Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
47 lượt xem

Hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo.

Việc lấy số điện thoại từ Zalo là hết sức đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần một vài thao tác để có thể xem được số điện thoại của bạn bè có trong danh bạ của bạn. Hiện nay, việc ẩn số điện thoại trên Zalo để bảo mật được khá nhiều người dùng sử dụng.

Tuy nhiên, bạn chỉ xem được số điện thoại trên Zalo khi Danh bạ của bạn đã lưu số điện thoại của người đó. Số điện thoại của người đó phải cài đặt ở chế độ công khai, nếu không tùy chọn Điện thoại sẽ chỉ hiển thị bằng các biểu tượng dấu sao “*”. Trường hợp người đó chặn tài khoản Zalo của bạn thì bạn cũng không thể xem được số điện thoại của họ.

Hiện tại vẫn chưa có giải pháp nào để có thể xem được số điện thoại bị ẩn trên Zalo, và để biết được số điện thoại có bị ẩn hay không, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Cách xem số điện thoại có bị ẩn trên Zalo

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Zalo trên điện thoại, từ giao diện chính của Zalo, kích nút Danh bạ trên thanh công cụ phía dưới.

Bước 2: Nhập tên của người bạn cần tìm số điện thoại ẩn vào khung Tìm bạn bè, tin nhắn… ở phía trên cùng.

Cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Hoặc kích chọn một trong các ký tự chữ cái ở thanh trượt bên phải tương ứng với tên của người bạn muốn tìm số điện thoại ẩn. Sau khi tìm được, bạn nhấn vào tên tài khoản Zalo để truy cập vào cửa sổ nhắn tin như bình thường.

XEM THÊM:  Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật Từ Hải trong bài Chí khí anh hùng (2 Dàn ý 13 mẫu) 13 bài phân tích nhân vật Từ Hải

Bước 3: Kích vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ nhắn tin.

Cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Bước 4: Trong cửa sổ Tùy chọn hiển thị, bạn bấm tùy chọn Trang cá nhân.

Bước 5: Sau đó kích vào nút có biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn tùy chọn Thông tin.

Cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Bước 6: Trong cửa sổ thông tin chi tiết hiển thị, bạn sẽ thấy tên hiển thị trong Danh bạ, tên hiển thị Zalo, Giới tính và quan trọng nhất là tùy chọn Điện thoại, đây chính là số điện thoại mà bạn cần tìm.

Cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Lưu ý: Nếu số điện thoại vẫn hiển thị, bạn có thể sao chép hoặc thực hiện cuộc gọi một cách dễ dàng. Ngược lại, khi ở mục Số điện thoại chỉ hiện những dấu sao, thì người dùng này đã ẩn số điện thoại của họ đi và bạn không thể lấy hoặc thực hiện cuộc gọi di động.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn 3 cách kết nối điện thoại với tivi đơn giản, nhanh chóng

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.