phần mũi tên màu xanh nhạt thể hiện: Luồng trao đổi thông tin

– Phần mũi tên màu xanh đậm: Thể hiện sự ra vào của dòng tài chính

Nguyên liệu đầu vào của Công ty Sữa Vinamilk bao gồm: nguyên liệu nhập khẩu và nguyên liệu có nguồn gốc từ các hộ chăn nuôi bò sữa và chăn nuôi gia súc trong nước.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu: Vinamilk lựa chọn nguồn nguyên liệu từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Hiện tại, các nhà cung cấp nguyên liệu chính của Vinamilk là Hoa Kỳ, New Zealand và Châu Âu.

– Nguồn nguyên liệu trong nước: Công ty đã thành lập trung tâm thu mua sữa tươi có nhiệm vụ thu mua sữa tươi nguyên liệu từ các hộ nông dân và các trang trại bò sữa, cân, đo chất lượng sữa, bảo quản sữa và vận chuyển đến nhà máy. Trung tâm sẽ cung cấp cho nông dân thông tin về chất lượng nguyên liệu, giá cả và nhu cầu số lượng. Đồng thời, trung tâm thu mua sẽ thanh toán cho người chăn nuôi bò sữa.

Khâu sản xuất thành phẩm cho chuỗi cung ứng của Vinamilk

Mô hình chuỗi cung ứng của Vinamilk và khâu sản xuất | ALS

Vinamilk sử dụng kỹ thuật sản xuất và đóng gói hiện đại tại tất cả các nhà máy. Công ty đã đưa công nghệ của Đức, Ý, Thụy Sĩ và các nước Châu Âu khác áp dụng vào dây chuyền sản xuất, và là công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống máy kỹ thuật. Công nghệ sấy khô công nghiệp. Ngoài ra, Vinamilk còn sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan khác bằng dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn quốc tế do Tetra Pak cung cấp.

Vinamilk có các nhà máy sữa tại New Zealand, Hoa Kỳ, Ba Lan, 13 nhà máy sữa hiện đại tại Việt Nam từ Bắc vào Nam, đặc biệt là “Siêu nhà máy” sữa Bình Dương đặt tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, diện tích 20 héc ta.

 Ngoài ra, Vinamilk có các phòng thí nghiệm được công nhận ISO 17025 cho các lĩnh vực hóa học và sinh học. Tất cả các nhà máy hoạt động trong khu vực sản xuất của Vinamilk đều có hệ thống quản lý môi trường được chứng nhận ISO 14001: 2004.

Siêu nhà máy sữa Vinamilk “ghi điểm” với đoàn công tác của Bộ Nông Nghiệp Mỹ

Khâu phân phối sản phẩm đầu ra cho chuỗi cung ứng của Vinamilk

Vinamilk khẳng định sức mạnh chuỗi cung ứng đến tận bàn ăn - MVietQ

* Tại thị trường nước ngoài:

Sản phẩm của Vinamilk được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Canada, Hoa Kỳ và Úc. Các mặt hàng xuất khẩu bao gồm: sữa bột trẻ em, bột dinh dưỡng, sữa bột cô đặc, sữa nước, đồ uống, sữa đậu nành, sữa chua.

Khám phá dây chuyền sản xuất hiện đại của Vinamilk - Tuổi Trẻ Online

* Tại thị trường Việt Nam

Vinamilk có hệ thống phân phối mạnh và rộng khắp cả nước, giúp người tiêu dùng có được sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng trong điều kiện tốt nhất.

– Hệ thống đối tác phân phối (Thương mại tổng hợp – Kênh GT)

– Chuỗi siêu thị quốc gia (Kênh MT-TM hiện đại)

– Hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán các sản phẩm của Vinamilk trên toàn quốc

– Phân phối trực tiếp cho khách hàng tại các nhà máy, trường học, khu vui chơi (Khannel KA).

Các “mũi nhọn” giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tại Việt Nam

Chiến lược đầu tư cho hệ thống các trang trại bò sữa trong và ngoài nước được đánh giá là đòn bẩy giúp Vinamilk tiến nhanh hơn đến mục tiêu Top 30 công ty sữa lớn nhất thế giới cũng như dẫn đầu khu vực trong những xu hướng dinh dưỡng tiên tiến trên thế giới như Organic. Trong top 50 công ty niêm yết quyền lực và giá trị nhất châu Á, Vinamilk đứng vị trí 25 và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất góp mặt.

Sự thành công của những quảng cáo vinamilk

CEO Vinamilk: 'Tôi không lo bị soán ngôi đầu ngành sữa' - VnExpress Kinh  doanh

Nâng cao nhận thức về thương hiệu doanh nghiệp: Quảng cáo được bán mà không cần quảng cáo, và quảng cáo của Vinamilk đã thành công giúp nhận thức về thương hiệu của công ty nâng lên một tầm cao mới, trở thành một trong những công ty lớn mạnh nhất Châu Á.

Tạo cảm hứng sáng tạo cho quảng cáo: Các con đường quảng cáo sử dụng hình ảnh và danh tiếng người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm đã rất thành công và Vinamilk cho thấy họ đi ngược lại xu hướng sử dụng hình ảnh bình dị, gần gũi với khách hàng để thể hiện sự thành công của doanh nghiệp.

Kích thích bán hàng: Hình ảnh thú vị, giai điệu thú vị sẽ giúp thâm nhập vào tâm trí khách hàng và tăng mức độ nhận biết và ưu tiên thương hiệu. Từ đó, việc chuyển đổi doanh số bán hàng thông qua các quảng cáo này đã giúp Vinamilk thành công hơn nữa.

Các chiến dịch và chiến lược quảng cáo đem lại hiệu quả cao

Tìm hiểu tầm quan trọng của quảng cáo trong kinh doanh bán lẻ của bạn. Vinamilk liên tục triển khai các chiến dịch quảng cáo nhằm đạt được hiệu quả cao cho chiến lược quảng cáo của mình. Bằng sự sáng tạo và tầm, Vinamilk đã rất thành công trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Sử dụng TVC hoạt hình đơn giản là một trong những cách Vinamilk đơn giản hóa, tiết kiệm chi phí mà lại rất hiệu quả.

Những chiến dịch mang ý nghĩa nhân văn của Vinamilk:

Bạn có thể bắt gặp những điều như: ly sữa 6 triệu, 40 năm đứng đầu Việt Nam, Vinamilk – Nuôi dưỡng tài năng trẻ Việt Nam, sữa cho học sinh … Được sự đánh giá và ủng hộ của đông đảo khách hàng và phụ huynh, thương hiệu Vinamilk đã đã được sử dụng rộng rãi lan truyền.

Khuyến mại tại thời điểm mua hàng: Đây là một trong những cách khuyến khích khách hàng mua giúp tăng doanh số bán hàng, chẳng hạn như: Chương trình khuyến mại “Mua 2 chai sữa Vinamilk được tặng một hộp sữa” để khuyến khích khách hàng mua hàng. năm.

chiến dịch marketing của vinamilk

Các loại hình quảng cáo của vinamilk

1. Kênh truyền tải video online – Youtube

quảng cáo truyền thông vinamilk trên youtube

Với hơn 1,8 triệu người đăng ký qua kênh youtube cho thấy Vinamilk đã thành công như thế nào và có bao nhiêu người quan tâm đến kênh bán hàng này. Các TVC ngắn được đăng tải trên youtube để mọi người xem, truy cập và chia sẻ ở bất cứ đâu.

Hơn nữa, với số lượng người đăng ký lớn, Vinamilk đã tạo ra một thị phần nhỏ trên thị trường bán hàng của Vinamilk trên kênh youtube của mình và tiếp cận được nhiều khách hàng trong tương lai.

2. Fanpage – kênh mạng xã hội khác

quảng cáo vinamilk trên fanpage

Trên mạng xã hội, fanpage facebook của Vinamilk có 626.267 lượt thích và 637.313 lượt theo dõi. Chia sẻ những hình ảnh quảng cáo độc đáo, vui nhộn và sáng tạo này thường là cách để quảng bá thương hiệu của bạn để tiếp cận nhiều khách hàng Vinamilk hơn.

3. Sử dụng Pano – Billboard quảng cáo

quảng cáo bảng tấm lớn trên vinamilk

Hình thức quảng cáo tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng cho phép khách hàng tiếp cận dễ dàng với thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của Vinamilk.

4. Quảng cáo xe di động

quảng cáo di động của vinamilk

Với số lượng cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước từ 63 tỉnh thành đến nông thôn, lượng hàng luân chuyển vô cùng lớn. Nhận thấy điều này, việc quảng bá sản phẩm của bạn trên các phương tiện di động cũng là một cách để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

5. Quảng cáo truyền hình

quảng cáo trên truyền hình

Lợi thế mà phim quảng cáo trên tivi có thể phát âm thanh và hình ảnh giúp khách hàng dễ dàng nhận biết ý nghĩa của doanh nghiệp và truyền tải thông điệp, giúp quảng cáo của Vinamilk thu hút khách hàng.

6. Quảng cáo thông qua các trương trình tài trợ

quảng cáo thương hiệu thông qua tài trợ

Nhiều hành động của Vinamilk được truyền thông, người dân, nhà trường và chính phủ ủng hộ. Với lập trường cao cả và tích cực hoạt động xã hội, thương hiệu Vinamilk ngày càng có uy tín trong lòng người dùng Việt Nam.

7. Các loại chiến dịch khác

Để chiến dịch quảng cáo của công như ngày nay thì doanh nghiệp này cũng không ngại móc hầu bao cho các chiến dịch mà thương hiệu của doanh nghiệp ở các kênh quảng cáo khác nhau giúp cho thương hiệu vinamilk có chỗ đứng vững chắc cho đến bây giờ và tương lai.

Hy vọng bài viết giới thiệu chung về công ty Vinamilk sẽ giúp bạn hiểu thêm về doanh nghiệp này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết từ Dongnaiart. Chúc bạn thành công.

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Giới thiệu chung về công ty cổ phần sữa Vinamilk. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button