Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
58 lượt xem

Joomlart là gì?

Bạn đang quan tâm đến Joomlart là gì? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Joomlart là gì?.

Joomlart nghĩa là gì?

Joomlart là gì? Trong những ngày gần đây, Joomlart đang được mọi người quan tâm. Vậy, các bạn đã biết về Joomlart chưa?

Thông tin về JoomlArt

  • 1. Joomlart là gì?
  • 2. Nhà sáng lập JoomlArt
  • 3. Joomlancers là gì?

1. Joomlart là gì?

Joomlart là một thương hiệu nổi tiếng thuộc Công ty Giải pháp J.O.O.M. Trong đó Công ty Giải pháp J.O.O.M (Joom Solutions – JS) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, các giải pháp cho doanh nghiệp, các giải pháp thương mại điện tử và phát triển mã nguồn mở.

Joomlart là một trong 2 cổng hoạt động chính của JS. JoomlArt là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mã nguồn mở trên toàn thế giới, thậm chí, hiện nay nó vẫn phát triển rất lớn mạnh.

JoomlArt được ưu tiên xây dựng nền tảng thiết kế giao diện web mẫu, xây dựng các web cộng đồng, ứng dụng web mở rộng và các giải pháp tự động hóa triển khai CMS. Đây là một trong những dịch vụ đầu tiên cung cấp các sản phẩm thiết kế và ứng dụng web cao cấp trên nền tảng phần mềm quản trị nội dung mã nguồn mở phổ biến là Joomla.

Dongnaiart hiện là một trong những trang web được cộng đồng mã nguồn mở ưa chuộng, hàng tháng nhận được 1,5 triệu lượt khách ghé thăm và được xếp hạng 9/10 theo công cụ tìm kiếm Google.

XEM THÊM:  biên bản họp công đoàn hàng tháng

JoomlArt là minh chứng cho thấy, trí tuệ, năng lực người Việt Nam không thua kém thế giới. Nhất là khi JoomlArt đã mua lại đối thủ suốt 10 năm nay – Gavick’s Joomla & WordPress Template

JoomlArt có tầm nhìn và đội ngũ để xây dựng các thiết kế tuyệt vời cho nhu cầu hàng ngày của người dùng. Bên cạnh đó, JoomlArt cũng rất giỏi trong việc thích với công nghệ và xu hướng mới nhất.

2. Nhà sáng lập JoomlArt

Joomlart là gì?

Nhà sáng lập JoomlArt, cha đẻ của Joomlart là CEO Hùng Đinh, tên đầy đủ là Đinh Viết Hùng. Xuất phải điểm của anh là một “kẻ ngoại đạo” thay vì là dân công nghệ như nhiều người vẫn tưởng tượng.

Thời cấp 3, anh từng là học sinh chuyên Anh của trường Phan Bội Châu (Nghệ An). Lên đại học, anh đỗ vào trường Ngoại Thương danh giá, nhưng lại có niềm đam mê cháy bỏng đối với công nghệ thông tin (CNTT).

Vốn thông minh từ nhỏ, nên việc học với Hùng Đinh là “chuyện con thỏ”. Phần lớn thời gian rảnh rỗi thời đại học được anh dành vào việc đi buôn máy tính và điện thoại, nhờ đó không cần sự chu cấp của gia đình.

Tốt nghiệp Đại học, Hùng Đinh cho một công ty dầu khí lớn với mức lương gần 5.000 USD/tháng vào năm 2004. Tuy nhiên, niềm đam mê được “vùng vẫy” trong lĩnh vực CNTT, để ghi danh Việt Nam trên bản đồ công nghệ của thế giới luôn hiện hữu ở anh.

XEM THÊM:  Đưa icon ra desktop win 10 – Ẩn icon trên desktop đơn giản

Nhiều người từng nhận xét Đinh Viết Hùng “gàn”, khi anh quyết định bỏ việc vào năm 2005 để thành lập công ty riêng. Với số vốn 314 USD, Hùng Đinh bắt đầu khởi nghiệp với đứa con đầu tiên của mình – Công ty Giải pháp J.O.O.M (Joom Solutions – JS).

Từ một kẻ “ngoại đạo” gần như chỉ có số 0 trong tay: không trụ sở, không thị trường, không nhân lực và chỉ có một ước mơ cháy bỏng “làm được một sản phẩm hữu ích”, Hùng Đinh đã chọn một hướng đi cũng khác người là hướng ra thị trường nước ngoài.

Joom Solutions nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về thiết kế và phát triển các ứng dụng web và thương mại điện tử, mỗi năm mang lại hàng chục triệu USD doanh thu cho hàng chục ngàn nhân viên lập trình trên khắp thế giới.

3. Joomlancers là gì?

Bên cạnh JoomlArt, Joomlancers là một cổng hoạt động chính khác của JS.

Joomlancer là nơi các freelancer có thể tự do bid (đấu thầu) để giành được công việc cho mình.

Với Joomlancers, JS đã tạo ra thị trường cung cấp dịch vụ đấu thầu trực tuyến đáng tin cậy cho các dự án công nghệ thông tin dùng mã nguồn mở với hơn 172,746 thành viên đăng ký bao gồm cả các nhà thầu cá nhân hay tập thể cung cấp dịch vụ cho ngành mã nguồn mở và các chủ đầu tư có dự án. Một điều thú vị nữa là trang web này chạy trên nền Joomla với component chính là com_joomlancer. Đây được ví như là chiếc “Ferrari điện tử” với tính năng ứng dụng đấu thầu hoàn thiện và thông minh cho website trên nền Joomla.

XEM THÊM:  Mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn GTGT thay giám đốc năm 2021

Dongnaiart là địa chỉ lý tưởng cho các bạn sinh viên hoặc ai yêu thích outsourcing cũng như làm việc tự do trong ngành phát triển web sử dụng mã nguồn mở có thể tìm đến để thử sức và kiểm thêm thu nhập. Các chủ đầu tư có thể tìm thấy nguồn nhân lực chất lượng thực hiện dự án với chi phí cạnh tranh.

Trên đây Dongnaiart đã trả lời câu hỏi Joomlart là gì?

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Dongnaiart.

Các bài viết liên quan:

Đáp án Mười vạn câu hỏi vì sao Paimon

Vậy là đến đây bài viết về Joomlart là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.