Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi đi của viettel

Làm sao để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi các mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel là câu hỏi truongsuphamtphcm.edu.vn nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi đi của viettel

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của các nhà mạng, đôi lúc các thuê bao sẽ bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ, khi gặp tình huống này đa số các thuê bao thường sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi để hạn chế bị làm phiền. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn chặn nhầm số thuê bao nên phát sinh nhu cầu hủy chặn cuộc gọi.

Vậy hủy dịch vụ chặn cuộc gọi các mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone như thế nào, truongsuphamtphcm.edu.vn sẽ hướng dẫn cách hủy dịch vụ này cho cả ba nhà mạng trong bài viết dưới đây các bạn hãy theo dõi để dễ dàng hủy dịch vụ khi phát sinh nhu cầu nhé.

Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi cho Mobifone, Vinaphone, Viettel:

Dịch vụ chặn cuộc gọi là dịch vụ giúp các thuê bao có thể chặn chiều gọi, tin nhắn đến của 1 hoặc nhiều số điện thoại khác nhau theo danh sách thuê bao đã thêm. Tuy nhiên để duy trì sử dụng dịch vụ hằng tháng thuê bao cần tốn một khoản chi phí và trong nhiều trường hợp cần hủy chặn một vài số điện thoại thì các thuê bao sẽ phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ chặn cuộc gọi.

Có thể bạn quan tâm:  Cách sử dụng phần mềm sketchup 2015

Xem thêm: Mẹo Trả Lời Câu Hỏi: ” Tại Sao Tôi Phải Tuyển Dụng Bạn ?” Thế Nào Cho Tốt

Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi khá đơn giản, chỉ cần tốn chưa đầy 1 phút là bạn đã có thể hủy chặn dịch vụ thành công và thoải mái liên hệ với số thuê bao mình từng chặn.

*

1. Hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone:

Các thuê bao Mobifone có nhu cầu hủy dịch vụ chặn cuộc Call Barring có thể thực hiện với 3 cách là hủy bằng cách soạn tin nhắn hủy, bấm cú pháp USSD và hủy qua trang web. Cụ thể cách thực hiện như sau:

– Hủy dịch vụ bằng tin nhắn:

+ Soạn: HUY CB gửi 999 (200đ/sms)

– Hủy dịch vụ bằng cú pháp USSD:

+ Từ bàn phím điện thoại bạn bấm: *090*5*11*12# sau đó thực hiện theo hướng dẫn.

– Hoặc thuê bao truy cập trang wapsite mobifone.vn chọn hủy dịch vụ và làm theo hướng dẫn. Để hủy dịch vụ bằng cách này bạn cần sử dụng điện thoại có đăng ký 3G Mobifone. 

Tùy điều kiện mà bạn hãy chọn cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi phù hợp nhất để sử dụng.

2. Hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone:

Với mạng Vinaphone, bạn có hai cách để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi khi cần thiết là hủy dịch vụ bằng tin nhắn hoặc hủy qua Wapsite.

– Hủy dịch vụ bằng tin nhắn:

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Thanh Hóa

+ Soạn : HUY gửi 9336.

– Hoặc thuê bao truy cập cb.vinaphone.com.vn/m và thực hiện hủy dịch vụ theo hướng dẫn. Tương tự nhu các thuê bao Mobifone, để truy cập wapsite hủy dịch vụ bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone cho thiết bị di động của mình với cú pháp tin nhắn: DK tên gói gửi 1543 .

Xem thêm: Healthy Diet Là Gì – Đồ Ăn Healthy Là Gì

3. Hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel:

– Để hủy dịch vụ chặn cuộc gói Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản:

+ Soạn: HUY gửi 909.

Sau khi hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mang, bạn có thể kết nối liên lạc với các thuê bao bạn đã chặn trước đó. Tuy nhiên bạn cần suy xét kỹ vì như vậy có nghĩa là bạn vẫn có nguy cơ bị làm phiền bởi những số thuê bao lạ nhé.

truongsuphamtphcm.edu.vn hy vọng với hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi cho ba mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone các thuê bao có thể dễ dàng hủy dịch vụ ngay mỗi khi có nhu cầu và đảm bảo kết nối liên lạc với những thuê bao bạn đã vô tình chặn nhầm.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *