Hướng dẫn chèn link vào hình ảnh

Xin chào các bạn, Mình thấy có rất nhiều bạn thắc mắc rằng sao khi click vào những hình ảnh trên facebook nó lại dẫn đến một địa chỉ khác mà không còn ở trên facebook nữa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chèn link vào hình ảnh

Khi nhấn vào những hình ảnh đó nó sẽ đưa chúng ta tới một địa chỉ website nào đó? Vậy để giúp các bạn có thể làm được như vậy? Hôm nay truongsuphamtphcm.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ để giúp các bạn có thể chèn link vào hình ảnh post trên facebook.

Với thủ thuật này thì hiện nay có rất nhiều người đang làm với những mục đích khác nhau có cả tốt và xấu. Như hình ảnh dưới đây là một minh họa. Tận dụng sự hiếu kỳ của người xem thì chủ post này cũng đã thu về cho mình một lượng lớn view từ những sự tò mò cũng như hiếu kỳ của độc giả trên mạng xã hội.

*

Đối với việc chèn link vào hình ảnh trên facebook này có rất nhiều hữu ích ví dụ như: câu view hỗ trợ cho seo… Vậy để làm được điều đó chúng ta sẽ phải làm như thế nào?

Sau đây là 3 bước đơn giản để bạn có thể chèn link vào hình ảnh để post lên facebook một cách đơn giản nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn cập nhật cảm nghĩ trên zalo

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị một hình ảnh thật hot. Sau đó upload hình ảnh đó lên hosting hoặc vps của chúng ta. Sau khi upload lên thì hình ảnh của chúng ta sẽ có link dạng như sau:

Tiếp theo chúng ta post link hình ảnh ở trên lên facebook. Khi post lên chúng ta thấy đã hiện lên hình ảnh như dưới đây nhưng chưa hề có link.

Bước 2: Để khi click vào hình ảnh sẽ dẫn đến link của website thì chúng ta sẽ phải can thiệp 1 chút vào file .htacess.

Xem thêm: Bán Hàng Online Thì Lấy Hàng Ở Đâu, Nếu Là Tốt Và Chất Lượng Nhất

Đâu tiên nếu các bạn không có file htacess thì có thể download tại đây. Nếu như hosting hay vps của chúng ta đã có thì chúng ta mở ra và thêm dòng sau vào trong file htacess như sau:

redirect /ten_hinh_anh.jpg http://domain.com

Với ten_hinh_anh.jpg là tên file hình ảnh mà chúng ta upload ở bước 1. Và http:domain.com là link mà chúng ta muốn người dùng khi click vào hình ảnh sẽ đưa người dùng tới link này.

Bước 3: Để hoàn thiện, bước cuối cùng chúng ta truy cập vào: https://developers.facebook.com/tools/debug để upadate lại link mà chúng ta vừa tạo ở trên là xong.

Trên đây là một thủ thuật nhỏ giúp các bạn có thể chèn link vào hình ảnh post trên facebook một cách dễ dàng nhất. Với thủ thật này các bạn có thể tận dụng vào rất nhiều mục đích.

Có thể bạn quan tâm:  Academic staff là gì

Nhưng mục đích chính và hiệu quả nhất của thủ thật này chính là câu view cho website hay youtube mà chúng ta cần. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách Nấu Đông Thịt Gà Với Chân Giò Heo Đầy Đủ Dinh Dưỡng Ngày Tết

3.5/5(23bình chọn )

*

Cách bật max băng thông internet trên Windows đơn giản nhất

*

Mạng chậm: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất

*

Cách Fake IP đơn giản bằng trình duyệt Opera chi tiết từ A-Z

*

Cách đổi đường link URL Fanpage Facebook đơn giản nhất

*

Cách đăng ảnh và video lên Fanpage Facebook mới nhất

Cách tải tài liệu trên doc.edu.vn đơn giản – getlink doc.edu.vn miễn phí

2 comments

*

Phan_Van_Tai viết:

Bài này nay vẩn dùng được chứ bác?

Reply

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Liên kết uy tín

Hải Minh chuyên cung cấp máy photocopy giá rẻ nhất thị trường. Với các dòng may photocopy ricoh – máy photocopy toshiba chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *