Hủy dịch vụ vlive của vinaphone

Hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Vlive Vinaphone để không còn nhận những tin nhắn Flash làm sáng màn hình của bạn nữa.

Bạn đang xem: Hủy dịch vụ vlive của vinaphone

Nếu như hàng ngày điện thoại của bạn vẫn nhận được những tin nhắn quảng cáo tự động gây sáng màn hình, những tin nhắn này của dịch vụ Vlive hiển thị dưới dạng tin tức hoặc tin nhắn quảng cáo dưới dạng flash làm sáng màn hình không những làm điện thoại của bạn hết Pin nhanh chóng, mà còn gây tốn cả cước phí điện thoại nếu bạn nhấp vào đọc tin tức đó.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Vlive của Vinaphone

Vậy làm cách nào để hủy dịch vụ Vlive Vinaphone? Rất nhiều khách hàng sử dụng điện thoại có cùng thắc mắc và phải gọi điện đến tổng đài Vinaphone để hỏi về dịch vụ Vlive cũng như cách hủy dịch vụ Vlive như thế nào?

Và với mục đích giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cũng như cước phí khi gọi đến tổng đài nhà mạng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để hủy dịch vụ Vlive Vinaphone thật dễ dàng thông qua hình thức gửi tin nhắn SMS.

Hủy dịch vụ Vlive của Vinaphone nhanh chóng

Dịch vụ Vlive của Vinaphone là dịch vụ được tích hợp sẵn vào sim 64k và sim 128k được phát chủ động dưới dạng bản tin Flash SMS khi điện thoại của bạn ở chế độ rảnh rỗi. Chính vì vậy nhiều bạn sẽ bị trừ tiền oan khi vô tình bấm kích vào “Đồng ý” đọc tin hiển thị trên màn hình.

Vậy cú pháp hủy dịch vụ V-live Vinaphone qua tin nhắn thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY gửi 9044

Nếu bạn không muốn thực hiện thao tác hủy Vlive bằng tin nhắn thì có thể chọn hủy bằng thao tác trực tiếp trên điện thoại bằng cách chọn vào Menu -. Chọn Vinaphone – Chọn V-Live -> Kích hoạt -> Tắt dịch vụ.

Xem thêm: Tại Sao Phật Giáo Lại Suy Tàn Ở Ấn Độ (Thích Trí Hải), Lịch Sử Phật Giáo

Cú pháp để hủy dịch vụ Vlive của Vinaphone

Còn nếu không bạn có thể gọi điện đến tổng đài mạng Vinaphone 9191 để nhờ hủy triệt để dịch vụ V-Live Vinaphone cho mình.

Như vậy chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ V-Live của Vinaphone. Bạn sẽ không còn phải nhận những tin nhắn quảng cáo cũng như những tin nhắn về tin tức tự động hiển thị trên màn hình điện thoại của mình khi điện thoại ở chế độ rảnh rỗi nữa.

Mặc dù những tin nhắn đó có thể mang những nội dung có ích cho cuộc sống hàng ngày cũng như những tin tức thời sự mới nhất. Nhưng với việc mỗi ngày luôn bị các tin nhắn làm phiền, sáng điện thoại bất chợt làm bạn mất tập trung sẽ khiến bạn có lúc khó chịu, và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hủy dịch vụ khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ V-Live Vinaphone.

Sau khi đã hủy thành công dịch vụ Vlive của Vinaphone, nếu bạn vẫn muốn được cập nhật những tin tức thời sự, những tin tức về cuộc sống hàng ngày một cách hoàn toàn chủ động thì có thể lựa chọn đăng ký gói cước 3G Vinaphone. Có rất nhiều gói cước 3G giúp bạn có thể cập nhật tin tức hàng ngày, tiết kiệm tối đa chi phí như gói cước 3G trọn gói hoặc gói cước 3G có giới hạn dung lượng với chi phí rẻ.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tỏ Tình Với Con Trai, Cách Tỏ Tình Crush Thành Công 100%

Chúc các bạn hủy dịch vụ V-Live Vinaphone thành công và lựa chọn được gói cước 3G Vinaphone phù hợp nhất.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *