Hướng dẫn cách tạo usb ghost nhanh chóng chỉ với 1 click

Thay vì cài win theo phương pháp truyền thống, bạn có thể tạo USB boot bằng Hiren’s Boot, ghost win 10, 8.1, 7. Điều này giúp bạn không phải mang đĩa CD bên mình khi cài win. Thực hiện tạo USB boot bằngHiren Boottheo hướng dẫn dưới đây.Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo usb ghost win 7

Chuẩn Bị:1. Một USB có dung lượng khoảng 1GB.2. Bộ cài Hiren Boot để tạo usb hiren boot, bạn có thể tải bộ cài mới nhất tại đây: TảiHirent Boot.3. Bộ cài phần mềm tạo usb boot Grub4dos: TảiGub4dos.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tạo usb ghost nhanh chóng chỉ với 1 click

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO USB BOOT BẰNG HIREN’S BOOT

Bước 1: Format USBVào trực tiếpComputer( trên win10 là This PC) chuột phải vào USB chọnFormat

*

*

Bước 3:Mở thư mục phần mềm tạo usb boot Gub4dos vừa nãy bạn tải về và giải nén, click vào file chạygrubint_gui.exeđể chạy.

*

– Vị trí 1: Bạn tích chọn vào ôDisk, sau đó nhấnRefeshđể nhận diện rồi chon USB bạn muốn tạo Hiren’s Boot (Chú ý chọn đúng USB cần tạo)– Vị trí 2:Part List, bạn nhấnRefeshrồi chọnWhole disk (MBR)

*

NhấnInstallđể chạy, sau đó chương trình sẽ hiện ra mà hình như bên dưới. Tiếp tục nhấn “Enter” để thoát,

Có thể bạn quan tâm:  Nên làm tóc ở đâu hà nội

*

Bước 4: Copy 2 filegrldrmenu.lsttừ thư mục giải nén của phần mềm tạo usb boot grub4dos vào trong USB boot vừa tạo

Bước 6:Để khởi động các bạn gắn USB vào máy tính trước khi khởi động, điều chỉnh trong BIOS cho máy tính khởi động từ USB thay vì khởi động bằng ổ cứng. Và từ đó có thể sử dụng chúng như một đĩa CD Hiren’s Boot thực sự mà không cần phải có ổ CD Rom.

Xem thêm: Sản Phẩm Tốt Của Thái Lan, Top Những Thương Hiệu Thái Nổi Tiếng

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo USB boot bằng Hiren’s Boot, ghost Win 10, 8.1, 7, nhờ đó mỗi khi máy tính gặp sự cố mà lại không có ổ CD bạn có thể tạo usb ghost để bung bản Ghost cho máy tính.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Những Ngành Dịch Vụ Tiềm Năng Hiện Nay

Sau khi tạo USB boot, bạn có thể dùng chiếc USB này để sửa lỗi Windows, ghost hoặc tạo bộ ghost win cho riêng mình, nếu không bạn có thể tạo usb ghost riêng cho mình.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *