Tin tức

Hướng dẫn up rom cho asus memo pad

MemoPad HD7 là máy tính bảng được sản xuất bởi Asus hướng tới phân khúc thị trường máy tính bảng giá rẻ tại Việt Nam. Máy đáp ứng được các nhu cầu sử dụng phổ biến của người dùng như lướt web, xem phim, nghe nhạc, giải trí. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn root Asus MemoPad HD7 và một số ROM chạy ổn định để các bạn tham khảo và có thể thực hiện cho thiết bị của mình.

MemoPad HD7 là máy tính bảng được sản xuất bởi Asus hướng tới phân khúc thị trường máy tính bảng giá rẻ tại Việt Nam. Máy đáp ứng được các nhu cầu sử dụng phổ biến của người dùng như lướt web, xem phim, nghe nhạc, giải trí. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn root Asus MemoPad HD7 và một số ROM chạy ổn định để các bạn tham khảo và có thể thực hiện cho thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom cho asus memo pad

*

Asus MemoPad HD7

Hướng dẫn root Asus MemoPad HD7

Với hầu hết những người sử dụng thiết bị Android thông thường thì việc đáp ứng được những yêu cầu như lướt web, xem phim , nghe nhạc, chơi game hay các tác vụ xử lý công việc thông thường cũng đã phần nào khiến họ cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, với những người yêu thích công nghệ và khám phá công nghệ thì một chiếc tablet chỉ đáp ứng được những yêu cầu đó là không đủ. Họ luôn tìm cách để thoát khỏi sự trói buộc bởi những nhà sản xuất và root máy là phương pháp tối ưu nhất để thực hiện được điều này. Việc root một chiếc máy tính bảng cũng không hề đơn giản, tuy nhiên với máy tính bảng Asus MemoPad HD7 mà chúng tôi giới thiệu với các bạn hôm nay thì mọi thứ lại trở nên cực kì đơn giản. Chỉ cần một file apk chạy trực tiếp trên máy tính bảng là bạn có thể thực hiện được điều này. Dưới đây là một số bước cơ bản để root thiết bị này:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần download file Framaroot phiên bản 1.9.3 về máy. Đây là file dạng apk nên bạn có thể copy vào máy tính bảng và tiến hành cài đặt như các ứng dụng bình thường khác.

*

Framaroot ứng dụng root máy hiệu quả

Đặt Mua Asus Memopad HD8

Bước 2: Tiếp theo, bạn chạy Framaroot lần đầu tiên sẽ xuất hiện các lựa chọn: Install Superuser – Install SuperSU- Unroot. Nhấn chọn vào Install SuperSU rồi nhấn Boromir. Nếu trên màn hình hiện ra thông báo: “Success … Superuser and su binary installed. You have to reboot your device” thì bạn đã root thành công. Trong trường hợp không thành công thì thử với Install Superuser.

Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành khởi động lại máy. Bạn sẽ thấy logo SuperSu trong appdraw.

Bước 4: Để chắc rằng máy đã root thành công thì bạn có thể cài phần mềm Root Checker có trên Google Play. Trong phần mềm có nút “Verify Root Access”. Nhấn vào đó, nếu đã root thành công thì sẽ có thông báo màu xanh: “Congratulations! This device has root access”.

Xem thêm: Cặn Ở Bao Quy Đầu Cho Bé Trai, Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Bao Quy Đầu Cho Bé Trai

Cuối cùng, bạn chỉ việc tận hưởng thành quả của mình mà thôi.

Một số ROM chạy ổn định dành cho máy tính bảng Asus MemoPad HD7

CyanogenMod

Đây được xem là một trong những bản ROM Android tốt nhất ở trên thế giới. Nó mang đến nhiều tính năng tuyệt vời và sẵn có cho hầu hết các thiết bị mà các bản ROM khác không hề có được. Có rất nhiều bản CyanogenMod dành cho các các thiết bị máy tính bảng. Khởi động CyanogenMod và bạn sẽ tìm thấy những tính năng không hề có trong kho Android gồm việc hỗ trợ OpenVPN, hỗ trợ download các chủ đề, các công cụ bảo mật tốt hơn và rất nhiều các tính năng khác nữa.

*

CyanogenMod bản ROM Android với giao diện đẹp mắt

MIUI

MIUI là một trong những bản ROM phổ biến và đẹp nhất cho các dòng máy Android. Khả năng tùy biến nhanh cùng giao diện đẹp giúp MIUI dễ dàng chinh phục được nhiều người dùng. Bản ROM này hỗ trợ đầy đủ các theme đẹp mắt, khả năng tùy biến các chế độ khóa màn hình, hỗ trợ Gapps và khả năng truy cập root.

Slim ICS

Đây là bản ROM ICS được rút gọn tối đa, khá nhẹ, chỉ khoảng 7-80MB cho cả rom, nhưng vẫn đáp ứng đc nhu cầu cần thiết của người dùng. Slim ICS mang đến cho người dùng hàng loạt các tính năng mới và hỗ trợ Gapps.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Đề 3 Càng Chơi Đâu Trúng Đó, Cã¡Ch Tã­Nh đÁ» 3 Cã Ng €“ Xổ Số 88

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết việc root máy tính bảng Asus MemoPad HD7 và giới thiệu một số bản ROM hay dành cho máy. Chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn khi muốn nâng cấp chiếc tablet của mình.

Chuyên mục: kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button