Harry potter và bảo bối tử thần – phần 1 diễn viên

Tạp chí giải trí People ngày 20-3 dẫn lời nam diễn viên Rupert Grint (vai Ron Weasley trong cả 8 phần “Harry Potter”) đã thốt lên: “Tôi không tưởng tượng nổi là có thể đóng lại loạt phim Harry Potter.

Bạn đang xem: Harry potter và bảo bối tử thần – phần 1 diễn viên

Nhưng cũng đừng nói là không bao giờ có thể”.

10 năm như gió thoảng

Grint đã đóng vai anh chàng Ron Weasley đáng yêu trong loạt phim bom tấn bên cạnh 2 người bạn thân thiết là Harry Potter (Daniel Radcliffe đóng) và Hermione Granger (Emma Watson đóng). 10 năm đã trôi qua, những nhân vật trong phim đã giúp họ trở thành ngôi sao điện ảnh được yêu thích trên toàn cầu. Cuộc hành trình của cậu bé phù thủy Harry Potter cùng những người bạn “phù thủy tập sự” trong trường Phù thủy chống lại sự săn lùng của chúa tể Voldemort – kẻ có tham vọng trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy – đã đi vào thế giới tuổi thơ của hàng triệu thế hệ khán giả khác nhau.

Những Potterhead (cách fan hâm mộ Harry Potter tự gọi bản thân mình) đã có biết bao kỷ niệm đẹp đẽ lưu dấu tuổi thơ nhờ bộ truyện của nữ văn sĩ J. K. Rowling lẫn bộ phim do Warner Bros. sản xuất. Các bạn trẻ lần đầu được nghe đến, lần đầu được tìm hiểu “những thứ chưa từng có trong lịch sử” như ngôi trường phép thuật Hogwarts, những cây chổi biết bay, cây đũa thần, những câu thần chú bí ẩn … Sự độc nhất vô nhị của “Harry Potter” khiến nó trở thành một trong những thương hiệu toàn cầu thành công rực rỡ ở cả lĩnh vực văn chương lẫn trong nghệ thuật thứ bảy đương đại. Thấm thoắt 10 năm đã trôi qua, nhanh như gió thoảng.

Xem thêm: Đất Như Thế Nào Thì Được Cấp Sổ Đỏ, Điều Kiện Đất Được Cấp Sổ Đỏ Là Gì

*

Tập phim hay nhất

Những fan hâm mộ trung thành hẳn không thể bỏ qua cơ hội được xem lại “Harry Potter” một lần nữa tại rạp chiếu. Nhưng tại sao lại chiếu lại “Harry Potter và Bảo bối tử thần” phần 1 và 2?

Harry cùng 2 người bạn thân là Ron và Hermione đứng trước thử thách lớn. Họ quyết định không trở lại trường Hogwarts mà dấn thân vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm hơn rất nhiều. Những gì Harry và bạn bè phải đánh đổi, trả giá để có trường Sinh Linh Giá? Bộ phim chứa phân cảnh chiến đấu cuối cùng giữa nhóm bạn đến từ trường Hogwarts và các thế lực hắc ám, số lượng đũa phép xuất hiện là hơn 100 cây. Tập 2 của phần phim cuối cùng cũng xuất hiện 80 sinh vật thần bí, mang đến sự màu nhiệm hoành tráng và sáng tạo đỉnh cao nhất trong thế giới series “Harry Potter”.

Dành cả thanh xuân để đóng phim

Theo lời Grint trên People ngày 20-3, bộ ba Daniel Radcliffe, Hermione Granger và anh “không thường xuyên bắt chuyện nhưng luôn có một mối quan hệ khăng khít”.

*

Bộ ba Daniel Radcliffe, Hermione Granger trưởng thành theo chuỗi phim“Harry Potter”

Grint cho rằng: “Kỷ niệm đóng phim “Harry Potter” ngày trước là một trải nghiệm rất độc đáo mà tất cả chúng tôi đã trải qua. Không ai thực sự hiểu nó và có thể liên quan đến nó ngoài chúng tôi. Tôi nghĩ là một trải nghiệm kỳ lạ gần giống các phi hành gia. Những điều tuyệt vời đó như bầu không khí gia đình tốt đẹp, như những người bạn mà ở đó chúng tôi đã lớn lên cùng nhau”. Phần “Harry Potter và Bảo bối tử thần 2” chính là phim cuối cùng mà bộ ba đóng chung. Đoàn làm phim mất cả một thập kỷ để làm phim, còn các diễn viên như Daniel Radcliffe, Rupert Grint hay Emma Watson đã phải dành ra “cả thời thanh xuân” của mình để theo vai diễn. Tính chung tất cả các phần phim “Harry Potter” có tổng thời lượng lên đến hơn 19 giờ.

  • Download ảnh chất lượng cao miễn phí
  • Phần mềm hỗ trợ chơi game trên laptop
  • Những kỹ năng sử dụng photoshop cho người mới bắt đầu
  • Học tiếng anh miễn phí qua video

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Harry potter và bảo bối tử thần – phần 1 diễn viên. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button