HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME NGHỊCH THỦY HÀN

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt tựa game online sắp ra nhưng đang hot tại Trung Quốc là “Nghịch Thủy Hàn” máy tính PC. Cùng tham khảo ngay nhé.Bạn đang xem: Tải game nghịch thủy hàn

Đang xem: Tải game nghịch thủy hàn

Nghịch Thủy Hàn – bom tấn game online số 1 hiện nay

Vào ngày 29/06 sắp tới, game online Nghịch Thủy Hàn sẽ chính thức mở cửa rộng rãi tại Trung Quốc. Cần phải chú ý rằng Nghịch Thủy Hàn chính là tựa game online “bom tấn” đáng chú ý nhất trong năm 2018 này nhờ sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp, gây ấn tượng mạnh cùng nội dung gameplay có chiều sâu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt game nghịch thủy hàn

*

Mới đây, NetEase tiếp tục giới thiệu clip giới thiệu lại quá trình phát triển Nghịch Thủy Hàn, trong đó tập trung vào các cảnh quay “Motion Capture”, ghi lại chuyển động của diễn viên ở ngoài đời thật lồng ghép cho nhân vật trong game.

*

Công nghệ bắt chuyển động (motion capture) là một công nghệ sử dụng nhiều trong sản xuất trò chơi điện tử, trong lĩnh vực quân sự cũng như trong thể thao, y học,… nhưng dễ thấy nhất là trong ngành điện ảnh. Motion capture là quá trình ghi lại những chuyển động của vật thể và con người rồi đưa qua máy tính xử lý. Trong làm phim và làm game, công nghệ motion capture được sử dụng chủ yếu để bắt chuyển động của diễn viên. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một hình ảnh nhân vật được tạo nên hoàn toàn bằng máy tính.

Có thể bạn quan tâm:  Cách ghép nối các tấm pin năng lượng mặt trời

Xem thêm: Khóa Học WordPress Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay? Hướng Dẫn Tự Học WordPress Toàn Tập A

Cách tải và cài đặt game “Nghịch Thủy Hàn” trên PC

Để giúp game thủ Việt dễ tiếp cận hơn với tựa game online bom tấn này, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Nghịch Thủy Hàn vào máy tính:

Bước 1: Tải bản cài đặt game

– Các bạn click vào TẠI ĐÂY để vào trang tải game.

*

Bước 2: Click vào biểu tượng này để download Nghịch Thủy Hàn bản full.

*

Bước 3: Sau khi download ứng dụng rồi cài đặt, các bạn lần lượt làm theo các chỉ dẫn như ảnh dưới đây:

*

– Sau khi cài đặt game, các bạn vào game như bình thường

Trên đây thì Cổng Thông Tin Game đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt tựa game online “Nghịch Thủy Hàn” về máy tính PC rồi. Chúc bạn thành công!

Bài viết xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *