Hướng dẫn download game booster cho điện thoại

Khi chơi game lâu ngày bạn cảm thấy điện thoại chậm hẳn đi, hiện tượng giật lag dần xuất hiện? Mời xem bài hướng dẫn download game booster phần mềm hữu ích cho game thủ sau đây.

Khi chơi game lâu ngày bạn cảm thấy điện thoại chậm hẳn đi, hiện tượng giật lag dần xuất hiện? Mời xem bài hướng dẫn download game booster phần mềm hữu ích cho game thủ sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn download game booster cho điện thoại

Game booster là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Game booster là ứng dụng giúp tăng hiệu suất cho điện thoại giúp chơi game trơn tru và mượt mà hơn. Bằng các thuật toán điều chỉnh hệ thống trong phần mềm khi chơi game, ứng dụng Game booster giúp tắt các dịch vụ không cần thiết trong máy khi game đang chạy, do đó quản lý RAM tốt hơn. Đối với những chiếc điện thoại sử dụng trong thời gian dài, bộ nhớ cache của các ứng dụng tăng dần lên. Nhất là những ứng dụng người dùng thường xuyên sử dụng như Facebook, Chrome, Messenger … Ứng dụng tương tác tốt và hoạt động hiệu quả trên hệ điều hành Android, người dùng có thể yên tâm khi download và sử dụng mà không sợ làm ảnh hưởng đến phần mềm hệ thống.

*

Hình ảnh ứng dụng Game Booster trên máy tính

Khi nào nên download Game booster để sử dụng cho điện thoại?

Đối với những điện thoại cấu hình tầm trung hoặc thấp, người dùng nên download Game booster và sử dụng mỗi khi máy cần chạy những ứng dụng nặng hoặc những tựa game 3D yêu cầu dữ liệu nền lớn. Đối với những thiết bị có cấu hình cao bộ nhớ RAM lớn, người dùng cũng nên download Game booster để sử dụng khi máy hoạt động trong thời gian dài. Vậy cách download Game booster như thế nào? Và ứng dụng nào phù hợp cho điện thoại? Mời theo dõi tiếp phần hướng dẫn download Game booster sau đây.

*

Hình ảnh danh sách ứng dụng Game Booster tìm kiếm trên Google Play Store

Hướng dẫn download game booster cho điện thoại bằng máy tính

Do trang web Play Store của Google liên kết trực tiếp với ứng dụng Play Store trên điện thoại do đó khi người dùng truy cập bằng máy tính và chọn cài đặt, trên điện thoại tự động cài đặt ứng dụng vừa yêu cầu trên trang web khi kết nối mạng. Nhưng trước tiên để làm được điều này, trên máy tính người dùng phải đăng nhập vào tài khoản Gmail giống với tài khoản trên điện thoại. Làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập Google Account vào Play Store

Từ máy tính, truy cập vào trang chủ Play Store sau đó click vào đăng nhập ở góc trên cùng bên phải màn hình

Hình ảnh trang chủ Play Store, đăng nhập trước khi download Game booster

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn download của ứng dụng và click vào cài đặt.

Xem thêm: The Eo Nào ) Mr T Ft Yanbi Tại Hải Phòng, Thu Đéo (Thế Éo Nào) Mr T Ft Yanbi Tại Hải Phòng

Hình ảnh hướng dẫn cách download Game booster cho điện thoại bằng máy tính

Giới thiệu một số phần mềm game booster hữu ích cho điện thoại

Phần mềm Game Booster

Phần mềm Game Booster giúp tăng tốc trò chơi, làm sạch bộ nhớ đệm, tự điều khiển và sắp xếp ứng dụng chạy nền khi có nhiều ứng dụng chạy đa nhiệm. Giải quyết các vấn đề liên quan đến RAM, nhà phát triển giới thiệu phần mềm có khả năng tăng tốc game lên tới 30 % khi khởi chạy ứng dụng.

Hình ảnh sau khi download Game Booster và cài đặt

Download Game Booster : Android

Phần mềm Game Booster PerforMAX

Phần mềm Game Booster PerforMAX giúp tăng tốc ứng dụng của điện thoại và máy tính bảng tốt nhất, với hơn 21 ngàn lượt vote 5 sao trên Google Play Store, cùng nhiều bình luận đánh giá cao về chất lượng của ứng dụng chắc chắn đây là một phần mềm hữu ích giúp cải thiện hiệu năng cho điện thoại.

Hình ảnh sau khi download Game Booster PerforMAX

Download Game Booster PerforMAX : Android

Phần mềm GameBooster 3

Phần mềm là phiên bản thứ 3 với nhiều cải tiến về thuật toán cũng như giao diện và cách thức hoạt động. Giúp tối ưu hóa điện thoại để sử dụng tốt nhất khi chơi game và mở các ứng dụng nặng với hơn 65 ngàn lượt vote 5 sao trên Google Play bởi những người đã từng trải nghiệm qua ứng dụng. Bạn có thể yên tâm khi download Game Booster 3 về điện thoại và sử dụng.

Xem thêm: Bật Mí 7 Cách Giặt Sạch Vết Mốc Trên Quần Áo Trắng, Màu Cực Hiệu Quả

Hình ảnh sau khi download Game Booster 3

Download Game Booster 3 : Android

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu một số phần mềm Game Booster và hướng dẫn cách download Game Booster về điện thoại. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *