Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
260 lượt xem

Những cách vẽ cây thông đơn giản cho bé

Bạn đang quan tâm đến Những cách vẽ cây thông đơn giản cho bé phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Những cách vẽ cây thông đơn giản cho bé.

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày giáng sinh, nếu như không có thời gian để làm cây thông Noel thì mẹ hãy cùng Dongnaiart dạy bé vẽ những hình vẽ cây thông Noel với nhiều kiểu khác nhau, để trang trí trong nhà giúp tăng không khí Noel tràn ngập khắp nơi.

1. Một số cách vẽ cây thông Noel đơn giản

Cách 1: Trước tiên bạn vẽ hình tam giác nhỏ tiếp đến là hình tam giác lớn hơn tiếp tục vẽ như vậy sao cho đủ 4 hình tam giác, sau đó vẽ hình gốc cây.

Giờ thì trang trí cho cây với hình ngôi sao trên đình, hình tròn nhỏ ở 2 góc của các tam giác, hình tròn ở giữa tam giác, đồng thời trong mỗi tam giác bạn vẽ thêm 2 đường gạch chéo. Cuối cùng tô màu cây thông là xong.

Cách 2: Trước tiên bạn vẽ hình zíc zắc theo kích thước lớn dần, tiếp đến vẽ gốc cây nhỏ ở dưới cùng và trên đỉnh nhớ vẽ thêm hình ngôi sao để tô điểm.

Cách 3: Bạn vẽ một đường thẳng rồi từ đỉnh của đường thẳng bạn vẽ các hình xiên qua lại rồi dùng màu vẽ tô vào khoảng cách giữa các ô chỉ vậy thôi là bạn đã có cây thông Noel rồi.

Cách 4: Trước tiên bạn hãy vẽ những đám cỏ từ nhỏ tới lớn, cuối cùng là 1 gốc cây vậy là đã tạo thành hình cây thông Noel.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách dạy bé vẽ tranh phong cảnh ngôi nhà

Cách 5: Chỉ cần đưa bút theo hình góc nhọn từ trái qua phải dưới cùng là phần gốc cây là bé đã hoàn thành xong cây thông Noel.

Cách 6: Thay vì vẽ hình trái tim, bạn hãy tạo hình đầu trái tim trước còn phần dưới bạn tạo thành móc tròn các trái tim, cứ nối tiếp nhau và lớn dần, cuối cùng thêm phần gốc cây là đã hoàn thành cây thông Noel.

Cách 7: Bạn vẽ hình tam giác nhỏ nhưng lưu ý đường cạnh dưới cùng của tam giác bạn sẽ không vẽ hình đường thẳng mà vẽ hình lượn sóng. Vẽ thêm 3 hình tam giác tiếp theo cũng như vậy nhưng có kích thước lớn hơn 1 chút. Tiếp đến bạn vẽ phần gốc cây, và hình ngôi sao trên đỉnh cây để trang trí đồng thời vẽ thêm những hình tròn nhỏ bên trong trông giống như những quả châu nhỏ. Cuối cùng bạn chỉ cần tô màu là cây thông noel đã được hoàn thành.

Cách 8: Bạn vẽ một đường thẳng, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ trên đỉnh rồi vẽ tiếp hình số 8 quay ngang vẽ kích thước từ lớn tới nhỏ là hoàn thành cây thông.

– Cách 9: Vẽ một hình tam giác lớn sau đó vẽ thành những hình tam giác nhỏ rồi vẽ thêm phần gốc nữa là hoàn thành,

Cách 10: Vẽ hình tròn vừa nhỏ vừa lớn theo hình kim tự tháp dưới cùng vẽ thêm gốc cây là xong.

XEM THÊM:  Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương học sinh đẹp

Cách 11: Chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn rồi vẽ các vảy cá nhỏ bên trong cuối cùng vẽ thêm gốc cây là đã hoàn thành cây thông Noel rồi.

Cách 12: Một đường thẳng, tiếp đến vẽ một đường nhân chéo rồi tiếp tục vẽ như vậy cho đến gần phần cuối của gốc là xong cây thông rồi.

Cách 13: Bạn hướng dẫn bé vẽ một chiếc vảy cá lớn sau đó là 2 chiếc vảy cá, tiếp đến là 3 chiếc rồi 4 chiếc rồi vẽ thêm hình tam giác cuối cùng làm gốc cây và đừng quên tô màu cho phần gốc cây. Như vậy là đã có cây thông Noel rồi.

Cách 14: Mẹ chỉ bé vẽ 1 hình ngôi sao trên đỉnh trước sau đó từ 2 cánh giữa hình ngôi sao. Sau đó bạn vẽ một cạnh xuống tạo hình gần giống như hình tam giác nhưng không có đường kẻ ngang mà chỉ gấp vào một góc nhỏ sao đó lại kéo 2 cạnh bên xuống thành 1 hình tam giác nữa, cứ làm như vậy cho được 3 hình tam giác thì mới gạch cạnh ở chân và vẽ thêm phần gốc cây.

Để trang trí thêm cây thông Noel cho đẹp mắt thì bạn vẽ thêm hình quả chuông, và các đường chéo lệch nhau, cuối cùng tô màu là xong.

Cách 15: Cây thông được vẽ đơn giản bằng cách kẻ các đường thẳng tạo thành 3 tam giác và một thân cây. Sau khi đã tạo được hình cây cơ bản, bé cần vẽ tiếp các hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và một ngôi sao trên đỉnh nữa.

XEM THÊM:  Top bài tập về công và công suất lớp 8

Cách 16: khá giống với cách 1 nhưng cách vẽ cây thông lần này lại phức tạp hơn một xíu. Các bé cần phải vẽ cả chậu trồng cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. Sau khi vẽ các cành lá các bé vẽ tiếp những dây trang trí chéo qua thân cây và các quả châu lủng lẳng trên cành cây và cuối cùng là ngôi sao trên đỉnh cây.

2. Một số hình vẽ cây thông cho bé tập tô màu

Ngoài cách vẽ những hình trên mẹ có thể tải sẵn các hình đẹp về cho bé tô màu:

hình vẽ cây thông trên ngọn đồi

hình vẽ cây thông Noel đơn giản với nến

hình vẽ cây thông được trang trí với nhiều quả châu

hình vẽ cây thông may mắn với nhiều phần quà

to-mau-co-gai-giang-sinh
hình vẽ cây thông Noel dễ thương
tranh-ong-gia-noel
hình vẽ cây thông, người tuyết, ông già Noel dễ thương
tranh-giang-sinh-sang-tao
hình vẽ cây thông Noel dễ thương
to-mau-cay-thong-xinh
hình vẽ cây thông Noel dễ thương
to-mau-cay-thong-phu-hop
hình vẽ cây thông Noel dễ thương
tranh-cay-thong-ngoi-sao
hình vẽ cây thông Noel dễ thương
to-mau-cay-thong-ong-gia-noel
hình vẽ cây thông Noel dễ thương
tranh-to-mau-noel-ngan-sao
hình vẽ cây thông Noel dễ thương
be-vui-to-mau-cay-thong
hình vẽ cây thông Noel dễ thương
tranh-cay-thong-toa-sang
hình vẽ cây thông Noel dễ thương

tranh-trang-tri-noelcay-thong-va-chu-gaucay-thong-trang-tri-ngoi-saotranh-trang-tri-cay-thongtranh-to-mau-trang-tri-noelto-mau-cay-thong-don-giantranh-cay-thong-butranh-to-mau-noel-lung-linhtranh-to-mau-nen-noeltranh-cay-thong-bong-bongto-mau-cay-thongtranh-to-mau-giang-sinhtranh-cay-thong-3-tangong-gia-noel-trang-trito-mau-ong-gia-noel-phat-quangoi-sao-noel-totranh-to-mau-cay-thong-nhieu-quatranh-to-mau-cay-thong-depto-mau-noel-kittycay-thong-va-goi-qua

Trên đây là những cách vẽ cây thông Noel cực kỳ đơn giản, mẹ hãy lưu lại để cùng bé yêu vẽ và tô màu trang trí cho ngôi nhà mình thêm lung linh màu sắc vào dịp giáng sinh nhé!

Vậy là đến đây bài viết về Những cách vẽ cây thông đơn giản cho bé đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.