Hướng dẫn gắp thú bông

Gắp thú bông hay còn gọi là UFO Catcher là một trò chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại các khu trò chơi trong siêu thị, trung tâm thương mại. Nhưng không phải ai cũng biết cách gắp gấubông trong siêu thị. Nếu bạn đang buồn vì đi gắp gấu lúc nào cũng gắp hụt thì sau đây Gấu Bông Mall sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn mang về cho mình nhiều chiến lợi phẩm nhất nhé.Bạn đang xem: Hướng dẫn cách gắp thú bông

Quy trình gắp gấubông trong siêu thị chuẩn nhất

1. Xác định trước phần thưởng muốn lấy

Trước khi bắt đầu chơi, bạn nên quan sát và chọn mục tiêu cho mình. Nó có thể là một chú gấu bông mà bạn thích, nhưng tốt nhất bạn nên chọnmột con thú bông đang nằm ở vị trí thuận lợi. Đó là chú gấu bông nằm trên cùng ít bị che khuất, không quá sát mặt tủ kính. Những con thú bông nằm quá xa lỗ thả gấu cũng sẽ có thỉ lệ thành công thấp.

2. Giành ra 10s đầu tiên để di chuyển càng gắp tới mục tiêu

Bạn bắt đầu di chuyển càng gắp ngay khi cho xu vào máy, thông thường chỉ có khoảng 15 giây để bạn di chuyển càng gắp trước khi càng gắp hạ xuống.

3. Sử dụng 5s cuối làm mộtcú gắp gọn gàng

Quan sát từ bên ngoài, bạn phải dừng càng gắp đúng vị trí thú bông mình muốn gắp. Bạn nên canh ngay phần đầu, cổcủa thú bông hoặc ở vị trí có góc cạnh để dừng lại.

Có thể bạn quan tâm:  Dấu hiệu chân tay miệng ở trẻ

Bạn đang xem: Hướng dẫn gắp thú bông

4. Hạ càng gắp khi bạn đã chắc chắn về vị trí

Khi đã nhắm chắc chắn vị trí, bạn phải hạ càng gắp trước khi hết giờ, có một số máy sẽ tự động hạ càng gắp xuống trước khi hết giờ.

5. Lặp lại quy trình trên nếu bạn vẫn chưa gắp được phần thưởng

Nếu chưa thành công, bạn có thể lặp lại quy trình trên một cách cẩn thận hơn hoặc với một mục tiêu khác lý tưởng hơn.

Những lưu ý khi gắp gấubông trong siêu thị

1. Chọn máy chơi tốt

Bạn nên đi một vòng và chọn một máy gắp gấubông trong siêu thị tốt nhất. Đó là một máy không quá đầy hoặcnhiều thú bông nằm san sát nhau, nósẽ làm vướng víu, gây khó khăn trong việc gắp thú. Hơn nữa, những máy ít thú bông chứng tỏ có người chơi qua rồi và đã lấy đi nhiều phần quà từ máy. Vì vậy, đây chắc chắnlà một máy gắp thú bông lý tưởng dành cho bạn.

2. Nên chọn máy có gắp ba chân

Theo Gấu Bông Mall đúc kết được, thì máy gắp ba chân có tỷ lệ gắp thành công cao hơn máy gắp hai chân hay bốn chân.

Xem thêm: Cách Bật Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Trên Máy Tính Để Bàn Của Bạn

*

3. Quan sát ngườichơi trước

Việc theo dõi người chơi trước không chỉ để rút kinh nghiệm, mà việc quan trọng hơn đó là bạn quan sát cách hoạt động của máy gắp. Bạn có thể thấy cái càng gắp kia quá lỏng lẻo, lực gắp quá yếu, hay nó sẽ giở trò khi bạn vừa bắt được con thú nào đó. Hơn nữa, có nhiều máy gắp sẽ không di chuyển như ý của bạn, khi bạn di chuyển tay gắp lên hoặc xuống nó sẽ bị trôi sang trái hoặc phải. Bạn hãy “chừa” máy đó ra vì dường như mọi thứ đều muốn chống lại bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghiệp Hóa Chất 2020

4. Vui chơi chừng mực, dừng đúng lúc

Bí quyết gắp gấubông trong siêu thị không phải ai cũng biết

Ngoàicách gắp và những lưu ý trên, Gấu Bông Mall sẽ chia sẻ những bí quyết hay còn gọi là mẹo “độc quyền” cách gắp gấu bông trong siêu thị không phải ai cũng chia sẻ với bạn. Bạn hãy xem ngay bên dưới nhé.

Lựa con có nhiều góc cạnh

Những con thú tròn thường khó gắp hơn những con có nhiều góc cạnh. Vì vậy nên chọn kỹ mục tiêu trước khi gắp nhé.

*

Xem chỉ số PRC của máy

Chỉ số PRC của máy là tỷ lệ thắng của máy gắp thú, mỗi máy sẽ có một tỷ lệ thắng khác nhau. Để bạn dễ hình dung, ví dụ một máy có chỉ số PRC là 10, nghĩa là đến lần gắp thứ 10, bạn sẽ có khả năng gắp trúng đến 99%. Khi đó càng gắp sẽ cứng hơn, không còn lỏng lẻo như bình thường, bạn chỉ cần nhắm trúng mục đích chắc chắn sẽ mang được phần quà đó ra ngoài.

Còn một mẹo nhỏ nữa, máy gắp thú sẽ đếm số lần gắp của bạn. Khi bạn gắp thành công, máy sẽ reset lại về số 0. Vì vậy, trước khi chơi, bạn nên đi một vòng quan sát chỉ số PRC và số lần gắp của các máy. Nhiều người không biết đến chỉ số này đã bỏ cuộc khi số lần gắp đã gần đạt đến PRC, bạn chỉ cần chọn những máy này để chơi sẽ nâng cao tỷ lệ thắng hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  Tải phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm

*

Cum là số lần gắp thú bông

Kỹ thuật lắc cần gạc

Đây là một thủ thuật vô cùng hữu ích đối với trò chơi gắp thú bông trong siêu thị,bạn nên áp dụng ngay. Thay vì đợi đạt đến chỉ số PRC để càng cứng lên, bạn có thể rút ngắn số lần gắp bằng thủ thuậtlắc càng gắp.

Xem thêm: Muối Argeta Mua Ở Đâu – Muối Argeta Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu

Trên đây là tất cả các bí quyết cách gắp gấu bông trong siêu thị mà Gấu Bông Mall tổng kết được. Chúc bạn áp dụng thành công và mang về cho mình nhiều chiến lợi phẩm nhé!

Thôi để đỡ tốn time và tiền vào mấy máy gắp thú này thì bạn hãy thử lựa vài món gấu bông vừa bé bé xinh xinh lại vừa rẻ hơn số tiền bạn bỏ ra trong máy gắp thú nữa >> nè bấm vào đây xem mấy con gấu bông xinh xinh của bên mình nè“.

Nếu thích con nào inb cho bên mình giảm ngay luôn cho bạn 30% luôn cho bạn đỡ tốn công đứng còng lưng mà chả được con thú nào” . Kinh nghiệm để gấp thú à ” bạn phải bỏ vài trăm ngàn or vài triệu để có thể có 1 em gấu bông đó “NHỚ NHA

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *