hồ sơ tuyển dụng công nhân samsung

Mục Lục

 • 1 Hồ sơ xin việc vào Samsung cần những giấy tờ gì?
  • 1.1 Hồ sơ cần chuẩn bị (Áp dụng với nộp trực tiếp tại Công ty):
   • 1.1.1 Các loại giấy tờ cần bản gốc:
  • 1.2 Trường hợp nộp hồ sơ online
 • 2 Quy trình ứng tuyển vào Samsung như thế nào?
 • 3 Hồ sơ xin việc vào Samsung theo từng vị trí việc làm?
  • 3.1 Nhân viên sản xuất
  • 3.2 Chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên, công nhân
  • 3.3 Sinh viên chưa hoặc đã tốt nghiệp
  • 3.4 Nộp hồ sơ vào Samsung như thế nào?
 • 4 Kinh nghiệm thi tuyển vào Samsung

Hồ sơ xin việc samsung gồm những gì? Chuẩn bị hồ sơ xin việc samsung như thế nào? là những thắc mắc mà bạn nào có nhu cầu ứng tuyển vào Samsung đều muốn biết. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin mà wiki.onlineaz.vn cung cấp để có thể nhanh chóng tìm kiếm được một vị trí phù hợp với mình tại Samsung nhé.

Bạn đang xem: hồ sơ tuyển dụng công nhân samsung

Thông tin về Samsung Việt Nam Website chính thức về TUYỂN DỤNG của Samsung Việt Nam: wiki.onlineaz.vn/wiki.onlineaz.vn FB Samsung: wiki.onlineaz.vn/SamsungElectronicsVietnam

Khi truy cập vào website tuyển dụng của Samsung các bạn sẽ thấy họ trình bày rất rõ ràng làm 3 phần: – Tuyển dụng nhân viên kinh nghiệm (dành cho ứng viên đã tốt nghiệp và có ít nhất 4 năm kinh nghiệm) – Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp (dành cho ứng viên đã và sẽ tốt nghiệp Đại học/Cao đằng trong vòng 3 năm trở lại) – Tuyển dụng nhân viên sản xuất (dành cho ứng viên tốt nghiệp cấp 3 (THPT)

sam sung

Hồ sơ xin việc vào Samsung cần những giấy tờ gì?

Theo như thông tin Samsung thì cơ bản khi xin vào làm các bạn cần chuẩn bị những loại hồ sơ giấy tờ như sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị (Áp dụng với nộp trực tiếp tại Công ty):

Xem thêm: Cách xem 685 camera giao thông khắp TP Hồ Chí Minh bằng Zalo, mùa dịch ở nhà vẫn xem đường phố được

[3 bản] Chứng minh nhân dân – photo công chứng [2 bản] Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng [1 bản] Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, dấu giáp lai [1 bản] Sổ hộ khẩu – photo công chứng [2 bản] Học bạ và Bằng Tốt nghiệp cấp 3 photo công chứng [4 bản] Ảnh thẻ (chụp chân dung) kích thước 3 x 4 cm [1 bản] Đơn xin việc theo mẫu của Samsung (Nhận khi nộp hồ sơ) [1 bản] Giấy xác nhận nhân sự tại địa phương (đối với Nam) [2 bản] Bằng tốt nghiệp Cấp 3 bản sao hoặc phô tô công chứng [02 bản] Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/giấy chứng nhận tốt nghiệp bản sao hoặc phô tô công chứng

Các loại giấy tờ cần bản gốc:

• CMND/Thẻ căn cước bản gốc. • Bằng tốt nghiệp THPT, Đại học/Cao đẳng bản gốc. • Bảng điểm bản gốc hoặc là ảnh chụp từ tên website của trường.

Trường hợp nộp hồ sơ online

Những bạn nộp hồ sơ online thì truy cập trực tiếp vào trang website của Samsung để nộp hồ sơ theo sự hướng dẫn, sau đó scan các giấy tờ cơ bản theo yêu cầu để gửi kèm như:

Chứng minh thư nhân dân (Cần Scan 2 mặt). Ảnh thẻ chụp chân dung Bằng tốt nghiệp (Trung học phổ thông hoặc bậc Đại học, Cao đẳng, Trung cấp). Bảng điểm …vv

Quy trình ứng tuyển vào Samsung như thế nào?

Quy trình nộp hồ sơ ứng viên vào Samsung có những quy định riêng, cụ thể. Các bạn ứng viên chuẩn bị xin việc làm tại Sam Sung cần nắm được các quy trình ứng tuyển vào Samsung để có thể tự tin vượt qua và được vào làm việc chính thức tại Samsung. Khi ứng tuyển vào Samsung, các bạn sẽ có 3 lựa chọn ứng với 3 dạng đối tượng khác nhau, bao gồm: • Quy trình thi tuyển dành cho nhân viên đã có kinh nghiệm ít nhất là 4 năm. • Quy trình thi tuyển dành cho sinh viên mới tốt nghiệp hoặc là tốt nghiệp trong vòng 3 năm. • Quy trình thi tuyển dành cho ứng viên còn chưa ra trường hoặc chuẩn bị tốt nghiệp.

tuyen dung nhan vien
tuyen dung nhan vien

Hồ sơ xin việc vào Samsung theo từng vị trí việc làm?

Nhân viên sản xuất

Xem thêm: Phiếu thu là gì? Các loại mẫu phiếu thu mới nhất ra sao

Đối với vị trí nhân viên sản xuất, các bạn cần đảm bảo trong bộ hồ sơ có đầy đủ các loại giấy tờ sau: • Chứng minh thư nhân dân: 3 bản photo có công chứng. • Giấy khai sinh: 2 bản sao hoặc bản photo có công chứng. • Bản sơ yếu lý lịch; 1 bản có dán ảnh, đóng dấu giáp lai. • Sổ hộ khẩu: 1 bản photo có công chứng. • Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT: 2 bản có công chứng. • Ảnh thẻ: 4 ảnh (3×4). • Giấy xác nhận nhân sự tại địa phương: 1 bản chỉ yêu cầu đối với Nam.

Chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên, công nhân

Đối với những bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên hoặc công nhân thì các bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ trogn bộ hồ sơ xin việc như sau: • Chứng minh thư nhân dân: 3 bản đã có công chứng không quá 6 tháng. • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp: 1 bản có công chứng tại địa phương hoặc tại trường nơi ứng viên theo học. • Sổ hộ khẩu: 1 bản có công chứng không quá 6 tháng. • Giấy khai sinh bản sao hoặc photo: 1 bản có công chứng không có 6 tháng. • Sơ yếu lý lịch: 1 bản có công chứng không quá 6 tháng.

Sinh viên chưa hoặc đã tốt nghiệp

Đối với các bạn sinh viên hoặc các bạn mới tốt nghiệp thì cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xin việc như sau: + Bằng tốt nghiệp/giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/giấy xác nhận, bảng điểm được công chứng tại trường mà bạn theo học. + Bản sơ yếu lý lịch được công chứng không quá 6 tháng. + Giấy khai sinh bản sao hoặc photo có công chứng, không giới hạn thời gian công chứng. + Sổ hộ khẩu/Cmnd/Thẻ căn cước: Photo, bản sao được công chứng tại nơi thường trú, hoặc các văn phòng công chứng, dịch thuật và có giá trị vĩnh viễn.

Nộp hồ sơ vào Samsung như thế nào?

Để nộp hồ sơ ứng tuyển vào Samsung thì các bạn cần truy cập vào trang website của công ty Samsung. Sau đó, bạn cần đăng ký riêng cho mình một tài khoản thành viên để có thể đăng nhập vào bằng cách chọn đăng ký và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì bạn đứng quên các tệp đính kèm cần có bao gồm: Bảng điểm, bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ. Sau khi bạn hoàn tất việc chuẩn bị và nộp hồ sơ thì theo thời hạn nhận thông báo kết quả mà công ty đưa ra, các bạn hãy truy cập vào email để xem bạn có vượt qua được vòng hồ sơ hay không. Samsung hiện đang là một trong những môi trường làm việc tốt nhất hiện nay, samsung thu hút được rất nhiều nhân lực trẻ trung trong nước. Chính vì thế, mức độ cạnh tranh để trở thành nhân viên trong công ty cũng không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn thực sự sẵn sàng và quyết tâm thì bạn hoàn toàn có thể làm được.

Kinh nghiệm thi tuyển vào Samsung

Để có thể làm việc chính thức tại Samsung thì các ứng viên cần tìm hiểu kỹ càng về kinh nghiệm ứng tuyển vào samsung. Trong đó không thể bỏ qua kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ đối với từng đối tượng thích hợp. Sau đây sẽ là 3 đối tượng ứng với 3 phương thức ứng tuyển khác nhau vào Samsung: Đối với ứng viên là sinh viên mới tốt nghiệp Số lần tuyển dụng trong năm: 2 lần/năm: Tháng 4 – 6 và tháng 10 – 12. Quy trình ứng tuyển: • Nộp hồ sơ ứng tuyển: Với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. • Thi GSAT: Sau khi hồ sơ đã được nhận thì các nhà tuyển dụng sẽ gửi email mời các ứng viên tham gia vòng GSAT. Phần thi này với 3 dạng bài thi đó là: Khả năng toán học, khả năng suy luận, tư duy bằng hình ảnh. • Phỏng vấn: Các bạn sẽ phải vượt qua 3 vòng phỏng vấn. Đối với các ứng viên có kinh nghiệm từ 4 năm trở lên thì ứng tuyển trực tiếp, bộ hồ sơ xin việc của các bạn cần là hồ sơ bản cứng với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu. Đối với các ứng viên chỉ tốt nghiệp từ cấp 2, cấp 3 thì sẽ được tuyển dụng vào làm việc tại các vị trí trong dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại. Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin việc sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng có được cơ hội việc làm phù hợp tại công ty Samsung.

Có thể bạn quan tâm: Cách lấy lại mật khẩu thanh toán Zalo Pay khi bị quên nhanh, đơn giản

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết hồ sơ tuyển dụng công nhân samsung. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button